Thursday, 1 Jun 2023
Ngân hàng điện tử Sacombank

Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Nhận OTP Sacombank ipay online

Khi tìm hiểu về Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Nhận OTP Sacombank pay online thì mọi người thường sẽ rơi vào những trường hợp bị mất số điện thoại hoặc đã thay đổi số điện thoại mà mình thường xuyên sử dụng. Vậy ngay sau đây hãy cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu kĩ về vấn đề Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Nhận OTP Sacombank pay online ngay sau đây.

Số Điện Thoại Nhận OTP Sacombank pay online có quan trọng không

Số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay online cũng rất quan trọng khi sử dụng tài khoản Sacombank Pay. Vì thế khi làm mất số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online thì khách hàng cần phải làm lại số điện thoại tại nhà mạng mà bạn dùng nếu lúc trước có đăng ký CMND cho số điện thoại đã mất.

Trường hợp không đăng ký CMND tại số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online đã mất thì bạn phải đăng ký nhận lại mã OTP Sacombank với số điện thoại mới và nhờ ngân hàng hủy số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay cũ.

Khi nào cần đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank pay

Như đã đề cập tại thông tin phía trên. Mọi người có thể thực hiện giao dịch đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay vẫn có thể được nếu như có lí do chính đáng chẳng hạn như bị mất số điện thoại, đổi số điện thoại mới hoặc số điện thoại hiện đang nhận OTP Sacombank Pay online hiện đang xảy ra một số các vấn đề khác chẳng hạn như:

  • Số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay hiện đang bị khóa
  • Số điện thoại nhận OTP Sacombank pay đang bị chặn tin nhắn đến
  • …vv

Cách thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank pay online

Để thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online thì mọi người có thể thực hiện bằng các cách khác nhau và không bắt buộc phải thực hiện theo yêu cầu đổi bằng một hình thức cố định nào.

Đổi tại phòng giao dịch Sacombank

Để đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank pay online tại phòng giao dịch thì người dùng cần phải nắm rõ được thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank và di chuyển đếnt trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 tùy vào từng phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Khi di chuyển đến trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Sacombank để thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank pay  online thì khách hàng cần phải mang theo CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc để xác thực các thông tin.

cach-thay-doi-so-dien-thoai-nhan-ma-OTP-Sacombank-pay-online
Cách thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank pay online

Bên cạnh đó bạn cần mang theo thiết bị đăng nhập Sacombank Pay để đăng nhập lại sau khi đổi số điện thoại sẽ liên quan đến thông tin đăng nhập cũng như hình thức xác thực nên cần thiết lập lại.

Sau khi đến quầy giao dịch cùng những giấy tờ và những thứ cần thiết để đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank ipay online. Tiếp đến bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank ipay online và cần điền đầy đủ các thông tin vào tờ khai được Sacombank yêu cầu một cách chi tiết và chính xác sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng

Đổi qua Internet Banking

Để đổi số điện thoại nhận mã OTP qua Internet Banking thì khách hàng cần phải truy cập vào hệ thống Internet banking của Sacombank với địa chỉ: http://www.isacombank.com.vn để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình sau đó thực hiện đổi.

Tuy nhiên khi truy cập vào trang web internet Banking của ngân hàng thì hiện nay mọi người cần phải cẩn thận tránh những trang web lừa đảo, giả mạo dẫn đến trường hợp bạn đăng nhập tài khoản tại trang web của đối tượng xấu, họ sẽ lợi dụng cơ hội ăn cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản của bạn. Cách thức thực hiện như sau:

doi-so-dien-thoai-nhan-ma-otp-sacombank-pay-online-qua-internet-banking
Đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online qua Internet Banking

Bước 1: Truy cập vào Internet Banking Sacombank sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Tìm và nhấn chọn mục “Cài đặt phương thức nhận OTP”

Bước 3: Giao diện lúc này sẽ hiển thị thông tin về hình thức để nhận mã OTP cùng số điện thoại nhận OTP. Nếu muốn thay đổi số điện thoại nhận mã OTP thì bạn kích vào “Số điện thoại nhận OTP để thay đổi”

Bước 4: Tích vào ô Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý cam kết tuân thủ các … sau đó nhấn xác nhận để đồng ý về giao dịch thay đổi số điện thoại nhận mã OTP và tiến hành đến quầy giao dịch để xác thực  giao dịch đổi số điện thoại nhận mã OTP.

Đổi số điện thoại nhận mã OTP có mất phí không?

Khi sử dụng dịch vụ Sacombank Pay thì chắc hẳn khách hàng sẽ phải chi trả các loại phí liên quan đến dịch vụ. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu cần phải thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay thì hệ thống sẽ tiến hành hỗ trợ cho bạn mà bạn không cần phải chi trả một mức phí nào.

Đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank pay mất bao lâu

Để đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay mọi  người đừng quá lo lắng vấn đề về thời gian vì giao dịch đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay rất thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến trực tiếp tại phòng giao dịch để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, thời gian đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay chỉ tầm 15 phút là đã hoàn tất.

Giới trang review đánh giá xử lý lỗi ứng dụng khác tại topappaz.com

Đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay sẽ thay đổi những gì

Khi thay đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay thì cũng sẽ giống như việc thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Sacombank hay thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Sacombank Pay. Các thay đổi sau khi khách hàng thực hiện thay đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay như sau:

Thay đổi số điện thoại đăng nhập Internet Banking/ Mobile Banking

Khi thay đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank Pay thì khi đăng nhập Internet Banking hay Mbile Banking mà bạn đăng nhập bằng số điện thoại cũ thì sau khi thay đổi bạn phải đăng nhập bằng số điện thoại mới. Ngoài ra nếu thực hiện chuyển khoản qua tài khoản Mobile thì cần phải cung cấp số điện thoại mới, khi giao dịch cần xác thực OTP thì mã này cũng sẽ dược gửi về số điện thoại đã thay đổi nhận OTP Sacombank Pay.

Thay đổi số điện thoại SMS Banking

Khi thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay thì số điện thoại đăng ký tài khoản và thẻ Sacombank cũng sẽ thay đổi theo nên dịch vụ SMS Banking của Sacombank nếu bạn có đăng ký thì cũng sẽ bị thay đổi.

Mọi giao dịch tại SMS Banking sau thời gian mà bạn đổi số điện thoại thì giao dịch SMS Banking cũng được thay đổi theo. Và khi thực hiện bất kì giao dịch SMS Banking nào của Sacombank thì bạn phải thực hiện bằng số điện thoại mới đã được thay đổi để nhận OTP Sacombank Pay.

Thay đổi ví điện tử

Như mọi người cũng đã rõ thì việc liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng Sacombankcũng sẽ được dựa theo số điện thoại mà khách hàng đăng ký tài khoản Sacombank. Vì thế nên khi khách hàng thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online thì số điện thoại đăng ký mở tài khoản Sacombank cũng sẽ thay đổi theo nên các liên kết ví điện tử với số điện thoại cũ sẽ bị hỷ. Lúc này bạn cần phải liên kết lại ví điện tử với số mới mà bạn đã thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank pay

Khi đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay, người dùng cần phải lưu ý một số các vấn đề sau:

Số điện thoại mà bạn tiến hành thay đổi để nhận OTP Sacombank Pay phải là số chính chủ mà bạn đã đăng ký CMND/ CCCD, phòng trường hợp nếu mất có thể làm lại để tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Khi thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay thì số thuê bao bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking sẽ không thể tiếp tục sử dụng được dịch vụ nữa. Vì vậy khách hàng cần phải đăng ký lại dịch vụ SMS Banking với số thuê bao mới và hủy số thuê bao cũ mới tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking nhận thông báo biến động số dư

Ngoài dịch vụ SMS Banking thì tất cả các dịch vụ khác của Sacombank như Internet Banking hay ví điện tử, …vv nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì phải thiết lập lại số mới thì mới có thể nhận được mã OTP khi giao dịch và phải đăng ký lại các dịch vụ ấy với số thuê bao mới đổi để nhận mã OTP Sacombank Pay.

Khi thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Sacombank Pay online thì kéo theo tất cả các dịch vụ đều phải thay đổi theo như số điện thoại đăng ký tài khoản Sacombank, thẻ ATM, các dịch vụ SMS banking, Mobile Banking hay Internet banking đều thay đổi. Vì thế nếu bạn có nhu cầu cần đổi và tìm hiểu Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Nhận OTP Sacombank pay online thì hãy cân nhắc kĩ.

Xem thêm: