Friday, 14 Jun 2024
Phim, Truyện

Top 10 Anime harem chuyển sinh hay nhất 2024

Những bộ anime harem chuyển sinh vẫn đang “làm mưa làm gió” trong các bảng xếp hạng bộ harem được yêu thích nhất. Sự cuối hút về thể loại isekai (chuyển sinh) kết hợp cùng yếu tố harem (quan hệ lãng mạn với nhiều nhân vật khác) khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu thêm những bộ harem khác để “cày” trong năm nay nhé.

Những bộ Anime harem chuyển sinh

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (Dị Thế Ma Vương) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Yukiya Murasaki và minh họa bởi Takahiro Tsurusaki. Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành manga và một bản anime phim, truyện.

Câu chuyện bắt đầu khi Sakamoto Takuma, một người chơi game tên là Diablo trong trò chơi MMORPG Cross Reverie. Anh chàng bất ngờ chuyển sinh vào thế giới của trò chơi. Tuy nhiên, tại thế giới mới này, anh ta thực sự có hình dạng của nhân vật Diablo, một Maou (Quỷ Vương) hùng mạnh mà người chơi khác sợ hãi.

Takuma đối mặt với hai cô gái gọi là Rem và Shera, người đã gọi anh ta qua một loại phép thuật triệu hồi tưởng tượng. Tuy nhiên, phép thuật này bị đảo ngược, khiến cả hai cô gái trở thành Dorei (tùy tùng) của Takuma thay vì làm cho anh trở thành nô lệ của họ.

Với sức mạnh của một Maou, Takuma bắt đầu khám phá thế giới mới này, chiến đấu chống lại các thế lực đen tối và dần dần phát triển mối quan hệ với Rem và Shera. Dù ban đầu không biết cách thể hiện cảm xúc và thường xuyên tỏ ra như nhân vật mình đang hóa thân, anh ta dần dần hòa mình vào thế giới mới và cùng với hai cô gái. Họ tạo thành một nhóm không thể tách rời.

Anime harem chuyển sinh
Anime harem chuyển sinh Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Xem thêm: TOP 10 Bộ Phim Anime Dài Tập và Hay Nhất Thế Giới

Date A Live

Date A Live là một light novel Nhật Bản được viết bởi Koushi Tachibana và minh họa bởi Tsunako. Bộ diễn ra trong một thế giới bị tác động bởi một hiện tượng kỳ lạ gọi là Spatial Quakes (Động địa hình). Những cơn động địa hình này gây ra sự phá hủy và biến đổi môi trường xung quanh nó. Để chống lại hiện tượng này, một tổ chức bí mật được tạo ra với mục tiêu kết hợp các sức mạnh siêu nhiên của các cô gái Tinh Linh để đối phó với các động địa hình.

Nhân vật chính của câu chuyện là Shido Itsuka, một chàng trai bình thường nhưng có khả năng kích hoạt tiềm năng tiên phong trong các Spirits bằng cách ký kết hợp đồng với họ thông qua việc hẹn hò. Shido buộc phải tiếp cận và làm quen với các Spirits khác nhau, giúp họ thay đổi ý định phá hủy và tạo ra sự cân bằng cho thế giới.

Series Date A Live kết hợp yếu tố hài hước, hành động, và tình cảm trong cốt truyện về việc Shido cố gắng giữ cho các Tinh Linh không phải làm thiệt hại đến thế giới và tạo ra một môi trường hòa bình. Các tình tiết trong series thường xoay quanh những tình huống hài hước và những mối quan hệ phức tạp giữa Shido và các Tinh Linh.

Anime chuyển sinh harem
Anime chuyển sinh harem Date A Live

Kami nomi zo Shiru Sekai

Kami nomi zo Shiru Sekai (Thế giới chỉ có thánh thần biết) là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tamiki Wakaki. Nó cũng đã được chuyển thể thành loạt anime harem chuyển sinh.

Câu chuyện xoay quanh Katsuragi Keima, một game thủ thiên tài chuyên nghiệp trong thế giới ảo và được biết đến dưới biệt danh Otamegane (kết hợp từ Otaku và Megane, nghĩa là Người đeo kính mê trò chơi). Keima thích chơi game và có thể hoàn thành bất kỳ trò chơi hẹn hò ảo nào. Nhưng trong cuộc sống thực, anh ta không quan tâm đến tình cảm và tương tác xã hội.

Một ngày nọ, Keima bị triệu hồi bởi một demon Elsie từ thế giới tên là Hell. Elsie được giao nhiệm vụ chạy trốn các tội phạm đã trốn thoát khỏi Hell, các linh hồn ma quỷ. Và để giải quyết vấn đề, họ phải “bắt trái tim” của các cô gái đã bị tinh tú lấy cảm xúc. Keima đồng ý tham gia vào nhiệm vụ này. Nhưng chỉ trong trò chơi và chỉ với những cô gái trong thế giới ảo.

Anime chuyển sinh harem
Anime chuyển sinh harem Kami nomi zo Shiru Sekai

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Keima phát hiện ra rằng anh phải thực sự “bắt trái tim” của những cô gái thực sự trong cuộc sống thực. Mỗi cô gái đều có một vấn đề cá nhân mà Keima phải giải quyết để chinh phục họ và giải thoát linh hồn ma quỷ.

Isekai wa Smartphone to Tomo ni

Isekai wa Smartphone to Tomo ni (Ở một thế giới khác với chiếc smartphone của tôi) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Patora Fuyuhara và minh họa bởi Eiji Usatsuka. Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành manga và một bản anime harem chuyển sinh.

Câu chuyện bắt đầu khi Touya Mochizuki, một chàng trai trẻ, bất ngờ bị tử vong do tai nạn không may. Tuy nhiên, sau khi chết, anh ta được một vị thần đưa vào một thế giới khác với điện thoại di động của mình, cùng với sự cơ hội sống một cuộc sống mới.

Trong thế giới mới này, Touya giữ lại cảm giác và ký ức từ thế giới cũ và được ban tặng sức mạnh tối tân cùng với khả năng sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, điện thoại di động của anh ấy cũng hoạt động tại đây và có khả năng kết nối với mạng Internet.

Touya quyết định tận hưởng cuộc sống mới của mình và khám phá thế giới phép thuật, gặp gỡ các nhân vật mới và tham gia vào cuộc phiêu lưu. Anh ấy cũng sử dụng kiến thức và thông tin từ thế giới trước để giúp người dân của thế giới mới và đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc.

Xem thêm: TOP 10 Bộ Phim Anime Quân Đội Chiến Đấu Hay Nhất

Death March kara Hajimaru Isekai Kyusoukyoku

Death March kara Hajimaru Isekai Kyusoukyoku (tạm dịch: “Death March to the Parallel World Rhapsody”) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Hiro Ainana và minh họa bởi Shri. Nó cũng đã được chuyển thể thành manga và một bản anime harem chuyển sinh.

Câu chuyện bắt đầu khi Suzuki Ichirou, một lập trình viên trò chơi, đột nhiên chuyển sinh vào một thế giới khác sau một buổi trưa. Anh ta xuất hiện ở một thế giới giống như trò chơi video, với tên gọi Satou Pendragon, một nhân vật cấp cao với sức mạnh vô song và khả năng thực hiện bất kỳ điều gì anh ta muốn.

Dù có sức mạnh mạnh mẽ, Satou quyết định dấn thân vào cuộc hành trình để khám phá thế giới mới này và tìm hiểu về văn hóa và người dân. Anh ta gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật khác nhau trong thế giới này, từ những người thường dân đến những nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn.

Hoạt hình chuyển sinh anime
Hoạt hình chuyển sinh anime Death March kara Hajimaru Isekai Kyusoukyoku

Mặc dù sức mạnh của Satou rất lớn, anh ta cố gắng giữ bí mật về thân phận của mình và tạo ra một cuộc sống bình dị nhưng thú vị trong thế giới mới. Câu chuyện kết hợp yếu tố phiêu lưu, hành động và thế giới phép thuật trong cuộc hành trình của Satou.

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Ryo Shirakome và minh họa bởi Takayaki. Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành manga và một bản anime harem chuyển sinh.

Câu chuyện bắt đầu khi Hajime Nagumo, một học sinh trung học bình thường, và các bạn cùng lớp của anh ta bị triệu hồi vào một thế giới phép thuật. Mỗi người trong số họ đều có một vai trò và một sức mạnh đặc biệt. Trong khi bạn bè của Hajime nhận được các sức mạnh ấn tượng, anh ta chỉ có một sức mạnh yếu đuối trong việc chế tạo và sửa chữa vật phẩm.

Do cảm giác không có giá trị và không thể tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật và ma quỷ trong thế giới mới này, Hajime cảm thấy bất hạnh và cô đơn. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh bị đẩy vào tình huống khẩn cấp và buộc phải chiến đấu để tự bảo vệ. Anh tình cờ khám phá ra một hệ thống ngầm bí ẩn và bắt đầu phát triển khả năng và sức mạnh của mình.

Hajime quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn và tìm cách trở về thế giới cũ. Anh ta tạo ra vũ khí và công cụ độc đáo, sử dụng trí tuệ và sức mạnh để vượt qua những thử thách nguy hiểm và tìm kiếm đồng đội trong hành trình của mình.

Xem thêm: TOP 10 Anime Xuyên Không Lạc Vào Thế Giới Game Hay nhất

Isekai Nonbiri Nouka

Isekai Nonbiri Nouka là một light novel Nhật Bản được viết bởi Kinosuke Naitou và minh họa bởi Yasumo. Câu chuyện cũng đã được chuyển thể thành manga. Nó mang đến yếu tố phiêu lưu, lối sống nông dân và tương tác với thế giới phép thuật trong câu chuyện về sự thay đổi đột ngột và cuộc hành trình để thích nghi và thành công trong môi trường mới.

Câu chuyện kể về Azuma Kisaragi, một người đàn ông trẻ sống ở thành phố và là một nhân viên văn phòng. Một ngày, anh bị tai nạn giao thông và đột nhiên chuyển sinh vào một thế giới khác. Trong thế giới mới này, Azuma thức tỉnh trong cơ thể của một người nông dân tên là Erwin.

Hoạt hình chuyển sinh harem
Hoạt hình chuyển sinh harem Isekai Nonbiri Nouka

Thế giới này giống như một hình ảnh của thời Trung Cổ, với phép thuật và sinh vật ma thuật tồn tại. Azuma quyết định tận hưởng cuộc sống ở thế giới mới và thử nghiệm việc trồng trọt và chăm sóc động vật. Anh tận dụng kiến thức và kinh nghiệm từ thế giới trước để phát triển nông trại của mình và đạt được thành tựu đáng kinh ngạc.

Câu chuyện tập trung vào hành trình của Azuma khi anh thích nghi với cuộc sống mới, tìm cách tạo ra những sản phẩm nông nghiệp độc đáo và thú vị, và tương tác với các nhân vật khác trong thế giới mới. Từ việc trồng cây, chăn nuôi động vật đến sáng tạo và phiêu lưu, Azuma khám phá một cuộc sống mới đầy hứa hẹn và thú vị.

Seirei Gensouki

Seirei Gensouki (Spirit Chronicles) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Yuri Kitayama và minh họa bởi Riv. Câu chuyện cũng đã được chuyển thể thành manga. Bộ anime này mang đến yếu tố hành động, phiêu lưu và thế giới phép thuật trong câu chuyện về một người chàng trai trẻ tìm kiếm bản chất thực sự của mình và thay đổi thế giới xung quanh mình thông qua sự tương tác với các linh hồn và những câu chuyện đa dạng.

Câu chuyện kể về Rio, một chàng trai trẻ đã chuyển sinh vào một thế giới khác sau khi bị giết trong một tai nạn. Anh tỉnh dậy ở thế giới mới với tên gọi Haruto Amakawa và nhớ lại cuộc sống của mình trong thế giới hiện tại cũng như quá khứ của mình.

Với sự nhớ lại kiến thức và kỹ năng từ thế giới trước, Haruto bắt đầu cuộc hành trình của mình và khám phá rằng anh có khả năng giao tiếp với linh hồn và kỹ năng ma thuật. Anh quyết tâm tận hưởng cuộc sống mới, tìm hiểu về thế giới và tìm cách giúp đỡ người khác.

Trong hành trình của mình, Haruto gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, hình thành các mối quan hệ và tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Câu chuyện tập trung vào sự phát triển của Haruto, những mật thám bên trong thế giới và những sự bất ngờ liên quan đến quá khứ của anh.

Xem thêm: TOP 10 Bộ Phim Anime Võ Thuật, Đánh Nhau Hay nhất năm

Masamune-kun no Revenge

Masamune-kun no Revenge (Masamune-kun’s Revenge) là một manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Takeoka Hazuki và Tiv. Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành anime. Bộ này mang đến yếu tố hài hước, tình cảm và mối quan hệ phức tạp trong câu chuyện về việc trả thù và tìm kiếm tình yêu thật sự trong một cách thú vị và đầy bất ngờ.

Câu chuyện bắt đầu khi Makabe Masamune, một chàng trai trẻ, quyết định thay đổi bản thân sau khi trải qua một sự trêu chọc và bị bỏ rơi trong quá khứ bởi Adagaki Aki, cô gái mà anh ta từng thích. Với sự thay đổi về ngoại hình và tâm hồn, Masamune quay trở lại với tên gọi mới là Masamune Makabe và mục tiêu duy nhất của anh ta là trả đũa Aki bằng cách khiến cô phải yêu anh và sau đó từ chối cô.

Hoạt hình harem chuyển sinh
Hoạt hình harem chuyển sinh Masamune-kun no Revenge

Tuy nhiên, khi anh gặp lại Aki, anh phát hiện ra rằng cô gái này đã trở thành một người cô độc và khá khó tính. Hơn nữa, Aki thường xuyên đánh đâu thắng đó trong các cuộc tranh cãi với Masamune. Dù vậy, Masamune không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng tiến xa vào cuộc trò chuyện và tạo cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Trong quá trình thực hiện kế hoạch trả thù của mình, Masamune cùng với những người bạn khác, tham gia vào nhiều tình huống hài hước và những phút giây lãng mạn. Câu chuyện thể hiện sự phát triển của nhân vật và tình cảm giữa các nhân vật chính.

Gakusen Toshi Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk (The Asterisk War: The Academy City on the Water) là một light novel Nhật Bản được viết bởi Yuu Miyazaki và minh họa bởi okiura. Câu chuyện mang đến yếu tố hành động, võ thuật và tình cảm trong câu chuyện về cuộc chiến đấu của các học sinh trong một thế giới nơi khả năng siêu phàm và chiến đấu quyết định vị trí của họ.

Câu chuyện diễn ra trong một tương lai gần, khi thế giới đã bị hủy diệt bởi một sự kiện gọi là Invertia. Những người sống sót sau sự kiện này tạo ra một thành phố trôi nổi trên mặt nước gọi là Rikka, nơi các học sinh từ khắp nơi đến để tham gia vào các trường chiến đấu gọi là Seidoukan Academy.

Các học sinh tại Seidoukan Academy tham gia vào các cuộc đấu tranh bằng việc sử dụng Genestella, khả năng siêu phàm kết nối với sự cường đại của nguyên tố tên gọi Mana. Cuộc thi Festa được tổ chức để xác định người mạnh nhất trong số học sinh, và người thắng cuộc sẽ được trao giải thưởng lớn.

Câu chuyện tập trung vào Ayato Amagiri, một học sinh mới đến Seidoukan Academy để tìm kiếm em gái mất tích của mình. Khi anh tình cờ tham gia vào một cuộc thi Festa, anh gặp và tương tác với một loạt các nhân vật khác nhau, trong đó có Julis-Alexia von Riessfeld, một nữ Genestella xuất sắc.

Xem thêm: Top 10 Anime isekai không Harem hay nhất

Những bộ anime harem ngược

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Trong cuộc sống trước đó, Rudeus sống một cuộc sống đầy tiếc nuối và lãng phí, không có việc làm và sống xa cách với xã hội. Tuy nhiên, anh ta bất ngờ được hồi sinh trong một thế giới khác dưới dạng một đứa bé mới sinh. Rudeus quyết định sử dụng cơ hội thứ hai này để sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn và thay đổi bản thân mình. Mở đầu bộ anime rất tích cực cho đến lúc Rude trưởng thành. Nhiều hiện tượng kỳ quái xảy ra trong hiện tại lẫn tương lai khiến cuộc sống trở nên khốc liệt.

Hoạt hình harem chuyển sinh
Hoạt hình harem chuyển sinh Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Diabolik Lovers

Yui Komori, một cô gái trẻ bị gửi đến ngôi nhà của một gia đình bí ẩn gồm sáu anh em vampire khát máu. Mỗi anh em vampire có tính cách và tình cảm riêng, và họ cùng nhau cạnh tranh để thu hút Yui. Và thế là Yui bị cuốn vào thế giới siêu nhiên đầy đen tối và nguy hiểm. Trong suốt hành trình, Yui phải tìm hiểu về chính mình và cố gắng sống sót trong môi trường mà ác quỷ và vampire tồn tại.

Những bộ anime có dàn harem khủng nhất

Otome game no Hametsu Flag Shika nai Akuyaku Reijou ni Tensei Shiteshimatta

Câu chuyện xoay quanh Katarina Claes, một cô gái trẻ vô tình chuyển sinh vào thế giới của một trò chơi otome. Trong trò chơi này, Katarina đóng vai trò là nhân vật phản diện có kết cục bi thảm và bị đày vào con đường tội lỗi. Và thế là cô nàng quyết định thay đổi tương lai của mình. Dàn harem của cô nàng Katarina có thể nói là rất đông, có cả nam lẫn nữ.

Những bộ anime có dàn harem khủng nhất
Những bộ anime có dàn harem khủng nhất

Sora no Otoshimono

Tomoki là một học sinh trung học sống một cuộc sống bình thường trong một ngôi làng nhỏ. Anh ta thường được miêu tả là một chàng trai tò mò, hài hước và thích những thứ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cuộc sống của Tomoki thay đổi hoàn toàn khi một thiên thần có tên Ikaros đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của anh.

To Love-Ru Series

Rito là một chàng trai trẻ học sinh trung học bình thường với một cuộc sống hằng ngày không mấy phức tạp. Một ngày, trong lúc tắm, anh tình cờ gặp Lala Satalin Deviluke, một công chúa ngoài hành tinh xinh đẹp và tinh nghịch. Lala đã đến Trái Đất để tránh việc kết hôn mà cha mẹ cô đã sắp đặt và anh đã bị cuốn vào một loạt tình huống dở khóc dở cười từ đó.

High School DxD

Issei Hyoudou là một học sinh trung học bình thường và là một người đàn ông độc thân tự xưng. Cuộc sống của Issei thay đổi đáng kể khi anh bị giết bởi một cô gái và sau đó được hồi sinh bởi Rias Gremory, một quỷ hoàng hậu và người cùng học của anh. Sau khi hồi sinh, Issei phát hiện ra rằng mình đã trở thành một quỷ và sẽ phải làm việc cho Rias và gia đình quỷ của cô.

Những bộ anime có dàn harem khủng nhất
Những bộ anime có dàn harem khủng nhất High School DxD

Kore wa Zombie Desu ka

Ayumu Aikawa ban đầu là một học sinh trung học bình thường. Nhưng cuộc sống của anh chàng thay đổi đáng kể sau khi mất. Tuy nhiên, anh chàng không chết mà thức tỉnh với cơ thể mới nhờ chuyển thân phận thành xác sống. Và thế là anh chàng được trang bị bộ giáp màu hồng có sức mạnh vô song. Thường xuyên phải đối mặt với những tình huống hài hước và kịch tính khi tham gia vào các cuộc chiến với ma quỷ và thế lực siêu nhiên khác.

Mỗi bộ harem đều mang lại cảm xúc riêng và câu chuyện riêng. Trên đây là những thông tin liên quan đến những anime harem chuyển sinh dành cho bạn trong năm nay. Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn tìm thêm được nhưng bộ harem hợp sở thích với bạn.