Saturday, 13 Jul 2024
Game Tech

Cách Chỉnh Độ Nhạy FF OB38 39 Kéo Tâm Oppo, SamSung, IPhone, Vivo, Xiaomi Chuẩn 100% HeadShot

Độ nhạy FF là một trong những yếu tố quan trọng, giúp người chơi có thể xử lý nhanh hơn và dễ dàng heashot khi gặp đối thủ. Nếu anh em chưa biết cách chỉnh độ nhạy FF để phù hợp với thiết bị của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được Ngân Hàng AZ hướng dẫn chi tiết. Đảm bảo sau khi thực hiện xong, skill bắn súng của mọi người sẽ tăng lên và dễ dàng kéo tâm chuẩn 100%.

Độ nhạy FF là gì?

Những anh em đam mê Free Fire thì chắc hẳn ai cũng từng nghe đến tính năng độ nhạy. Đây là một yếu tố quan trọng trong game, giúp người chơi có tốc độ xử lý nhanh hơn khi gặp đối thủ. Như vậy, xác xuất bắn trúng vào đầu để hạ gục kẻ địch sẽ cao hơn và việc chơi game cũng mượt mà, thú vị hơn rất nhiều.

Bình thường, độ nhạy FF được thiết lập ở mức trung bình để người chơi mới có thể làm quen với game. Tuy nhiên, anh em hoàn toàn có thể điều chỉnh thông số này trong phần cài đặt để nâng cao trải nghiệm khi chơi Free Fire. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách chỉnh độ nhạy FF nhanh chóng, hiệu quả.

Cách chỉnh độ nhạy FF
Cách chỉnh độ nhạy FF

Cách chỉnh độ nhạy FF dễ headshot

Chỉnh độ nhạy FF trên điện thoại

Anh em có thể thực hiện cách chỉnh độ nhạy FF trên nhiều dòng điện thoại khác nhau như iPhone, Oppo, Xiaomi, Samsung, Vivo,… Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Free Fire trên điện thoại và vào màn hình đợi ở sảnh chính

+ Bước 2: Tại giao diện màn hình sảnh chính, chọn vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên phía bên phải màn hình

Cách chỉnh độ nhạy FF trên điện thoại

+ Bước 3: Giao diện hiển thị bảng “Cài đặt”, chọn vào tab Độ nhạy (Sensitivity) ở thanh công cụ bên trái

Cách chỉnh độ nhạy FF trên điện thoại

+ Bước 4: Điều chỉnh thông số của các tiêu chí theo ý muốn hoặc có thể tham khảo phía dưới, sau đó bấm “Đặt lại”

+ Bước 5: Tắt tab cài đặt rồi quay trở lại sảnh đợi chính là hoàn thành

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã có thể chỉnh độ nhạy FF thành công. Tuy nhiên, mỗi điện thoại sẽ có các thông số khác nhau nên hãy thực hiện nhiều phép thử để tìm ra số phù hợp nhất.

Chỉnh độ nhạy FF trên máy tính

Ngoài điện thoại, anh em cũng có thể thực hiện cách điều chỉnh độ nhạy FF trên máy tính cực kì đơn giản. Tuy nhiên, cần phải tải phần mềm giả lập Blue Stack thì mới có thể làm được. Các bước chỉnh thông số sẽ được Nganhangaz.com hướng dẫn cụ thể để mọi người thực hiện dễ dàng:

+ Bước 1: Tải phần mềm Blue Stack về máy, mọi người nên chọn phiên bản Blue Stack 4 vì nó sẽ cho phép điều chỉnh các thông số trong game

+ Bước 2: Trên thanh công cụ phía bên phải màn hình, bấm chọn vào “Điều khiển trò chơi”, chọn “Trình chỉnh sửa nâng cao”

Cách chỉnh độ nhạy FF trên máy tính

+ Bước 3: Trong lược đồ điều khiển, chọn vào “Standard” rồi tiến hành chỉnh sửa các thông số

Cách chỉnh độ nhạy FF trên máy tính

+ Bước 4: Kích chuột phải vào nút di chuyển AWDS, chọn cài đặt trục X là 0 và trục Y là 100

+ Bước 5: Đặt nút quăng lựu đạn là số 4 và nút ẩn hiện con chuột thay thế F1 = Ctrl

+ Bước 6: Kích chuột phải vào nút Ctrl vừa nhập, sau đó điều chỉnh độ nhạy chuột X = 1.4 và độ nhạy chuột Y = 2.8, sau đó bấm “Lưu”.

+ Bước 7: Bấm vào biểu tượng 3 gạch ở góc bên phải màn hình, sau đó chọn “Cài đặt”. nếu máy tính có cấu hình cao thì chọn 1920×1080, ngược lại thì chọn 960

Cách chỉnh độ nhạy FF trên máy tính

+ Bước 8: Chọn model của máy là Rog Phone 2, sau đó chọn 90 FPS hoặc tích vào dòng FPS cao là hoàn thành

Sau khi thực hiện xong cách chỉnh độ nhạy FF trên máy tính, anh em nên tập kéo tâm và luyện tập bắn thử với độ nhạy mới để chơi tốt game.

Các thông số độ nhạy tốt nhất

Mỗi điện thoại và mỗi thế trận sẽ yêu cầu những thông số độ nhạy khác nhau. Anh em có thể tham khảo từng độ nhạy trên các thiết bị dưới đây để chơi game tốt nhất, dễ headshot đối thủ.

Chỉnh độ nhạy FF trên điện thoại Oppo

+ Ngắm mục tiêu: Ngắm Bằng Ống Ngắm hoặc Thường

+ Nút bắn bên trái: Ngắm

+ Đổi vũ khí nhanh: Tắt

+ Thay đạn nhanh: Tắt

+ AWM bắn tỉa: Ấn Thả

+ Điều khiển xe: 2 Tay

+ Gợi ý trong game: đặt Mặc định

+ Tự động nhảy dù: Bật

Chỉnh độ nhạy FF cho iPhone

+ Nhìn xung quanh: 80

+ Red Dot Sight: 75

+ Ống ngắm AWM: 50

+ Ống ngắm 2x: 74

+ Ống ngắm 4x: 62

Chỉnh độ nhạy FF cho iPhone
Chỉnh độ nhạy Free Fire cho iPhone

Cách chỉnh độ nhạy Fire Fire trên Samsung

+ Nhìn xung quanh: 95

+ Red Dot Sight: 95

+ Ống ngắm 2x: 100

+ Ống ngắm 4x: 100

+ Ống ngắm AWM: 50

Chỉnh độ nhạy FF trên Ipad, máy tính bảng

+ Nhìn xung quanh: 80

+ Red Dot Sigh: 75

+ Ống ngắm 2x: 74

+ Ống ngắm 4x: 62

+ Ống ngắm AWM: 50

Thông số độ nhạy nên đặt trên điện thoại cấu hình thấp

+ General: 100

+ Red Dot: 90

+ 2X Scope: 85

+ 4X Scope: 75

+ Sniper Scope: 68

+ Free Look: 64

Chỉnh độ nhạy FF cho Vivo
Chỉnh độ nhạy FF cho Vivo

Chỉnh độ nhạy FF khi cận chiến:

+ General: 90 to 100

+ Red Dot: 90

+ 2X Scope: 85

+ 4X Scope: từ 70 đến 80

+ Sniper Scope: từ 58 đến 60

+ Free Look: 67

Độ nhạy FF khi chiến đấu từ xa

+ General: 100

+ Red Dot: 80

+ 2X Scope: 70

+ 4X Scope: 60

+ Sniper Scope: 52

+ Free Look: 58

App chỉnh độ nhạy FF hiệu quả

Cách điều chỉnh độ nhạy FF khá đơn giản nhưng để tìm được độ nhạy tương thích với thiết bị thì không hề dễ dàng. Anh em có thể tham khảo những app điều chỉnh độ nhạy Free Fire hiệu quả dưới đây.

Super Touch

Đây là một app tăng độ nhạy cảm ứng Android được nhiều game thủ yêu thích. Nó có thể thay đổi độ nhạy hoạt động trên thiết bị Android để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Anh em có thể cài đặt dễ dàng từ CH Play hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Super Touch cho phép sử dụng mà không yêu cầu root máy, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Anh em có thể điều chỉnh độ nhạy FF nhanh chóng và không bị giới hạn.

App chỉnh độ nhạy FF
App chỉnh độ nhạy FF

Guia de fr33 pro

Thêm một app chỉnh độ nhạy FF mà anh em có thể tham khảo chính là Guia de fr33 pro. Ứng dụng này được ra đời sau khi nhà phát hành đã thửu kéo tâm, test độ nhạy trên nhiều dòng máy khác nhau. Từ đó, người dùng sẽ tìm ra được bản độ nhạy chuẩn và tương thích với thiết bị nhất.

Guia de fr33 pro hiện đã có sẵn trên CH Play và App Store nên mọi người có thể tải về điện thoại dễ dàng. Ưu điểm của ứng dụng là không yêu cầu root máy hay bẻ khoá nên khá an toàn. Nó cũng không hack nick game hay thay đổi các thông số cơ bản nên không lo bị khoá nick.

Mẹo bắn headshot sau khi chỉnh độ nhạy FF

Ngoài việc thực hiện cách chỉnh độ nhạy Free Fire, anh em cần điều chỉnh lối chơi và lựa chọn vũ khí phù hợp thì mới có thể dễ kéo tâm, bắn sheadshot đối thủ. Tham khảo những gợi ý dưới đây để trở thành master của game.

Cách ngắm bắn

Trong cuộc chiến tầm xa

Sau khi phát hiện kẻ thù, người chơi phải nhắm, mở ADS (Aim Down Sight) và chạm vào nút bắn ngay. Ngay sau khi mở ADS, chức năng tự động nhắm mục tiêu sẽ nhắm vào giữa kẻ thù. Điều quan trọng cần ghi nhớ là không nhấn giữ nút bắn quá lâu và nên chọn súng có thể ngắm ở tầm xa.

Sau khi bắn 1 phát, cần lặp lại quá trình này liên tục 2-3 lần. Sau khi chạm hai lần, hãy kéo mục tiêu (ô ngắm) về phía đầu của kẻ thù để bắn phát đạn vào đầu.

Khi cận chiến

Khi tham gia cuộc giao tranh này, anh em nên lựa chọn shotgun. Quan trọng là phải đứng ở vị trí đủ gần để súng đảm bảo sát thương mạnh nhất, sau đó nhằm vào đầu và chạm nút bắn để headshot. Cần thực hiện thao tác nhanh vì khi đứng gần rất dễ bị phản kích.

Mẹo bắn headshot sau khi chỉnh độ nhạy Free Fire
Mẹo bắn headshot sau khi chỉnh độ nhạy Free Fire

Chọn loại vũ khí thích hợp

Vũ khí là yếu tố quan trọng khi thực hiện các pha bắn headshot. Mỗi súng trong game Free Fire sẽ có độ mạnh khác nhau vì có nhiều chỉ số. Khi chọn súng bắn headshot, anh em nên quan tâm đến chỉ số sát thương và tầm bắn. Việc tiêu diệt quân địch bằng 1 viên đạn là hoàn toàn có thể nếu chọn đúng vũ khí.

+ M14: khẩu súng tầm xa với chỉ số bắn chính xác khoảng 57. Anh em có thể dễ dàng ngắm địch từ khoảng cách xa, và thậm chí là headshot bằng khẩu khẩu súng này nếu có skill tốt. Chỉ số sát thương của súng cũng khá ấn tượng, đảm bảo khiến quân địch bị ảnh hưởng.

+ Groza: một trong những khẩu súng trường có khả năng tấn công mạnh nhất trong Free Fire. Độ chính xác của nó là 54, sát thương liên tục lên đến 61. Với chỉ số này, Groza là lựa chọn lý tưởng cho chiến đấu tầm trung và tầm xa và giúp anh em linh hoạt trong chiến thuật.

+ AWM: súng bắn tỉa tốt nhất với độ sát thương lên đến 90. Cho phép tiêu diệt bất kỳ kẻ thù bọc thép nào chỉ bằng một viên đạn. Với các xạ thủ có skill điêu luyện thì đây sẽ là vũ khí phù hợp và nhất định giúp dành được chiến thắng trong các trận đấu.

Trên đây là cách chỉnh độ nhạy FF mà Ngân Hàng Az đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng có thể giúp anh em thực hiện thành công. Free Fire là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn thu hút nhiều người chơi. Bởi sau trận chiến khốc liệt thì chiến thắng chỉ dành cho người sống sót tới phút cuối cùng. Vì thế, hãy điều chỉnh độ nhạy trong Free Fire để dễ dàng headshot, nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng.

Tham khảo thêm: