Monday, 17 Jun 2024
Blox Fruit Game Tech

Cách Trade Acc Blox Fruit Free – Shop Mua bán trao đổi cho tặng Acc miễn phí

Cách trade acc Blox Fruit là một tính năng mới giúp anh em có thể trao đổi acc trong Blox Fruit với những người chơi khác mà không cần phải qua trung gian. Tuy nhiên cách trade acc Blox Fruit thành công không phải đơn giản và ai phải ai cũng có thể làm được. Vì thế, dưới đây Ngân hàng AZ sẽ chia sẻ với anh em cách trade acc Blox Fruit hiệu quả trong phiên bản mới nhất qua nội dung bài viết này.

Trade acc Blox Fruit là gì?

Trade acc Blox Fruit là quá trình trao đổi acc Blox Fruit với người chơi khác trong game. Quá trình trade acc này phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn giữ 2 người chơi thực hiện giao dịch với nhau mà không có bất kỳ sự liên quan nào từ hệ thống.

trade-acc-blox-fruit-la-gi
Trade acc Blox Fruit là gì?

Anh em không chỉ được trade acc Blox Fruit mà còn có thể trade, trao đổi mua bán các loại vật phẩm khác trong game cùng những người chơi vô cùng dễ dàng, thậm chí có thể trade gamepass.

Tuy nhiên để có thể trade acc Blox Fruit trong phiên bản mới nhất lần này không phải đơn giản. Vì thế, nếu chưa biết cách thức thực hiện anh em có thể tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây.

Cách trade acc Blox Fruit nhanh chóng

Để có thể trade acc Blox Fruit nhanh chóng, anh em cần phải thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Di chuyển đến địa điểm trade

Đầu tiên để có thể trade acc Blox Fruit nhanh chóng và hiệu quả, anh em chỉ cần phải vượt qua Sea 1. Sau đó, di chuyển đến Sea 2 hoặc Sea 3 để đúng đị điểm trade.

Nếu ở Sea 2, anh em hay di chuyển đến The Cafe nằm ở vương quốc Hoa Hồng. Nếu ở Sea 3, anh em hãy di chuyển đến The Mansion nằm trên đỉnh 1 con rùa nổi.

Bước 2: Nhặt rương

Tiếp theo, khi đã đến được địa điểm trade như trên. Anh em phải đi tìm xung quanh đó chiếc rương màu trắng. Lúc đầu, anh em sẽ nhìn thấy 2 chiếc rương có 2 màu khác nhau, anh em chỉ cần chọn chiếc rương màu trắng để tương tác là được.

cach-trade-acc-blox-fruit-buoc-2.png
Cách trade acc Blox Fruit – bước 2

Và khi tương tác với rương, anh em có thể đặt trái cây của mình lưu giữ ở đây và tiến hành trade.

Bước 3: Tiến hành trade acc Blox Fruit

Cuối cùng, anh em cùng người chơi đang có ý định trade với nhau ngồi xuống một cái bàn có 2 chiếc xe. Lúc này menu giao dịch sẽ mở ra, anh em hãy đặt acc Blox Fruit mà anh em muốn giao dịch tại đây và tiến hành ra giá là xong.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là anh em đã có thể trade acc Blox Fruit thành công mà không cần nhờ sự giup đỡ của bất ỳ ai.

Cách trade một số thứ khác Blox Fruit

Trao đổi trái ác quỷ Blox Fruit

Tương tự như cách trade acc Blox Fruit, cách trade trái ác quye Blox Fruit hơi phức tạp nhưng không phải không thể thực hiện được. Anh em chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm trái ác quỷ

Đầu tiên để có thể trade được trái ác quỷ thành công thì anh em cần phải có được trái ác quỷ nào đó. Anh em có thể nhận trái ác quỷ, bằng cách:

+ Di chuyển đến quán cafe

+ Đến shop để mua trái ác quỷ random

+ Nhấn Buy để mua

+ Sau đó anh em sẽ nhận được trái ác quỷ về tài khoản của mình

Bước 2: Tiến hành trade trái ác quỷ mà mình có được

Tiếp theo, anh em mở khung Treasure Trade để rao trao đổi trái ác quỷ mà anh em đang sở hữu với những người chơi khác. Sau khi tìm được người muốn trade trái accs quỷ với anh em, anh em có thể lựa chọn điều kiện và vật phẩm mà mình muốn đổi lấy sau khi trade.

Nếu điều kiện trade tốt và anh em cảm thấy hài lòng thì hãy nhấn Accept để tiến hành trade trái ác quỷ Blox Fruit.

cach-trade-trai-ac-quy-blox-fruit
Cách trade trái ác quỷ Blox Fruit – Bước 2

Bước 3: Trade Blox Fruit thành công

Sau khi nhấn Accept, anh em chỉ cần đợi 5 giây để hệ thống chạy là hoàn tất quá trình trade trái ác quỷ Blox Fruit. Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là anh em có thể trade trái ác quỷ dễ dàng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Trade gamepass Blox Fruit

Để trade gamepass Blox Fruit đơn giản hơn rất nhiwwù so với trade acc Blox Fruit, anh em chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là có thể thực hiện thành công:

Bước 1: Di chuyển đến quán Cafe ở Sea 2

Đầu tiên để có thể trade gamepass anh em cần phải vượt qua Sea 1, sau đó di chuyển đến quán cafe ở Sea 2.

Bước 2: Chọn gamepass Blox Fruit để trade

Tiếp theo, sau khi đã di chuyển đến quán cafe, anh em hãy nhấn vào Shop => Chọn gamepass là anh em muốn trao đổi => Chọn người chơi mà anh em muốn trade cùng => Nhấn Gift => Nhấn Buy để mua gamepass

cach-trade-gamepass-blox-fruit-buoc-2
Cách trade gamepass Blox Fruit – Bước 2

Bước 3: Tiến hành trade gamepass Blox Fruit

Cuối cùng, sau khi đã chọn được gamepass để trade anh em chỉ cần di chuyển và ngồi vào bàn trade cùng với người chơi khác, bằng cách:

+ Mở bản Treasure Trade

+ Nhấn vào dấu cộng => Thêm gamepass mà anh em muốn trade

+ Nhấn Accept để hoàn tất quá trình trade

cach-trade-gamepass-blox-fruit-buoc-3
Cách trade gamepass Blox Fruit – Bước 3

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là anh em đã có thể trade gamepass Blox Fruit thành công, vô cùng đơn giản.

Một số lưu ý khi trade acc Blox Fruit

Trong quá trình thực hiện cách trade acc Blox Fruit, anh em cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra, như:

+ Không nên thương lượng giá vượt quá 40% người chơi trade cùng mình

+ Anh em cần phải vượt qua Sea 1 thì mới có thể trade được

+ Anh em hoàn toàn có thể lựa chọn điều kiện trade trước khi nhấn accept để nhận lại được vật phẩm mà mình mong muốn

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách trade acc Blox Fruit nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp anh em trao đổi acc, các vật phẩm khác trong Blox Fruit dễ dàng hơn.

Xem thêm: