Saturday, 13 Jul 2024
Ngân hàng điện tử Nhận và chuyển tiền

Cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Để biết được cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu hiện nay có thể thực hiện được hay không và thực hiện như thế nào thì hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu thông tin bên dưới. Nếu thực hiện theo mà vẫn không thành công thì bạn cần đọc kỹ lại những điều kiện chuyển tiền theo thông tin mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu được không

Chuyển tiền hay bắn tiền Viettel là một hình thức sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel để chuyển tiền. Vì vậy với nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận và chuyển tiền rất đông của khách hàng hiện nay nên việc chuyển tiền/ bắn tiền Viettel luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể vì đây là cách thức bắn tiền vừa nhanh vừa tiện mà 2 phía nhận hay chuyển đều không bị tốn thời gian.

Tuy nhiên việc chuyển tiền Viettel thì cần phải có mật khẩu chuyển tiền. Thông thường thì khi muốn chuyển tiền Viettel thì cú pháp để có thể lấy được mật khẩu chuyển tiền mọi người thường sẽ soạn tin nhắn với cú pháp: (MK gửi 136) hoặc (MK_số điện thoại thường xuyên liên lạc Gửi 136) thì sẽ nhận được mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel.

Nhưng để nhanh chóng hơn trong việc chuyển tiền/ bắn tiền Vietttel hay người dùng đang gặp một vấn đề hay trở ngại nào đó mà cần đến việc chuyển tiền/ bắn tiền Viettel mà không cần mật khẩu liệu có thể thực hiện được. Phương thức thực hiện các bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn bên dưới.

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel là một tập đoàn công nghệ Việt Nam luôn cung cấp cho các quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất nên được mệnh danh là nhà mạng quốc dân. Vì thế sự uy tín và thương hiệu này phải luôn di trì phát triển mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, …vv

Vì vậy nên nhà mạng Viettel luôn chú trọng từng khâu trong việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng nói chung và dịch vụ chuyển tiền/ bắn tiền Viettel nói chung, vấn đề này rất được quan tâm bởi hiện nay. Tuy nhiên sự thật về việc bắn tiền Viettel không cần mật khẩu được xác định là không thể thực hiện được.

Nguyên nhân vì mọi giao dịch bắn tiền hiện nay thông qua nhà mạng Viettel đều yêu cầu khách hàng xác thực bằng mật khẩu thì giao dịch mới có thể thực hiện được. Vì vậy trong trường hợp khách hàng bị mất mật khẩu chuyển tiền hoặc quên mật khẩu bắn tiền Viettel thì có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua hướng dẫn bên dưới bởi việc bắn tiền Viettel không cần mật khẩu theo tin đồn hiện nay là không có thật.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel thì khách hàng phải lưu ý số lượng chữ số tại mật khẩu chuyển tiền là bao nhiêu để khi thực hiện lấy lại mật khẩu thì bạn có thể nhận được đúng kết quả mà hệ thống trả về. Sẽ có 2 cách để mọi người có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel đó là:

cach-chuyen-tien-ban-tien-viettel-khong-can-mat-khau
Cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

+ Sử dụng USSD để lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel.

Bước 1: Bạn hãy sử dụng thiết bị di động để vào mục bàn phím sau đó nhấn *135#  và bấm gọi

Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiện lên các thông tin bao gồm:

0. Tạo mật khẩu

1. Chuyển tài khoản

2. Gửi yêu cầu chuyển tài khoản

3. Tặng quà – Lì xì

4. Nạp thẻ hộ

5. Tra cứu

Bạn hãy nhấn vào trả lời với nội dung nhập là “0” tức là tạo mật khẩu (vì cứ mỗi lần chuyển tiền/ bắn tiền bạn có thể tạo một mật khẩu riêng)

Bước 3: Khi giao diện hồi đáp lại kết quả mật khẩu đã tạo thì bạn cần chụp màn hình hoặc ghi chú lại để sử dụng cho những lần chuyển tiền/ bắn tiền Viettel khi có nhu cầu (vì nhà mạng Viettel luôn yêu cầu phải có mật khẩu khi chuyển tiền)

+ Sử dụng SMS để lấy lại mật khẩu chuyển tiền/ bắn tiền Viettel

Phương thức thực hiện trên chỉ dành cho những ai chưa biết mật khẩu bắn tiền/ chuyển tiền Viettel hoặc bị mất và cần lấy lại. Còn trong trường hợp bạn đã sở mật khẩu chuyển tiền/bắn tiền nhưng bị quên thì hãy thực hiện thao tác sau để hệ thống gửi lại mật khẩu cho bạn sau khi xác nhận thành công:

Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị di động và truy cập vào mục tin nhắn sau đó soạn tin với cú pháp: MK_số điện thoại và gửi 136

Bước 2: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi về bạn mật khẩu sau khi hoàn thành xác nhận

Cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel

Điều kiện để chuyển tiền / bắn tiền Vietttel

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền/ bắn tiền Viettel thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện thì mọi người chỉ cần đáp ứng được điều kiện để chuyển tiền / bắn tiền Vietttel thì có thể thực hiện được một cách nhanh chóng ngay từ lần đầu. Với các điều kiện như sau:

+ Số thuê bao mà khách hàng cần chuyển tiền/ bắn tiền Viettel phải cùng nhà mạng Viettel

+ Phải tuân thủ theo quy định của nhà mạng Viettel về các thuê bao gồm những đầu số sau đây mới có thể chuyển tiền/ bắn tiền Viettel như: 039, 038, 037, 036, 035, 034, 033, 032, 098, 097, 096, 086.

+ Phải tính toán trước số tiền quy định có thể chuyển phải là bội số của 1000đ và là số nguyên dương

+ Khi chuyển tiền/ bắn tiền Viettel thì trong tài khoản phải có ít nhất 300.000 VNĐ

+ Số tiền tối thiểu để chuyển tiền/ bắn tiền Viettel là 50.000 VND/ 1 lần chuyển

Hướng dẫn chuyển tiền/ bắn tiền Viettel

Để chuyển tiền/ bắn tiền Viettel thì sau khi tuân thủ các điều kiện phía trên, quý khách hàng sẽ thực hiện chuyển tiền qua các bước sau:

Bước 1: Bước 1: Bạn hãy sử dụng thiết bị di động để vào mục bàn phím

Bước 2: Tiến hành soạn thông tin chuyển tiền là *136*<mật khẩu chuyển tiền>*<số thuê bao nhận tiền>*<số tiền chuyển>#  và bấm gọi

Ngoài ra vẫn còn cách chuyển tiền / bắn tiền Viettel khác mà bạn có thể thực hiện bằng cách: Sử dụng thiết bị di động để vào mục bàn phím và nhập là *136# và bấm gọi sau đó làm theo hướng dẫn

Cách cuối cùng để bạn có thể chuyển tiền/ bắn tiền Viettel đó là thông qua tin nhắn điện thoại, Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị di động và truy cập vào mục tin nhắn sau đó soạn tin với cú pháp: TK<mật khẩu chuyển tiền><số điện thoại nhận tiền><số tiền chuyển> sau đó gửi 136

Bước 2: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi về bạn mật khẩu sau khi hoàn thành xác nhận

Các cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu khác

Đúng như thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên rằng bạn không thể thực hiện chuyển tiền/ bắn tiền Viettel khi không có mật khẩu bởi vì không riêng thì nhà mạng Viettel mà tất cả những nhà mạng phổ biến nhất hiện nay cũng đều phải có mật khẩu khi chuyển tiền/ bắn tiền.

Tuy nhiên khách hàng hiện nay vẫn còn cách chuyển tiền/ bắn tiền điện thoại Viettel không cần mật khẩu thông qua các cách sau:

Chuyển tiền/ bắn tiền Viettel qua thẻ cào

Để chuyển tiền/ bắn tiền Viettel qua thẻ cào cho một đối tượng khác mà không cần mật khẩu thì bạn thậm chí có thể bắn cho người khác mạng Viettel với bạn. Tuy nhiên điều kiện để thực hiện hình thức chuyển tiền/ bắn tiền này thì yêu cầu bạn phải có tối thiểu từ 200đ đến 500đ trong tài khoản để gửi SMS cho đối tượng cần bắn tiền Viettel qua thẻ cào.

Cách thức thức thực hiện như sau: Bạn hãy đến tại những cửa hàng, tạp hóa hay nơi bán thẻ cào và mua thẻ cào ứng với số tiền cần chuyển. Tiếp đến bạn cào lớp tráng bạc và gửi tin nhắn cho người nhận đúng với cú pháp nạp tiền theo yêu cầu của nhà mạng Viettel để họ có thể nhận được tiền bạn chuyển.

Sử dụng ví điện tử chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu

Ngoài ra vẫn còn cách chuyển tiền/ bắn tiền Viettel qua thẻ cào mà người nhận sẽ có tiền ngay trong tài khoản mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. Chỉ yêu cầu người chuyển phải có số điện thoại của người nhận và biết được số đó thuộc nhà mạng nào.

Cach-chuyen-tien-ban-tien-Viettel-khong-can-mat-khau-qua-shopee
Cách chuyển tiền bắn tiền Viettel không cần mật khẩu qua shopee

Cách thức thực hiện thì bạn chỉ cần vào mục “Nạp thẻ & dịch vụ” tại giao diện chính của shopee và nhập số điện thoại người nhận cùng mệnh giá tiền cần chuyển sau đó chọn phương thức thanh toán trực tuyến. (Ngoài shopee ra thì hiện nay cũng có rất nhiều ví điện tử có thể giúp người dùng nạp thẻ hoặc chuyển tiền/ bắn tiền Viettel trực tuyến tiện lợi mà không cần mật khẩu như: ZaloPay, Momo, …vv)

Lưu ý: Để thực hiện được giao dịch chuyển tiền/ bắn tiền Viettel không cần mật khẩu qua ví điện tử thì khách hàng cần có tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử để thanh toán. Ngoài ra cần phải có kết nối internet mới có thể thực hiện được.

Hi vọng rằng thông qua các cách thức hướng dẫn về cách chuyển tiền bắn tiền Viettel không cần mật khẩu trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ về việc chuyển tiền/ bắn tiền Viettel hiện nay. Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển nên chúng tôi hi vọng mọi người có thể thực hiện được thao tác Sử dụng ví điện tử chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu tiện lợi ở trên, chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: