Monday, 17 Jun 2024
FinTech Nhận và chuyển tiền Ví Điện Tử

Cách Chuyển Tiền Từ Ngân hàng sang MoMo người khác? Mất bao lâu?

Ví điện tử Momo là một trong những phương thức thanh toán được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với những tính năng nổi bật cùng với thời gian giao dịch nhanh chóng. Vậy, cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác có được không và mất bao nhiêu thời gian. Tất cả sẽ được Ngân hàng AZ giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác được không?

Đa số mọi người sẽ nghĩ thao tác đơn giản và trực tiếp ngay trên điện thoại sẽ giúp người dùng dễ sử dụng. Đồng thời, với cách này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chuyển tiền sang Momo người khác. 

Với cách này thì mọi người CÓ thể chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo của người khác mà không phải thực hiện quá nhiều công đoạn. Cùng với đó, là có thể nhận được nhiều ưu đãi từ ví điện tử này. Hiện nay, Momo đang triển khai chương trình Hoàn tiền khi chuyển tiền đến Momo của người khác. 

Chính vì vậy mà có thể áp dụng ngay cách thức này để không phải bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ Momo. Đồng thời, nếu mọi người chuyển tiền sớm thì sẽ nhận được nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. 

Cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác 

Với cách chuyển tiền này thì mọi người cần phải có tài khoản Momo đã được đăng ký trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, cần phải được liên kết với ngân hàng mà mọi người đang sử dụng để có thể chuyển tiền sang Momo người khác. 

Cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác trên điện thoại

Tiếp theo, mọi người có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Tại màn hình chính của ví điện tử, mọi người nhấn chọn vào thẻ Chuyển tiền tại mục Dịch vụ của bạn

cach-chuyen-tien-tu-ngan-hang-sang-momo-nguoi-khac-hinh-1
Cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác trên điện thoại

+ Bước 2: Tại đây, mọi người cần nhập số điện thoại, tức là Momo của người khác.

cach-chuyen-tien-tu-ngan-hang-sang-momo-nguoi-khac-hinh-2
Cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác trên điện thoại

+ Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển từ ngân hàng sang Momo người khác và nhấn chuyển tiền

+ Bước 4: Tại đây, mọi người cần chọn phương thức thanh toán là ví Momo hay Ngân hàng liên kết. Với cách này thì mọi người chọn Ngân hàng liên kết

cach-chuyen-tien-tu-ngan-hang-sang-momo-nguoi-khac-hinh-3
Cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác trên điện thoại

+ Bước 5: Kiểm tra thông tin người nhận cũng như số tiền muốn chuyển và nhấn Xác nhận. 

+ Bước 6: Hệ thống xác nhận chuyển tiền thành công khi mọi người nhập mật khẩu Momo. 

Với cách này thì mọi người có thể chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, mọi người cũng có thể tự thực hiện ngay trên điện thoại của mình mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Hiện nay, việc chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo của người khác thì mọi người chỉ có thể được hỗ trợ duy nhất cách thức này. Để có thể đảm bảo an toàn tài khoản thì mọi người chỉ nên thực hiện theo những hướng dẫn trên. Tránh thực hiện theo những hướng dẫn khác để thực hiện giao dịch được nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách chuyển tiền từ Momo sang tài khoản ngân hàng

Ví điện tử Momo hiện nay đang liên kết với hơn 40 ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Chính vì vậy mà mọi người có thể chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác, cũng như chuyển tiền từ Momo sang tài khoản ngân hàng. Dưới đây là những hướng dẫn mà mọi người có thể thực hiện.

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, mọi người nhấn vào mục Chuyển tiền để có thể chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng nhanh chóng

+ Bước 3: Cửa sổ mới được mở ra, mọi người cần nhấn chọn vào thẻ “Chuyển tiền đến ngân hàng”. Ngay lập tức danh sách những ngân hàng đã được liên kết với Momo được hiển thị 

cach-chuyen-tien-tu-ngan-hang-sang-momo-nguoi-khac-hinh-4
Cách chuyển tiền từ Momo sang tài khoản ngân hàng

+ Bước 4: Tại đây, mọi người cần tìm và chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu cần chuyển tiền của mọi người. Mọi người có thể nhấn vào logo hoặc nhập tên ngân hàng trên thanh công cụ

+ Bước 5: Sau khi chọn được ngân hàng thì mọi người cần nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng cần chuyển tiền như: số thẻ, số tiền gửi và lời nhắn (không dấu).

+ Bước 6: Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng và nhấn Xác nhận.

Mọi người nên chọn mục Lưu thông tin thẻ/số tài khoản để vào những lần chuyển tiền tiếp theo thì không cần phải nhập thông tin. Đồng thời, hạn chế được việc nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng cần chuyển.

Chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác mất bao lâu?

Chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác mất bao lâu đang được quan tâm nhiều hiện nay. Theo những thông tin mà nganhangaz.com đã tổng hợp được thì thời gian chuyển tiền là ngay lập tức.

Đặc biệt, Momo sẽ hỗ trợ mọi người chuyển tiền vào cả những ngày nghỉ, lễ tết mà không bị gián đoạn dịch vụ. Chính vì vậy mà mọi người có thể sử dụng để chuyển tiền bất cứ lúc nào

Đồng thời, sử dụng hình thức này thì mọi người sẽ được đảm bảo về số tiền được chuyển đi. Nếu trong 48 giờ mà người nhận vẫn chưa nhận được tiền thì mọi người sẽ nhận được giá trị tiền hoàn đủ với số tiền đã chuyển đi trước đó. 

Những thắc mắc khi chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác

Chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác có mất phí không?

Hiện nay, đa số những ngân hàng đang hỗ trợ chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo hoàn toàn MIỄN PHÍ. Với cách thức thực hiện như trên thì mọi người có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi người chỉ cần điện thoại sử dụng có kết nối internet. 

Đồng thời, mọi người cũng sẽ không bị giới hạn về số lượng giao dịch trong ngày. Với hạn mức tối đa được chuyển tiền vào Momo là 50.000.000Đ thì mọi người có thể thoải mái thực hiện những giao dịch trong ngày với người thân và bạn bè của mình.

Có nên chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác không?

Vì hiện nay, Momo đang là ví điện tử đang được nhiều người sử dụng. Vì vậy, tùy thuộc vào những trường hợp cần thiết cũng như cần giao dịch nhanh chóng thì mọi người có thể thực hiện cách thức này.

cach-chuyen-tien-tu-ngan-hang-sang-momo-nguoi-khac-hinh-5
Có nên chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác không?

Đồng thời, tính an toàn khi chuyển tiền sang Momo cũng được đánh giá rất cao. Hiện nay, ví điện tử Momo đang được áp dụng công nghệ bảo mật theo những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành tài chính. Momo đang sử dụng phương thức bảo mật đạt chuẩn PCI DSS – đây là cấp độ cao nhất trên toàn cầu.

Chính vì vậy mà mọi người có thể yên tâm khi chuyển tiền vào phương thức thanh toán này. 

Những ngân hàng liên kết với Momo

Tính đến thời điểm hiện nay thì đang có 44 ngân hàng nội địa đang được liên kết với ví điện tử Momo. Những ngân hàng có thể kể đến như:

+ Ngân hàng Agribank

+ Ngân hàng Vietcombank

+ Ngân hàng Vietinbank

+ Ngân hàng BIDV

+ Ngân hàng MBBank

+ Ngân hàng Techcombank

+ Ngân hàng ACB

+ Ngân hàng VPBank

+ Ngân hàng Sacombank

+ Ngân hàng VIB

+ Ngân hàng Eximbank

+ Ngân hàng SHB

+ Ngân hàng DongABank

+ …………………….

Trên đây là những hướng dẫn cách chuyển tiền từ ngân hàng sang Momo người khác mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người thực hiện thao tác chuyển tiền này dễ dàng hơn và chính xác nhất.