Friday, 19 Apr 2024
Nhận và chuyển tiền

Cách Chuyển Tiền Từ sim 1 sang sim 2 viettel 2024. Mất bao lâu? Có tốn phí không?

Cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel rất đơn giản, miễn người dùng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel. Bằng cách này, người dùng có thể thực hiện chuyển tiền nội mạng Viettel mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel thì hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của Ngân hàng AZ.

Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel được không?

Hiện nay, rất nhiều người dùng đang thắc mắc, liệu rằng có thể thực hiện Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel có được không thì câu trả lời là được. Bạn hoàn toàn có thể nhận và chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel miễn là 2 sim cùng dùng chung một nhà mạng là Viettel.

chuyen-tien-tu-sim-1-sang-sim-2-viettel-duoc-khong
Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel được không?

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ lợi ích của người dùng, Viettel hỗ trợ bạn chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 nhanh chóng, chỉ cần bạn thực hiện đúng cú pháp và tuân thủ đúng những điều kiện mà Viettel đưa ra.

Các số thuê bao có các đầu số 086, 096, 038, 033,… thường là những số thuê bao của Viettel và được hỗ trợ tính năng dịch vụ i – Share cho phép người dùng thực hiện nhận và chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sim 1 sang sim 2 Viettel nhanh chóng.

Cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Điều kiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Để có thể chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel, mọi cần người cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây là có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng:

Điều kiện đối với thuê bao chuyển tiền:

+ Sim 1 và sim 2 phải cùng chung nhà mạng là Viettel

+ Là những thuê bao trả trước

+ Có thời hạn sử dụng sim tối thiểu 180 ngày tính từ ngày đầu kích hoạt

+ Thuê bao còn hoạt động bình thường 2 chiều đi và đến

+ Số dư tối thiểu trong tài khoản là 3.000 VNĐ

+ Số tiền tối thiểu của mỗi giao dịch là 5.000 VNĐ

+ Số tiền tối đa mỗi lần chuyển là 50.000 VNĐ và tối đa trong một ngày là 300.000 VNĐ

Điều kiện đối với thuê bao nhận tiền:

+ Là số thuê bao trả trước của Viettel

+ Sim vẫn đang hoạt động 2 chiều đi và đến bình thường

Trước khi muốn chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel mọi cần phải xem kỹ các điều kiện mà nhà mạng yêu cầu để có thể thực hiện chuyển tiền Viettel một cách nhanh chóng.

Cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Trong nhưng trường hợp cấp bách, thuê bao của bạn cần nạp tiền gấp để gọi nhưng không có thời gian thời gian để mau thẻ nạp tiền điện thoại hoặc không có kết nối wifi để nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng.

Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel trên chiếc điện thoại của mình hoặc bạn bè để nhận tiền điện thoại nhanh nhất. Mọi người có thể làm theo cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel bằng cách dưới đây:

Bước 1: Lấy mật khẩu chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Điều đầu tiên mà mọi người cần làm trước khi thực hiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel, là lấy mật khẩu chuyển tiền.

Vì chỉ khi có mật khẩu chuyển tiền thì bạn mới có thể thực hiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel nhanh chóng. Mọi người lấy mã chuyển tiền Viettel bằng cách sau đây:

+ Soạn tin nhắn đến tổng đài 136 với cú pháp : MK chuyen tien gửi 136

cach-chuyen-tien-tu-sim-1-sang-sim-2-viettel-buoc-1
Cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel – Bước 1

Lưu ý, mật khẩu chuyển tiền này chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Nếu muốn nhận lại hay đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 8198900. Với cước phí 200đ/ phút.

Bước 2: Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Tiếp theo, mọi người chỉ cần soạn tin nhắn để bắt đầu chuyển tiền từ sim 1 sang si 2 Viettel nhanh chóng theo cú pháp: *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*Số tiền muốn chuyển# sau đó là nhấn Ok.

Trong đó, mật khẩu là số mật khẩu chuyển tiền mà bạn nhận được từ bước 1

Hoặc, bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài *136# để thực hiện giao dịch chuyển tiền nội mạng Viettel

Bước 3: Giao dịch chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel hoàn tất

Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước trên đây là có thể thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel nhanh chóng.

Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel mất bao lâu

Thông thường, thời gian chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel rất nhanh, chỉ trong vòng từ 2 đến 5 phút là bạn đã có thể chuyển tiền đến các thuê bao Viettel nhanh chóng mà không cần phải đến nhà mạng để thực hiện giao dịch.

chuyen-tien-tu-sim-1-sang-sim-2-viettel-mat-bao-lau
Chuyển từ sim 1 sang sim 2 mất bao lâu

Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel rất nhanh, vậy nên nếu đang cần tiền điện thoại gấp để gọi thì bạn có thể chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel trên điện thoại để có thể sử dụng được ngay lập tức.

Tuy nhiên, thời gian nhận tiền từ sim 1 sang sang sim2 Viettel còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như sóng điện thoại, tốc độ truyền dữ liệu mạng Viettel,… của ngày hôm đó.

Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu mọi người muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel thứ 2 trong ngày, bạn cần phải đợi thêm 90 phút thì mới có thể thực hiện giao dịch tiếp theo để tránh tắc nghẽn đường truyền.

Chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel có tốn phí không

Mọi người sẽ phải trả thêm phí dịch vụ khi thực hiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel. Phí mà mọi người phải chịu khi thực hiện giao dịch phụ thuộc vào số tiền mà bạn chuyển cho thuê bao khác. Phí chuyển tiền từ sim 1 sáng sim 2 Viettel như sau:

+ Đối với những giao dịch dưới 20.000 VNĐ: Phí 2.000 VNĐ

+ Đối với những giao dịch trên 20.000 VNĐ: Phí là 15% giá trị giao dịch

Thông thường, phí chuyển tiền này sẽ bị trừ vào tài khoản của người chuyển. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn chuyển tiền Viettel thì nên tính toán kỹ số dư để quá trình chuyển tiền được diễn ra suôn sẻ.

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel

Cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel rất đơn giản. Tuy nhiên, mọi người cần phải lưu ý một số điều sau để giúp quá trình chuyển tiền Viettel được diễn ra suôn sẻ nhất:

+ Mật khẩu chuyển tiền Viettel chỉ được cung cấp một lần duy nhất, bạn cần phải lưu lại mật khẩu để có thể chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel vào những lần sau để tránh rắc rối

+ Số tiền mà mọi người thực hiện chuyển phải là số dương và là bội số của 1000

+ Số tiền tối đa của mỗi lần chuyển là 50.000 VNĐ và mỗi ngày là 300.000

Mọi người nhớ thật kỹ những lưu ý trên để hạn chế những sai xót có thể xảy ra khi muốn thực hiện chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel.

Bài viết trên, Nganhangaz đã cung cấp cho bạn cách chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người có thể chuyển tiền từ sim 1 sang sim 2 Viettel một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: