Thursday, 30 Nov 2023
Agribank

Cách đăng ký E-mobile banking agribank online tại cây atm nhận 100k 2023

Cách đăng ký E-mobile banking online tại cây atm nhận 100k đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết điều kiện tham gia và cách thức hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đăng ký E-mobile banking mobile sao cho đủ điều kiện tham gia chương trình, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Ngân hàng AZ nhé.

Điều kiện đăng ký E-mobile Banking Agribank

Để được nhận 100K khi đăng ký E-mobile banking Agribank, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự

+ Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Sử dụng điện thoại di động thông minh

+ Chưa đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank bao giờ

Điều kiện để đăng ký E-mobile banking Agribank để tham gia chương trình khuyến mãi nhận 100k từ ngân hàng Agribank. Nếu bạn có đủ các điều kiện trên thì hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Đăng ký E-mobile banking agribank nhận ngay 100k

Đăng ký E-mobile banking tại cây ATM

Việc đăng ký E-mobile Banking, khách hàng chỉ có thể thực hiện tại các quầy giao dịch ngân hàng hoặc qua ứng dụng internet banking. Khách hàng không thể nào đăng ký được tài khoản E-mobile Banking Agribank tại cây ATM được.

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản E-mobile banking agribank thì có thể tạo tài khoản ngay tại nhà thông qua ứng dụng Agribank E-mobile Banking mà không cần phải di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Đối với cây ATM, chỉ khi khách hàng đã có tài khoản Agribank và được ngân hàng cấp thẻ ATM của ngân hàng thì khách hàng mới có thể đến các cây ATM Agribank để thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản, vắn tin số dư, rút tiền, thay đổi mật khẩu,…

Và cách để đăng ký E-mobile banking online bạn hãy theo dõi thêm những nội dung phía sau đây nhé.

Đăng ký E-mobile banking online

Cách đăng ký E-mobile banking online ngay tại nhà để nhận được 100k từ Agribank rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký ngay qua nền tảng ứng dụng E-mobile banking online Agribank.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản dưới đây là có thể có được ngay một tài khoản E-mobile banking nhanh chóng:

Bước 1: Tải ứng dụng E-mobile banking online Agribank

Đầu tiên, điều bạn cần làm là tải ngay ứng dụng E-mobile Agribank về điện thoại của mình trên ứng dụng CH Play hoặc App Store. Bạn cũng cần phải cài đặt và chấp nhận các yêu cầu từ ứng dụng trên thiết bị điện thoại của bạn để có thể có những trải nghiệm tốt hơn.

cach-dang-ky-e-mobile-banking-gribank-nhan-ngay-100k
Tải ứng dụng E-mobile Banking online agribank

Bước 2: Đăng ký tài khoản E-mobile banking Agribank

Sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng về, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn mục Mở tài khoản trên màn hình chính của ứng dụng.

Tiếp đó là điền số điện thoại mà mình đang sử dụng, lưu ý đây phải là số điện thoại đã được đăng ký chính chủ và bạn chính là chủ sở hữu của nó để đảm bảo tính bảo mật thông tin khi mở tài khoản.

Và sau khi nhập số điện thoaij, bạn chỉ cần chờ trong giây lát hệ thống ngân hàng Agribank sẽ gửi cho bạn ột mã OTP xác thực về số điện thoại đó. Bạn chỉ cần nhập đúng mã OTP mà ngân hàng đã gửi để xác nhận thông tin.

Bước 3: Xác minh định dang khách hàng qua eKYC

Đây là một trong những bước quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện để có cơ sở định danh khách hàng qua khuôn mặt và đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân.

cach-dang-ky-e-mobile-banking-gribank-nhan-ngay-100k-b3
Bước 3

+ Đầu tiên của quá trình xác minh danh tính là chụp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cá nhân theo đúng yêu cầu từ hệ thống

+ Sau khi giấy tờ cá nhân của bạn được xác minh thì hệ thống sẽ chuyển sang xác thực khuôn mặt của bạn vào điện thoại đúng kích cỡ khuôn mặt khung hình để hệ thống dễ dàng quét.

Và quá trình xác thực khuôn mặt này yêu cầu rất cao như ảnh chụo phải rõ nét, đủ sáng, không quá mờ hoặc nhòe; hơn nữa ảnh chụp phải đáp ứng đúng kích cỡ theo yêu cầu của ứng dụng ngân hàng.

Bước 4: Đăng ký thành công tài khoản E-mobile banking Agribank

Khi đã xác minh đầy đủ các thông tin cá nhân của khách hàng thì thông tin sẽ hiện tất cả lên lại một lần nữa để khách hàng xác nhận. Sau đó bạn được chọn số tài khoản, loại tài khoản và các dịch vụ khác kèm theo của tài khoản ngân hàng.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin đầy đủ và cần thiết theo yêu cầu, bạn nhấn Tiếp tục. Rồi sau đó nhập mã OTP từ SMS điện thoại cá nhân và đợi hệ thống xử lý là hoàn tất quá trình đăng ký E-mobile Banking Agribank.

Bước 5: Kích hoạt tài khoản và giao dịch

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản E-mobile banking, bạn cần phải kích hoạt tài khoản và thực hiện giao dịch đầu tiên thì mới đủ điều kiện nhận 100k về tài khoản của mình.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu đã được ngân hàng gửi về email cá nhân sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản.

Tiếp đó, bạn cần phải thay đổi ngay mật khẩu đăng nhập mới

Và cuối cùng là thực hiện giao dịch trên tài khoản đó. Chỉ cần bạn thực hiện một trong các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… là đã có thể nhận ngay 100k từ ưu đãi của ngân hàng.

Vậy là chỉ 5 bước đơn giản trên, bạn đã có thể đăng ký E-mobile banking online tại nhà nhanh chóng và an toàn. Vừa có thẻ ngân hàng để sử dụng vừa nhận được hòan tiền 100K.

Khách hàng sẽ nhận được 100k theo từng đợt sau khi đăng ký tài khoản E-mobile banking thành công. Ví dụ bạn sẽ được nhận lần đầu tiên 20k, tiếp đến là 30k và sau đó là 50k.

Đăng ký E-mobile banking agribank có mất phí không?

Đăng ký E-mobile banking agribank không tốn phí. Bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký dịch vụ này.

Vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Agribank công bố chương trình đăng ký và mở thẻ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mới của mình. Nên bạn hãy yên tâm về chi phí khi đăng ký E-mobile banking agribank.

Nếu bạn chưa có tài khoản agribank thì hãy tận dụng cơ hội này để đăng ký tài khoản và được tham gia chương trình khuyễn mãi tặng 100k về tài khoản.

Ngoài chương trình tặng 100k khi lần đầu đăng ký E-mobile banking agribank vào cuối năm 2021. Thì hiện nay bạn còn có cơ hội nhận ngay cơ hội nhận tiền mặt 300k hoặc 500k và những gói tiết kiệm có kỳ hạn trả sau với giá trị lên đến 1 tỷ đồng với chương trình “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”.

Tham gia chương trình gửi tiền tiết kiệm có cơ hội nhận 500k tiền mặt với thể lệ như sau:

Ngoài chương trình đăng ký E-mobile banking Agribank để nhận 100k. Thì hiện nay, ngân hàng Agribank đang có chương trình Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy được diễn ra từ ngày 25/07 đến ngày 11/11/2022.

chuong-trinh-gui-tien-tiet-kiem-co-co-hoi-nhan-500k-tien-mat
Chương trình gửi tiền tiết kiệm có cơ hội nhận 500k tiền mặt

Với chương trình này, khách hàng có thẻ có cơ hội nhận ngay 500k tiền mặt, 300k tiền mặt và các sổ tiết kiêmk có kỳ hạn có trả sau lên đến 1 tỷ đồng tùy thuộc vào gói tiết kiệm mà bạn tham gia.

Cách thưc hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi tiền vào sổ tiết kiệm của mình vào các hệ thống ngân hàng Agribank trên toàn quốc với các hạn mức khác nhau và nhận được mã dự thưởng tương ứng.

Ngân hàng có các gói gửi tiết kiệm khác nhau như:

+ Gói kỳ hạn 6 tháng: với mỗi 15 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 mã dự thưởng

+ Gói 9 tháng: Với mỗi 12 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 mã dự thưởng

+ Gói 12 tháng: Với mỗi 08 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 mã dự thưởng

+ Gói 24 tháng: Với mỗi 05 triệu, khách hàng nhận được 1 mã dự thưởng

Kết quả sẽ được công bố dự kiến ngày 17/11/2022 sau khi kết thúc chương trình thông qua kết quả quy số trúng thưởng của Xổ số Hải Phòng. Kêý quả sẽ được công bố công khai trên các điểm giao dịch trên toàn quốc, website và các phương tiên thông tin đại chúng cho người trúng.

Một số lưu ý khi đăng ký E-mobile banking agribank online nhận 100k

Chương trình nhận ngay 100k khi đăng ký E-mobile banking agribank là một chương trình khuyến mãi từ ngân hàng Agribank hoàn toàn uy tín. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều sau khi đăngký E-mobile bankig agribank nhé:

  • Chương trình nhận 100k khi đăng ký E-mobile banking agribank được diễn ra từ 15/09/2021 đến 25/12/2022. Nên đã hết thời hạn tham gia chương trình.
  • Thay vào đó, bạn có thể tham gia chương trình Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy đang diễn ra (Từ ngày 25/07/2022 đến ngày 11/11/2022).
  • Chương trình nhận 100k từ Agribank chỉ áp dung cho khách hàng mới
  • Sau khi nhận được 100k từ Agribank bạn không thể rút về toàn bộ mà chỉ rút được 50k. Số tiền 50k còn lại bạn bắt buộc phải giữ trong tài khoản để duy trì số dư tối thiểu.

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký E-mobile banking agribank online nhận ngay 100k. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp được bạn trong quá trình đăng ký E-mobile banking online. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé.