Monday, 17 Jun 2024
App Tech

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại iPhone/Android 2024

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại để người dùng thuận tiện sử dụng ứng dụng tiếng Hàn này và có được hiệu quả hơn khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Ngân Hàng AZ để rõ hơn về cách thức đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này.

App Naver là gì?

Ứng dụng Naver là ứng dụng di động được phát triển bởi công ty Naver Corporation, một tập đoàn công nghệ và truyền thông lớn của Hàn Quốc. Ứng dụng Naver có nhiều tính năng và dịch vụ, bao gồm:

+ Ứng dụng Naver cung cấp tính năng tìm kiếm cho người dùng để tra cứu thông tin trên Internet, bao gồm tin tức, hình ảnh, video và nhiều loại nội dung khác.

+ Người dùng có thể đọc tin tức từ nhiều nguồn khác nhau thông qua ứng dụng Naver về nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tin tức quốc tế, kinh doanh, giải trí, thể thao và nhiều lĩnh vực khác.

+ Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý blog cá nhân để chia sẻ nội dung, hình ảnh và video.

+ Dịch vụ bản đồ của Naver giúp người dùng tìm đường, xem bản đồ và cung cấp thông tin giao thông trực tiếp.

+ Naver cung cấp nền tảng cho việc xuất bản và đọc webtoon, là các truyện tranh trực tuyến rất phổ biến ở Hàn Quốc.

App Naver là gì
Những tính năng của app Naver

+ Đây là một nền tảng cộng đồng trực tuyến cho phép người dùng tạo và tham gia các diễn đàn về các chủ đề khác nhau.

+ Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Naver cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua sắm và thanh toán trực tuyến.

+ Naver cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để người dùng có thể lưu trữ và quản lý tệp tin trực tuyến.

Ứng dụng Naver được phát triển để cung cấp một loạt các dịch vụ trực tuyến và tiện ích cho người dùng trên nền tảng di động, và nó rất phổ biến tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Đổi ngôn ngữ trên app Naver được không?

App Naver hiện nay đang được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu của mình khi đi du lịch hay sử dụng app để tra cứu và lưu trữ các thông tin. Vì đây là ứng dụng được phát hành tại Hàn Quốc nên ngôn ngữ chính là tiếng Hàn.

Vậy, đổi ngôn ngữ trên app Naver được không? Câu trả lời là được. Mọi người được đổi ngôn ngữ trên app Naver để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình. Với ngôn ngữ phù hợp thì mọi người sẽ có thể sử dụng được các tiện ích trên app dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver sang tiếng Việt

Hiện nay ứng dụng Naver chưa hỗ trợ người dùng sử dụng tiếng Việt trên các tất cả các tiện ích như Navertv, Naver Music, Naver Shopping, Naver Search…Với những người sử dụng điện thoại thì rất khó để có thể chuyển ngôn ngữ trên app Naver sang tiếng Việt được.

Tuy nhiên, với trên máy tính thì mọi người có thể thuận tiện sử dụng app Naver bằng tiếng Việt bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi ngôn ngữ Google Dịch. Dưới đây là chi tiết về cách thức chuyển ngôn ngữ trên app Naver sang tiếng Việt trên máy tính mà mọi người có thể tham khảo.

+ Đầu tiên thì mọi người cần truy cập vào app Naver trên máy tính của mình qua địa chỉ naver.com

+ Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào biểu tượng Google Dịch ở góc phải phía trên màn hình để chọn chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt.

Với cách này thì mọi người cần thêm công cụ Google Dịch vào tiện ích của Chrome để thuận tiện sử dụng.

Mọi người có thể tham khảo thêm cách thay đổi ngôn ngữ trên SoundCloud sang tiếng Việt để sử dụng ứng dụng nghe nhạc này thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver sang tiếng Anh

Khi mọi người đăng ký tài khoản Naver trên điện thoại thì hệ thống sẽ tự động hiển thị tiếng Hàn theo mặc định. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người sẽ không hiểu được ngôn ngữ này và cần chuyển sang ngôn ngữ khác như tiếng Anh thì mới có thể tiếp tục sử dụng được.

Để đổi ngôn ngữ app Naver sang tiếng Anh trên điện thoại thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào app Naver mà mình đang sử dụng.

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại 1
Bước 1

+ Bước 2: Mọi người nhìn ở góc phải phía trên màn hình sẽ thấy được dấu mũi tên hướng xuống, tại đây thì mọi người nhấn vào và chọn English.

Cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại 2
Bước 2

Vậy là mọi người đã có thể đổi ngôn ngữ trên app Naver sang tiếng Anh thành công và thuận tiện sử dụng những tính năng trên ứng dụng này.

Ngoài ra, cách học tiếng Hàn, Nhật trên Duolingo bằng tiếng Việt cũng đang được nhiều người quan tâm để cải thiện các kỹ năng của mình. Tham khảo ngay để rõ hơn về cách thức học tiếng Nhật, Hàn trên nền tảng này.

Cách sử dụng app Naver

Naver có khá nhiều tiện ích để người dùng có thể sử dụng mà không cần chuyển nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là chi tiết về cách sử dụng app Naver mà mọi người có thể tham khảo.

Cách đăng ký tài khoản app Naver

Để sử dụng được các tiện ích trên app Naver thì mọi người cần đăng ký mở tài khoản trên app. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào địa chỉ naver.com.

Cách đăng ký tài khoản app Naver 1
Bước 1

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Sign Up, tiếp theo thì mọi người chọn vào Tiếng Anh.

Cách đăng ký tài khoản app Naver 2
Bước 2

+ Bước 3: Lúc này thì mọi người sẽ chọn theo các thông tin sau:

  • Chọn Agree to all of the following terms and conditions of NAVER….
  • Sau đó nhấn chọn vào Confirm
Cách đăng ký tài khoản app Naver 3
Bước 3

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Cách đăng ký tài khoản app Naver 4
Bước 4

+ Bước 5: Tiếp theo thì mọi người sẽ đổi mã vùng điện thoại từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng cách chọn +84.

Cách đăng ký tài khoản app Naver 5
Bước 5

+ Bước 6: Mọi người cần nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng để nhận được mã code từ hệ thống. Sau khi nhập mã code thì mọi người nhấn chọn vào Send Code.

Cách đăng ký tài khoản app Naver 6
Bước 6

Cuối cùng thì mọi người nhấn chọn vào Sign Up là đăng ký tài khoản thành công. Sau đó mọi người nhấn chọn vào Start và bắt đầu sử dụng các tiện ích trên nền tảng này.

Tham khảo thêm: Cách dịch bình luận trên Youtube sang tiếng Việt trên điện thoại

Cách sử dụng Naver Dictionary

Để sử dụng Naver Dictionary thì mọi người có thể tham khảo những bước sau:

+ Mở trình duyệt web và truy cập trang web của Naver Dictionary. Trang web chính của Naver Dictionary có địa chỉ: https://en.dict.naver.com/.

+ Tại trang chính của Naver Dictionary, mọi người sẽ thấy ô tìm kiếm ở phía trên cùng. Nhập từ hoặc cụm từ muốn dịch vào ô này và nhấn Enter hoặc nút tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) để tìm kiếm.

+ Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện dưới dạng danh sách các từ và cụm từ liên quan đến từ mà mọi người tìm kiếm. Mỗi kết quả sẽ đi kèm với ý nghĩa, ví dụ và thông tin liên quan.

+ Mọi người có thể nhấp vào từ hoặc cụm từ mà mình muốn dịch để xem chi tiết hơn.

+ Trang chi tiết của từ sẽ hiển thị thông tin chi tiết về nghĩa, ví dụ, cách phát âm và nhiều thông tin khác. Mọi người có thể xem và dịch nghĩa của từ này.

+ Nếu mọi người muốn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hàn (hoặc ngược lại) thì nhấp vào biểu tượng “Reverse” (biểu tượng mũi tên xoay ngược) để xem dịch ngược của từ đó.

+ Naver Dictionary cung cấp tùy chọn để lưu từ vựng và chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội hoặc email.

+ Nếu mọi người đang tìm kiếm từ điển tiếng Hàn thì có thể chuyển đổi sang từ điển tiếng Hàn bằng cách nhấp vào biểu tượng “Korean” ở góc trên cùng bên phải.

Naver Dictionary là một công cụ hữu ích để tra từ điển và dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hàn và ngược lại. Nó cung cấp nhiều thông tin chi tiết về từ vựng và cụm từ, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa và cách sử dụng chúng trong ngôn ngữ mục tiêu.

Đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại có tốn phí không?

App Naver hiện đang hỗ trợ người dùng sử dụng các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tra cứu và tìm kiếm các thông tin của mình. Khi đổi ngôn ngữ trên app Naver thì mọi người chỉ cần chọn vào loại ngôn ngữ phù hợp hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ được thêm vào Chrome mà không mất phí thực hiện.

Vậy nên, khi sử dụng app Naver thì mọi người có thể tham khảo và chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu của mình để thuận tiện hơn trong quá trình tra cứu các thông tin.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đổi ngôn ngữ trên app Naver trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người biết được chi tiết cách thức đổi ngôn ngữ và sử dụng app Naver được thuận tiện nhất.