Saturday, 13 Jul 2024
Game

Cách quay ra Legendary trong King Legacy 2024

Cách quay ra Legendary trong King Legacy giúp anh em sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất trong game King Legacy Roblox hoàn toàn miễn phí. Khi sở hữu trái này, anh em có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng trong các trận đấu mà không cần mất quá nhiều thời giản. Hãy cùng Ngân hàng AZ tìm hiểu chi tiết về cách quay ra trái Legendary trong King Legacy qua nội dung bài viết dưới đây.

Legendary trong King Legacy là gì?

King Legacy là một trò chơi nhập vai dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, One Piece. Trong trò chơi này, mọi người sẽ được khám phá và tham gia vào một thế giới hậu cung One Piece, nơi mà các nhân vật và các yếu tố trong truyện được tái hiện một cách đầy sắc sảo.

Trong King Legacy, có một loại trái ác quỷ đặc biệt và hiếm gọi là Legendary. Đây là những trái ác quỷ huyền thaoijmạnh mẽ, có sức mạnh phi thường và được săn đón từ nhiều ngừơi. Trái Legendary giúp mọi người sở hữu sức mạnh khủng khiếp và khả năng đặc biệt, giúp họ vượt qua các thử thách và trở thành một chiến binh vĩ đại trong King Legacy.

Tuy nhiên, để sở hữu một trái Legendary không phải là điều dễ dàng. Chúng thường có giá trị cao và khá hiếm trong game, khiến việc tìm kiếm và mua được chúng không hề dễ. Mọi người sẽ phải chi tiêu một số lượng lớn tiền, điểm kỹ năng hoặc thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt để có cơ hội sở hữu một trái ác quỷ Legendary.

Trái ác quỷ Legendary trong King Legacy không chỉ mang lại sức mạnh cho nhân vật của mọi người mà còn tạo nên sự khác biệt và sự độc đáo trong game. Sở hữu trái ác quỷ Legendary sẽ giúp mọi người trở thành một chiến binh mạnh mẽ và đáng gờm, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và đánh bại những kẻ thù mạnh nhất trong King Legacy.

Cách quay ra Legendary trong King Legacy

Để có thể quay ra Legendary trong King Legacy rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy mở trình duyệt web mà mọi người đang sử dụng => Tìm kiếm từ khoá BT Roblox.

Bước 2: Tiến hành thêm công cụ BTRoblox – Making Roblox Better vào Chrome

Bước 3: Truy cập vào game King Legacy => Chọn Servers => Chọn những servers cuối cùng từ 100 trở lên và tiến hành join vào.

Bước 4: Tiến hành quay trái ác quỷ trong King Legacy để tìm kiếm trái Legendary vì những servers ít người hay những servers lâu năm thì tỉ lệ ra trái Legendary nhanh hơn

Cách quay ra Legendary trong King Legacy - Bước 4
Cách quay ra Legendary trong King Legacy – Bước 4

Những trước trên có thể giúp mọi người gia tăng tỉ lệ ra trái Legendary trong King Legacy dễ hơn nhưng không thể chắc chắn có thể ra hoàn toàn 100%.

>> Tham khảo thêm: Hack game Fifa Headshot full tiền kim cương APK MOD

Cách random trong King Legacy

Tỉ lệ random ra legendary trong King Legacy

Trong King Legacy, tỉ lệ xuất hiện của trái ác quỷ Legendary là rất hiếm và được xác định ở mức 0.7%. Điều này có nghĩa là việc nhận được một trái ác quỷ Legendary là điểu vô cùng khó khăn và may mắn.

Khi mọi người tiến hành các hoạt động, như săn quái vật, hoàn thành nhiệm vụ, hay tham gia vào các trận đấu, có một khả năng nhỏ nhận được trái ác quỷ Legendary. Tuy nhiên, tỉ lệ 0.7% chỉ là một con số nhỏ, đòi hỏi mọi người phải có sự kiên nhẫn và may mắn thì mới có thể sở hữu một trái ác quỷ Legendary.

Random Legendary trong King Legacy

Để random Lengend trong King Legacy rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của King Legacy.

Bước 2: Trên khung hội thoại, nhập lệnh “/E Legendary” và nhấn Enter.

Mọi người sẽ nhận được thông báo “Alright” để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, mọi người sẽ thấy một hộp thoại hiển thị. Hãy chọn “Random Fruit” trong hộp thoại đó. Cuối cùng, nhấn “Buy” để hoàn tất việc sử dụng lệnh.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể random Legendary trong King Leagacy nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Cách sút phạt FO4 nhanh nhất cho các game thủ

Cách hack King Legacy

Cách hack King Legacy trên máy tính

Để có thể hack King Legacy trên máy tính mọi người chỉ có thể tải phiên bản này về máy tính của mọi người thì mới có thể hack được. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt trình giả lập Android

Để tải King Legacy trên máy tính, mọi người cần một trình giả lập Android. BlueStacks và NoxPlayer là hai trong số những trình giả lập phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Truy cập vào trang web chính thức của BlueStacks (www.bluestacks.com) hoặc NoxPlayer (www.bignox.com) để tải xuống và cài đặt trình giả lập phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình.

Bước 2: Tải và cài đặt King Legacy trên trình giả lập

Sau khi mọi người đã cài đặt trình giả lập Android, khởi chạy nó và tiến hành tải xuống ứng dụng King Legacy từ Play Store bên trong trình giả lập. Để làm điều này, mở ứng dụng Play Store, tìm kiếm “King Legacy” trong khung tìm kiếm và chọn ứng dụng chính xác từ kết quả tìm kiếm.

Sau đó, nhấp vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chơi King Legacy trên máy tính

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, mọi người có thể mở King Legacy trên máy tính thông qua biểu tượng ứng dụng trên trình giả lập. Nhấp vào biểu tượng để khởi động trò chơi và bắt đầu trải nghiệm.

Cách hack King Legacy trên máy tính - Bước 3
Cách hack King Legacy trên máy tính – Bước 3

Như vậy là mọi người đã có thể hack King Legacy trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Cách hack King Legacy trên điện thoại

Để có thể hack game King Legacy trên điện thoại rất đơn giản, mọi người chỉ cần tải phiên bản hack King Legacy về điện thoại của mình theo vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1:  Vào trang tải King Legacy  

Đầu tiên, mọi người vào các trang cung cấp link Download King Legacy hack mà mọi người cho là uy tín, phù hợp với nhu cầu chơi của mình là được.

Bước 2: Nhấp vào  nút ”Download” 

Tại các trang link tải King Legacy hack thì sẽ có trang mô tả về apk hack đó, kéo xuống và tìm kiếm trên trang đó mọi người sẽ thấy có nút ”Download”, mọi người hãy nhấn vào đó để tải về điện thoại.

Sau đó, làm theo các bước dưới đây:

+ Vào mục cài đặt trên điện thoại, tìm đến mục ”Bảo mật” sau đó  chọn vào ”Cho phép cài đặt ứng dụng không xác định.

+ Bật cho phép tải lên, sau đó tiếp tục trở lại trang Tải, và nhấn vào nút ”Tải về”.

Bước 3: Giải nén và cài đặt King Legacy hack trên điện thoại 

 Sau khi tải hoàn tất, mất tầm 20 – 30s để có thể tải xuống King Legacy hack về điện thoại, mọi người muốn cài đặt cần làm theo:

+ Vào thư mục ”Tệp của tôi” hoặc ” Quản lý tệp” tùy vào điện thoại, tìm đến thư mục quản lý các tệp/ app tải xuống

+ Tìm chọn vào File apk đã tải xuống

+ Sau đó tìm kiếm file Free Fire Max hack đã tải lúc nảy, nhấn vào đó để cho file hiển thị các tác vụ. Sau đó nhấp chọn vào ”Giải nén và cài đặt”

+ King Legacy hack sẽ được giải nén, mọi người hãy chờ giây lát để file được thực hiện.  Sau khi đã giải nén thành công, mọi người sẽ nhận được thông báo cài đặt, nhấp vào ”Cài đặt”

 Bước 4: Mở và kích hoạt tính năng hack

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể hack King Legacy trên điện thoại nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Cách tạo ra tool hack game

Code King Legacy

Dưới đây là danh sách code King Legacy mà Nganhangaz.com tìm được để mọi người có thể tham khảo:

+ 3xilescha1r

+ 1MLikes

+ 2BVisits

+ Update4.6YAY

+ Thx4Waiting

+ lagshallnotpass

+ UPDATE4.5.3

+ UPDATE4.5.2

+ 950KLIKES

+ UPDATE4.5.0

+ delayedchristmas2022

+ HYDRAGLYPHICS

+ 900KLIKES

+ UPDATE4

+ Peodiz

+ 650KLIKES

>> Xem thêm: Code X2 kinh nghiệm EXP King Legacy

Bài viết trên, Nganhangaz.com đã chia sẻ với mọi người cách quay ra Legendary trong King Legacy một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người có thể quay ra được trái Legendary để sử dụng hoàn toàn miễn phí. Từ đó có trải nghiệm thú vị hơn trong game.

Xem thêm: