Friday, 14 Jun 2024
App Giải Trí Tech

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook khác, Google, Gmail, ID 2024

Khi sử dụng tài khoản TikTok thì việc đăng nhập TikTok bằng Facebook Google hay Gmail, ID sẽ giúp cho mọi người đăng ký và đăng nhập một cách thuận lợi và nhanh chóng. Với tính năng đăng nhập TikTok bằng Facebook hoặc Google, bạn sẽ không còn phải nhớ nhiều tên đăng nhập và mật khẩu khác nhau cho từng ứng dụng mà mình sử dụng. Hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu ngay!

Đăng nhập TikTok bằng Facebook Google được không

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google được hỗ trợ trên ứng dụng TikTok và là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để đăng nhập và sử dụng ứng dụng này.

Khi đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook hoặc Google, bạn không cần phải tạo tài khoản TikTok mới, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình là đã có thể sử dụng ứng dụng TikTok ngay lập tức. Ngoài việc có thể đăng nhập TikTok bằng Facebook, google thì mọi người

Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình đã được đăng ký trước đó và đã được xác minh bởi nhà cung cấp dịch vụ, và ứng dụng TikTok phải được cập nhật phiên bản mới nhất để hỗ trợ tính năng này.

Điều kiện đăng nhập TikTok bằng Facebook, Google, Gmail, ID

Để đăng nhập TikTok bằng các tài khoản khác như Facebook, Google, Gmail hoặc ID, người dùng cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Tài khoản Facebook, Google, Gmail hoặc ID phải được đăng ký trước đó và đã được xác minh bởi nhà cung cấp dịch vụ.
 • Ứng dụng TikTok phải được cài đặt và đang hoạt động trên thiết bị của người dùng trên cùng 1 thiết bị có tài khoản Facebook, Gmail, Google, ID
 • Đảm bảo phiên bản ứng dụng TikTok được cập nhật mới nhất để hỗ trợ đăng nhập bằng các tài khoản khác.
 • Người dùng phải cho phép ứng dụng TikTok truy cập vào thông tin tài khoản Facebook, Google, Gmail hoặc ID của họ.
 • Trong trường hợp tài khoản TikTok đã được đăng ký trước đó bằng một địa chỉ email khác, người dùng cần phải đảm bảo rằng tài khoản đó không bị liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook, Google, Gmail hoặc ID nào khác trước khi đăng nhập.

Nếu tài khoản Facebook, Google, Gmail hoặc ID của người dùng bị khóa hoặc bị hạn chế quyền truy cập, họ sẽ không thể đăng nhập TikTok bằng tài khoản đó.

>>> Tìm hiểu thêm: 100+ Cap đăng Tiktok ngắn buồn về cuộc sống tình yêu hay nhất

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook Google

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook

Đăng nhập TikTok bằng Facebook trên điện thoại:

 • Bước 1: Trước tiên cần đảm bảo điện thoại của bạn đã kết nối mạng di động để có thể vào được ứng dụng TikTok trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và bấm vào hồ sơ bên dưới góc màn hình. Nếu bạn chưa có tài khoản TikTok, bấm chọn Đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản, bấm chọn Đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn Tiếp tục với Facebook. Màn hình xuất hiện thông báo “TikTok muốn sử dụng Facebook.com để đăng nhập”. Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Màn hình hiện thông báo “Mở trang này trong Facebook”. Bấm chọn Mở và sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Đăng nhập TikTok bằng Facebook trên máy tính:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.tiktok.com/ để vào trang chủ TikTok trên máy tính.
 • Bước 2: Bấm vào nút Đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình.
 • Bước 3: Chọn Tiếp tục với Facebook.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu Facebook để đăng nhập. Sau đó chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước đăng nhập bằng Facebook, bạn cần đảm bảo đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên thiết bị đó. Nếu chưa đăng nhập, hãy đăng nhập trước khi tiến hành đăng nhập TikTok bằng Facebook.

Sau khi đã đăng nhập Tiktok bằng Facebook trên điện thoại/ máy tính thành công và trong quá trình sử dụng gặp phải lỗi không tìm thấy acc TikTok người khác thì hãy tìm hiểu cách xử lý lỗi này ngay đây!

Hướng dẫn đăng nhập TikTok bằng Google

Đăng nhập TikTok bằng Google tức có nghĩa sử dụng tài khoản Google để truy cập. Tuy nhiên, trước khi đăng nhập, người dùng cần sở hữu tài khoản Google trước. Cách đăng nhập Tik Tok bằng Google như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn “Đăng nhập” trên giao diện đăng ký.

Đăng nhập TikTok bằng Facebook Google
Bước 1

Bước 2: Chọn “Google” trong các tùy chọn đăng nhập có sẵn trên màn hình.

Đăng nhập TikTok bằng Facebook Google
Bước 2

Bước 3: Điền thông tin tài khoản Google của bạn vào ô trống, có thể là địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký với tài khoản Google của bạn. Nhấn “Tiếp tục” (Next).

Đăng nhập TikTok bằng Facebook Google
Bước 3

Bước 4: Nhập mật khẩu cho tài khoản Google của bạn và chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: TikTok sẽ yêu cầu bạn cung cấp ngày tháng năm sinh. Nhập thông tin này và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Chọn tên người dùng của bạn và bắt đầu sử dụng TikTok.

Cách đăng nhập TikTok bằng Gmail

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok bằng Gmail rất đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy giao diện đưa ra 4 lựa chọn đăng Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn tùy chọn đăng nhập bằng Email.

Bước 2: Giao diện sẽ hiện thông báo yêu cầu sử dụng Email để đăng nhập. Bạn chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập tên đăng nhập Email mà bạn đã đăng ký và đang sử dụng trên thiết bị đó. Sau đó, nhấn Tiếp tục và nhập mật khẩu của tài khoản Email.

Bước 4: Bạn cần chọn hoặc nhập ngày tháng năm sinh theo yêu cầu của TikTok.

Bước 5: Nhập tên người dùng mà bạn muốn hiển thị trên TikTok và bắt đầu sử dụng mạng xã hội này.

Hướng dẫn đăng nhập TikTok bằng ID

Hướng dẫn đăng nhập TikTok bằng ID như sau:

 • Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và chọn mục đăng nhập.
 • Nhấn tiếp vào mục “Use phone/email/username”.
 • Nhập ID của bạn vào ô trống và tiếp tục xác nhận bằng mật khẩu của tài khoản TikTok.
 • Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, hãy chọn mục “Đăng ký” để tạo mới tài khoản TikTok.
 • Sau khi nhập thông tin đăng nhập, nhấn vào nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Nếu bạn đăng nhập bằng ID, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Chỉ cần đảm bảo nhập đúng thông tin đăng nhập để tránh việc không thể đăng nhập hoặc bị khóa tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể xem video, tương tác và tìm kiếm trên TikTok như bình thường.

Cách đăng nhập Tiktok bằng mã QR

Dưới đây là hướng dẫn Cách đăng nhập Tiktok bằng mã QR với các bước sau:

 • Truy cập vào trang web của TikTok trên laptop/ máy tính hoặc điện thoại
 • Nhấn vào nút “Đăng nhập” ở góc phải trên cùng của trang web.
 • Chọn mục “Sử dụng mã QR” để tiếp tục quá trình đăng nhập.
 • Nhấn vào mục “Khám phá” để chọn biểu tượng quét mã phía phải màn hình.
 • Đưa camera vào ô mã QR trên trang web của TikTok để quét. Bạn cần phải đợi một chút cho camera của điện thoại quét và chuyển đến trang đăng nhập TikTok trên điện thoại.
 • Khi quét mã QR thành công, trang web TikTok sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn có thể xem video, bình luận và thực hiện các hoạt động tương tự trên điện thoại.

>>> Xem thêm: Cách thay đổi địa chỉ lấy hàng trên Tiktok Shop 

Lỗi không thể đăng nhập TikTok bằng Facebook, Goolge và cách khắc phục

Sai thông tin đăng nhập

Nguyên nhân phổ biến nhất khi không thể đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, ID là do nhập sai thông tin đăng nhập. Bạn cần đảm bảo rằng tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản đang đăng nhập là chính xác.

Cách khắc phục:

Thử đăng nhập lại với tên đăng nhập và mật khẩu chính xác. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy sử dụng chức năng “quên mật khẩu” để thiết lập lại mật khẩu mới.

Lỗi kết nối mạng

Khi kết nối mạng của thiết bị bị gián đoạn hoặc không ổn định, bạn có thể gặp phải vấn đề không thể đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, ID.

Cách khắc phục:

Hãy kiểm tra kết nối mạng của thiết bị và đảm bảo rằng nó ổn định. Nếu bạn đang sử dụng kết nối mạng di động, hãy kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng dữ liệu để truy cập internet không.

Phiên bản ứng dụng TikTok cũ

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng TikTok, bạn có thể gặp phải vấn đề không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, ID.

Cách khắc phục:

Hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok trên kho ứng dụng của thiết bị.

Tài khoản bị khóa hoặc bị giới hạn

Nếu tài khoản TikTok của bạn bị khóa hoặc bị giới hạn do vi phạm các quy định của ứng dụng, bạn sẽ không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, ID.

Cách khắc phục:

Hãy kiểm tra tài khoản của bạn trên ứng dụng TikTok và đảm bảo rằng nó không bị khóa hoặc giới hạn. Nếu có vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể.

>>> Tìm hiểu thêm: Mua Follow Tiktok có ảnh hưởng gì không

Lỗi ứng dụng Tiktok

Nếu bạn đang gặp lỗi với ứng dụng TikTok, bạn có thể gặp phải vấn đề không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, ID.

Cách khắc phục:

Hãy thử khởi động lại ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị. Nếu sau khi thực hiện các cách trên mà vẫn không thể đăng nhập được vào TikTok bằng tài khoản Facebook, Google, Gmail, hoặc ID thì có thể do lỗi của ứng dụng hoặc còn có thể do lỗi đăng nhập từ phía Facebook, Google, Gmail, hoặc ID.

Trong trường hợp này, người dùng có thể thử tắt và mở lại ứng dụng TikTok, hoặc khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi. Nếu như vẫn không được, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết sự cố.

Hy vọng các thông tin bên trên có thể giúp mọi người nắm rõ các cách đăng nhập TikTok bằng Facebook Google thành công. Các thao tác trên sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản hoặc lộ thông tin cá nhân tại tài khoản Facebook của mọi người. Chúc mọi người áp dụng thành công