Friday, 19 Apr 2024
MBbank Thẻ ATM Thẻ Tín dụng

Điều Kiện mở thẻ tín dụng MBbank online, cần những gì? Có ưu đãi gì 2024?

Điều kiện mở thẻ tín dụng MBbank online là điều mà những ai có nhu cầu mở thẻ này cần phải tìm hiểu kỹ. Loại thẻ tín dụng này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thanh toán cho mua sắm, ăn uống, giải trí,… ở nhiều địa điểm chấp nhận thanh toán hiện nay. Mọi người có thể xem thêm bài viết của Ngân hàng AZ để biết các điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng MBBank qua kênh online.

Thẻ tín dụng MBbank là gì?

Thẻ tín dụng MBbank là loại thẻ tích hợp đa dạng tính năng, tiện ích do ngân hàng Quân đội MB phát hành. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng sẽ được sử dụng loại thẻ này với hình thức “Chi tiêu trước – trả tiền sau”.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì ngân hàng MBBank sẽ quy định một hạn mức tín dụng cho thẻ và khách hàng sẽ vay tiền của ngân hàng để chi tiêu và trả lại trong thời gian quy định là 45 ngày.

Thẻ tín dụng MBBank hiện được chia thành 2 loại để khách hàng đăng ký mở thẻ tùy vào nhu cầu của mình. Bao gồm:

+ Thẻ tín dụng MBbank trong nước: Dành cho đối tượng khách hàng nào chỉ phát sinh giao dịch thanh toán nội địa.

+ Thẻ tín dụng MBbank quốc tế: Dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu giao dịch thanh toán trong nội địa và ngoài quốc tế. Thẻ tín dụng quốc tế lại được chia thành 3 hạng thẻ gồm Tiêu chuẩn, Vàng, Bạch kim với các hạn mức tín dụng khác nhau.

Những tiện ích của thẻ tín dụng MBbank

Hiện nay thẻ tín dụng MBbank đang mang đến nhiều tiện ích khiến nhiều khách hàng rất hài lòng khi trải nghiệm. Đó là:

+ Người dùng thẻ được chi tiêu mua sắm sản phẩm, dịch vụ, đi du lịch thoải mái với hạn mức tín dụng tuần hoàn (hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng).

+ Mọi người được phép chi tiêu thanh toán trước rồi trả tiền sau cho ngân hàng, được hưởng đến 45 ngày tín dụng không tính lãi suất.

+ Khách hàng có thể thanh toán cho những hàng hóa và dịch vụ mà mình sử dụng và ứng tiền mặt ở hơn 30 triệu cây ATM/POS có bao gồm biểu tượng Visa.

+ Thẻ tín dụng MBbank được thiết kế tăng độ bảo mật cao với công nghệ chip EMV.

+ Mức thanh toán tối thiểu của thẻ tín dụng này khá thấp, chỉ có 5%.

+ Khách hàng dùng thẻ có thể chủ động quản lý hoạt động của thẻ, chẳng hạn quản lý các hoạt động mở – khóa thẻ, đóng – mở tính năng chi tiêu qua Internet Banking hay SMS,…

+ Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng có thể mở 1 thẻ tín dụng chính và đến 8 thẻ phục cho người thân của mình.

+ Thanh toán bằng thẻ tín dụng MBbank sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá đến từ những đối tác liên kết với ngân hàng trong lĩnh vực ẩm thực ăn uống, mua sắm, khách sạn,…

dieu-kien-mo-the-tin-dung-mbbank-online-4
Những tiện ích khi mở thẻ tín dụng MBbank online

Mở thẻ tín dụng MBbank online có được không?

Nhiều khách hàng hiện nay không có đủ thời gian để đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng MBbank để làm các thủ tục mở thẻ tín dụng. Vậy nên nguyện vọng của họ là có thể mở thẻ tín dụng MBbank nhanh chóng bằng hình thức online.

Đối với việc mở thẻ tín dụng MBbank online, hiện tại ngân hàng chỉ áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng trực tuyến với loại thẻ phi vật lý là MB Visa Mordern Youth qua ứng dụng MBbank trên điện thoại. Còn những loại thẻ tín dụng khác thì khách hàng bắt buộc đến quầy giao dịch MBBank mới tiến hành mở thẻ được.

Điều kiện – thủ tục mở thẻ tín dụng MBbank online

Sau đây là điều kiện và các thủ tục mở thẻ tín dụng MBbank online mà những ai có nhu cầu có thể tham khảo ngay:

Điều kiện mở thẻ tín dụng MBbank online

+ Đối tượng mở thẻ là công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài và hiện đang sinh sống, làm việc ở lãnh thổ Việt Nam ít nhất trên 12 tháng.

+ Khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên, đã có công việc với mức lương ổn định hàng tháng.

+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.

+ Có hợp đồng lao động tối thiểu từ 12 tháng trở lên và đã có thời gian làm việc hiện tại ở đơn vị tối thiểu là 6 tháng.

+ Hình thức nhận lương hàng tháng là thanh toán bằng chuyển khoản.

+ Đối tượng mở thẻ không có những khoản nợ xấu do CIC ghi nhận, có lịch sử tín dụng tốt.

+ Khách hàng mở thẻ có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để ngân hàng xác minh và cấp thẻ tín dụng.

Thủ tục mở thẻ tín dụng MBbank online

Nếu khách hàng có thể đáp ứng tất cả điều kiện mở thẻ tín dụng MBBank online ở trên thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị thủ tục là CMND hoặc CCCD để thực hiện mở thẻ tín dụng MBbank online trên ứng dụng MBbank.

Cách mở thẻ tín dụng MBbank online

Trước khi mở thẻ tín dụng MBbank online, người dùng cần tải và cài đặt app MBbank vào điện thoại. Sau đó mọi người hãy đăng ký tài khoản trên app và thực hiện các bước mà nganhangaz.com hướng dẫn sau đây để mở thẻ:

+ Bước 1: Mở ứng dụng MBbank lên và đăng nhập vào bằng tài khoản đã đăng ký.

+ Bước 2: Chọn vào dịch vụ thẻ.

dieu-kien-mo-the-tin-dung-mbbank-online
Bước 2

+ Bước 3: Tại giao diện chính của app, chọn vào Phát hành thẻ ngay.

dieu-kien-mo-the-tin-dung-mbbank-online-1
Bước 3

+ Bước 4: Người mở thẻ xác nhận hạn mức thẻ tín dụng > Sau đó nhấp vào Tiếp tục.

+ Bước 5: Mọi người chọn tài khoản cùng với tỷ lệ thanh toán sao kê mỗi tháng > Nhấp vào Tiếp tục.

+ Bước 6: Xác nhận điều khoản, điều kiện.

+ Bước 7: Mọi người xác nhận thông tin thẻ tín dụng MBbank muốn mở.

dieu-kien-mo-the-tin-dung-mbbank-online-2
Bước 7

+ Bước 8: Nhập mã PIN Digital OTP > Nhấp vào Lấy mã OTP > Xác nhận mã OTP và hoàn thành mở thẻ.

dieu-kien-mo-the-tin-dung-mbbank-online-3
Bước 8

Sau khi hoàn tất những bước mở thẻ MBbank online ở trên, người mở thẻ sẽ chờ được nhận kết quả xét duyệt từ phía ngân hàng gửi về.

Mở thẻ tín dụng MBbank online bao lâu nhận được?

Với hình thức mở thẻ tín dụng MBbank online, thời gian xét duyệt yêu cầu mở thẻ sẽ lâu hơn so với mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch ngân hàng. Thông thường sau khi hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng MBbank online thì khách hàng sẽ phải chờ khoảng 10 – 15 ngày để được ngân hàng phát hành thẻ.

Phí mở thẻ tín dụng MBbank online bao nhiêu?

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng MBbank online thì khách hàng có thể mở thẻ hoàn toàn miễn phí. Nên mọi người cứ yên tâm dùng ứng dụng MBbank để mở thẻ tại nhà cho thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng MBbank online.

Mở thẻ tín dụng MBbank online có an toàn không?

Như mọi người có thể thấy điều kiện mở thẻ tín dụng MBbank online và các thao tác mở thẻ rất thuận tiện và dễ dàng cho người dùng. Trong đó vấn đề an toàn của khách hàng mở thẻ luôn được đề cao lên hàng đầu.

Bởi vì khi mở thẻ tín dụng trên app MB bank online mọi người phải hoàn thành bước định danh điện tử. Bước này sẽ đảm bảo cho thông tin khách hàng được nâng cao tính bảo mật. Vì vậy tính an toàn khi mở thẻ tín dụng MBbank qua kênh online rất an toàn nên mọi người có thể yên tâm mở thẻ.

Để hạn chế tối đa rủi ro rò rỉ thông tin, khách hàng cần thực hiện mở thẻ tín dụng trên ứng dụng chính thức của ngân hàng MBbank. Bên cạnh đó mọi người cần dùng thông tin chính chủ của mình khi mở thẻ để đảm bảo quá trình xét duyệt diễn ra nhanh hơn.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng MBbank online

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng MBbank online, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

+ Tích điểm trên mỗi chi tiêu để đổi thành quà, tiền mặt giá trị.

+ Tặng dặm thưởng bông Sen vàng với các chuyến bay VietnamAirlines. Dặm thưởng này có thể dùng để mua vé hoặc nâng hạng ghế trên máy bay của VietnamAirlines.

+ Những ưu đãi giảm giá từ các đối tác liên kết với ngân hàng MBbank như du lịch, ăn uống, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…

+ Ưu đãi hoàn tiền mặt vào thẻ tín dụng khi thanh toán hóa đơn có giá trị lớn….

Mọi người có thể thấy điều kiện mở thẻ tín dụng MBbank online hiện nay khá đơn giản. Ngân hàng muốn tạo điều kiện cho mọi khách hàng của mình có thể chi tiêu thoải mái hơn trong cuộc sống của mình và có cách quản lý tài chính hiệu quả.

Xem thêm: