Friday, 14 Jun 2024
MBbank

Mã giới thiệu Mb bank của mình xem ở đâu, lấy ở đâu? Nhập được gì?

Ở bài viết trước: App Mb Bank là gì NganHangAZ đã hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng ngân hàng số của Mb. Và trong 1 tháng Team NganHangAZ đã kiếm hơn 10 triệu vnđ nhờ vào giới thiệu bạn bè mở app. Hôm nay NganhangAZ sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền Mb bank và cách lấy mã giới thiệu trong app.

Bạn nên nhanh tay vì chương trình chỉ diễn ra trong khoảng vài tháng là sẽ hết.

ma-qr-gioi-thieu-mb2
Quét Mã QR mở tài khoản nhanh hơn

Tìm hiểu chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” của MB bank

Thể lệ chương trình

Chương trình khuyến mại nhập mã giới thiệu của Ngân hàng Quân đội để kích thích KH cài và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử mà cụ thể là app MB bank với cơn mưa ưu đãi.

 • Hình thức khuyến mại: tặng tiền vào tài khoản cho KH thỏa mãn điều kiện của chương trình.
 • Thời gian áp dụng: Chương trình diễn ra từ ngày 1/4/2021 đến hết 12/2021, chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách)
 • Đối tượng được hưởng khuyến mãi

Người giới thiệu: Là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại MB (Có CIF tại MB) gửi link giới thiệu đến bạn bè, người thân tải App MBBank, đăng ký App MBBank thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Người được giới thiệu: Là những khách hàng mới chưa có App MBBank, đăng ký App MBBank thành công thông qua link được giới thiệu trong thời gian diễn ra chương trình.

ma-gioi-thieu-mb-bank-o-dau
Mã giới thiệu MB bank ở đâu?

Cách thức thông báo: Danh sách khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.

*** Lưu ý:

Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

KH đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc đồng ý cho MB bank sử dụng tên và hình ảnh trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo thể lệ này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. MB sẽ khấu trừ phí giải thưởng và thay mặt KH nộp thuế cho cơ quan có thẩm quyền

Nhập mã giới thiệu MB bank được gì?

Giải thưởng tiền mặt

 • Người giới thiệu nhận ngay 50.000 VND khi người được giới thiệu đăng ký App MBBank thành công.
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký App MBBank thành công.

Giải thưởng bonus

Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt bonus khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công như dưới đây:

 • Khi giới thiệu 3 khách hàng thành công: nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB.

Giải thưởng tháng

Dành cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MBBank thành công nhiều nhất mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.

Số tiền thưởng nhận được tương ứng theo vị trí xếp hạng như sau:

 • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
 • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
 • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
 • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
 • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
 • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
 • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
 • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
 • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
 • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

Mã giới thiệu MB bank ở đâu?

Để tạo mã giới thiệu bắt buộc người dùng phải lấy trên app MB bank qua hình thức:

 • Hiển thị link mời để chia sẻ cho người khác
 • Xem mã giới thiệu tại địa chỉ gmail KH cung cấp do MB gửi đến

Để làm được điều này, chúng tôi hướng dẫn mọi người tuần tự các bước thực hiện qua các mục dưới đây:

Cách cài app MB bank tạo mã giới thiệu

 • Bước 1: Tải App MB bank từ App Store hoặc Google Play

Cách 1: Tải nhanh bằng quét mã QR

ma-qr-gioi-thieu-mb2
Quét Mã QR mở tài khoản nhanh hơn

Cách 2: Tải app về điện thoại:

 1. Link tải CH Play Androi: https://play.google.com/store/apps/app-mb
 2. Link tải App Store IOS: https://www.apple.com/ios/app-store/app-mb
 • Bước 2: Mở app MB bank và chọn “Tạo tài khoản”
 • Bước 3: Cung cấp số điện thoại và điền xác nhận mã OTP trả về từ số điện thoại vừa nhập.
 • Bước 4: Xác minh thông tin qua 3 loại giấy tờ cá nhân: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội (nếu là quân nhân)
 • Bước 5: Chụp giấy tờ tùy thân theo hướng dẫn
 • Bước 6: Xác thực khuôn mặt tự động (chuẩn bị quay phải quay trái nhìn thẳng). Lưu ý không trang điểm khi chụp chân dung
 • Bước 7: Kiểm tra thông tin cá nhân, cung cấp thông tin tài khoản, tên đăng nhập mong muốn và nhập Email cá nhân

Xem mã giới thiệu MB bank của mình

 • Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu hoặc chạm cảm biến vân tay để truy cập ứng dụng
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính nhấn chọn vào biểu tượng hộp quà “MB++”
Cách lấy mã giới thiệu MB bank
 • Bước 3: Chọn vào tiện ích “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu “
Ưu đãi chương trình Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu của MB bank
 • Bước 4: Có 3 hình thức để mọi người có thể nhận mã giới thiệu để nhận thưởng
  • Chia sẻ mã giới thiệu qua mạng xã hội Zalo Facebook Telegram Twitter Zoom. Mọi người không đưa trực tiếp mã giới thiệu mà đường link được tạo từ tài khoản app MB của chính mình. Khi người được nhấp vào link này để cài app hiển nhiên vẫn được tính 1 lượt giới thiệu thành công
  • Mời trong danh bạ. Mọi người mở danh bạ và gửi đường link theo tin nhắn như cách chia sẻ trên cho thuê bao cần sử dụng app MB.
  • Quét mã QR: Chụp màn hình mã QR từ app của mọi người gửi cho người được giới thiệu. Hoặc trực tiếp để họ quét mã trên điện thoại của bạn. Lập tức sẽ dẫn link để người khác đăng ký
  • Copy mã giới thiệu trong gmail: Đăng lên hội nhóm, chia sẻ truyền miệng,…cho người thân bạn bè cùng hưởng ưu đãi chung.

Tìm mã giới thiệu MB bank

Nếu bạn là người chưa dùng app và có mong muốn tìm mã giới thiệu để hưởng lợi ích Win – win. Hiện nay, các mã hay đường link đăng ký này được đăng tải hàng loạt phủ sóng các giao diện. Mọi người chọn mã giới thiệu từ người thân hoặc các group uy tín để nhập. Tránh vào các đường link lừa đảo kẻo bị hack facebook và đối diện với nguy cơ lộ thông tin cá nhân.

Nhập mã giới thiệu MB bank ở đâu

Điều tiếp theo mọi người thắc mắc và là điều cuối cùng cần làm để lăn bánh gần hơn với ưu đãi từ MB bank. Sau quá trình cài app thành công, MB bank sẽ đòi hỏi KH đổi mật khẩu app để sử dụng an toàn. Ngay khi đổi mật khẩu, có ô nhập mã giới thiệu. Thay vì chọn bỏ qua, nhập mã giới thiệu và tiếp tục hoàn tất thủ tục đăng ký.

*** Mọi người cũng có thể nhập số điện thoại của người giới thiệu vẫn được xem là cách nhập mã giới thiệu. Giải thưởng vẫn được tính và không có sự khác biệt

Nhận ưu đãi mã giới thiệu ở đâu?

Đối với giải thưởng nhận chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản: Cứ mỗi lượt tải và cài đặt thành công app MB trên thiết bị của người được giới thiệu. Hệ thống MBbank ghi nhận và Tài khoản người giới thiệu tức khắc sẽ nhận được tiền.

Đối với giải thưởng tháng: KH nhận giải khi định danh có 5 lượt giới thiệu thành công trở lên. Đối với giải thưởng tháng, nếu người giới thiệu có số lượt đăng ký app thành công bằng nhau, MB sẽ căn cứ trên thời gian giới thiệu hoàn thành sớm hơn để xếp hạng.

Xem thêm: Mã RM MBBank Là Gì Lấy ở đâu?

Có nên cài app MB bank để nhập mã giới thiệu không?

Có nhiều người rất lấy làm phiền khi được gửi lời mời tải app. Phần lớn vì họ nghĩ chất lượng app trong giai đoạn thử nghiệm không có người dùng nên cần tăng tương tác. Về phần này, mọi người có thể đã sai. Một ngân hàng có tiềm lực mạnh như ngân hàng Quân đội thì phải bỏ một số tiền khủng để nghiên cứu app.

Việc bỏ kinh phí để triển khai chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” nhằm hướng tới mạng lưới phủ sóng của app. Đồng thời giúp app vận hành trơn tru, sớm phát hiện bất cập. Xây dựng app từ góp ý người dùng. MB bank bày tỏ hy vọng có thể số hóa dịch vụ.

Ngân hàng Quân đội nâng cấp dịch không ngừng để xứng danh tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Để níu giữ KH. Chân thành mà nói, mọi người chỉ được lợi khi tham gia sử dụng app MB bank mà thôi.

Quên nhập mã giới thiệu MB phải làm sao?

Thắc mắc của mọi người đang trả lời như sau. Nếu trong quá trình đăng ký, KH quên nhập mã giới thiệu. Nhưng đã phát hiện kịp thời khi nhấn nút đồng ý với điều khoản sử dụng app và gửi yêu cầu. Thì vẫn sửa sai được. Hơi rắc rối là chọn cách thoát khỏi giao diện. Điền thông tin lại từ đầu.

Tình huống xấu hơn. Mọi người đã tạo xong tài khoản đăng nhập app thành công. Rất tiếc, không còn cách khắc phục trong trường hợp này. MB bank không thể phân biệt bạn do một KH cũ nào giới thiệu. Muốn hưởng được ưu đãi từ việc giới thiệu. Mọi người nên tập trung lấy mã giới thiệu của chính mình. Sau đó chia sẻ cho người khác để “vớt vác” lại.

Sau bài viết này, mong rằng mọi người đã biết mã giới thiệu MB bank ở đâu. App MB bank cho phép mọi người giao dịch online với ngân hàng MB hiệu quả nên ngại gì mà không thử. Nhập mã giới thiệu cũng rất đơn giản và lại hưởng khuyến mại đôi bên cùng có lợi. Chúc mọi người rinh nhiều khuyến mãi từ chương trình.

Tham khảo thêm