Monday, 17 Jun 2024
BIDV Thẻ ATM

Thẻ Mastercard BIDV có thanh toán quốc tế được không? Có rút tiền được không?

Thẻ BIDV MasterCard là thẻ ATM do ngân hàng BIDV phát hành dành cho các khách hàng đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard hay thẻ tín dụng quốc tế MasterCard. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người thắc mắc thẻ Mastercard BIDV có thanh toán quốc tế được không? Có rút tiền được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Ngân hàng AZ để có câu trả lời chi tiết

Tìm hiểu thẻ Mastercard BIDV là gì?

Thẻ MasterCard BIDV là một loại thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức MasterCard phát hành, hợp tác với ngân hàng BIDV. Với loại thẻ này, khách hàng có khả năng thực hiện giao dịch và thanh toán tại hơn 25 triệu địa điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn cầu.

Thẻ MasterCard BIDV có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm, giúp người sở hữu an tâm và thuận tiện trong việc quản lý tài chính cá nhân. Ngoài ra, chủ thẻ còn được phép yêu cầu đăng ký tối đa 2 thẻ phụ để dễ dàng chia sẻ các tiện ích và lợi ích của thẻ đến người thân hoặc người thân cận.

Với tính năng quốc tế, thẻ MasterCard BIDV mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài. Sự kết hợp giữa uy tín của tổ chức MasterCard và độ tin cậy của ngân hàng BIDV tạo nên một sản phẩm thanh toán tiện lợi, đáng tin cậy và an toàn cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm: Thẻ BIDV Smart Napas (Mới) Là Thẻ Gì?

Thẻ Mastercard BIDV có những loại nào?

Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard BIDV

Ngân hàng BIDV đang cung cấp một loạt thẻ ghi nợ quốc tế thuộc dòng MasterCard với những tính năng và ưu điểm riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng:

 • Thẻ BIDV MasterCard Young Plus: Thẻ này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và thói quen tiêu dùng của đối tượng trẻ tuổi.
 • Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit: Thẻ này cung cấp những lợi ích đặc biệt và ưu đãi cho người dùng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến du lịch và đi lại.
 • Thẻ BIDV MasterCard Ready: Thẻ này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ.
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum Debit: Đây là thẻ dành cho đối tượng khách hàng giàu có (VIP) và thích sử dụng các dịch vụ cao cấp. Thẻ Platinum có hạn mức thanh toán lên tới 500 triệu VND/ngày và hạn mức rút tiền lên tới 200 triệu VND/ngày
 • Thẻ BIDV MasterCard Premier: Thẻ Premier có những tiện ích và ưu đãi độc quyền, được tùy chỉnh để phục vụ những nhu cầu tài chính cao cấp và đa dạng của khách hàng đặc biệt này.

Thẻ tín dụng Mastercard BIDV

 1. Thẻ BIDV Vietravel Standard: hạn mức tín dụng từ 01 – 100 triệu đồng phù hợp với đa số khách hàng.
 2. Thẻ BIDV Vietravel Platinum: hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên.
 3. Thẻ BIDV MasterCard Platinum: hạn mức từ 80 triệu đồng trở lên.

Thẻ Mastercard BIDV có thanh toán quốc tế được không?

Thẻ MasterCard của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mang đến cho khách hàng một loạt tính năng hữu ích, đặc biệt là khả năng thanh toán quốc tế. Khách hàng có thể sử dụng thẻ MasterCard BIDV để thực hiện thanh toán bằng một trong các loại tiền tệ được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận trên toàn cầu, mà đều mang biểu tượng MasterCard.

Thẻ Mastercard BIDV có thanh toán quốc tế được không?

Với mạng lưới rộng lớn của MasterCard, thẻ của BIDV được chấp nhận tại hầu hết các quốc gia và khu vực, giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện khi đi du lịch hoặc công tác quốc tế. Đồng thời, tính năng này còn tạo ra sự tiện ích và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ MasterCard BIDV để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và chi tiêu cá nhân trên toàn cầu.

>>> Xem thêm: Cách rút tiền không cần thẻ BIDV, bằng mã QR tại cây ATM

Hướng dẫn thanh toán quốc tế qua thẻ Mastercard BIDV

Sau đây là các bước thực hiện để thanh toán quốc tế cho thẻ Mastercard BIDV, mọi người cùng tham khảo

+ Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng thẻ Mastercard của bạn đã được kích hoạt cho giao dịch quốc tế. Nếu chưa, bạn nên liên hệ với ngân hàng để kích hoạt tính năng này.

+ Bước 2: Kiểm tra số dư trong tài khoản thẻ của bạn để đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để thực hiện giao dịch quốc tế. Nếu số dư không đủ, bạn sẽ không thể thanh toán thành công.

+ Bước 3: Khi thực hiện thanh toán quốc tế, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, bao gồm:

 • Số thẻ: Đây là số 16 chữ số in trên thẻ Mastercard của bạn.
 • Ngày hết hạn: Tháng và năm hết hạn thẻ.
 • Mã bảo mật (CVV/CVC): Đây là mã ba chữ số nằm phía sau thẻ Mastercard của bạn.

+ Bước 4: Trong quá trình thanh toán trực tuyến hoặc tại cửa hàng, bạn sẽ thấy tùy chọn chọn Mastercard làm phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ của mình vào các ô tương ứng.

+ Bước 5: Kiểm tra lại thông tin bạn đã nhập trước khi xác nhận giao dịch. Chắc chắn rằng bạn nhập đúng thông tin và số tiền thanh toán là chính xác.

+ Bước 6: Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ xử lý giao dịch của bạn. Bạn có thể nhận được một tin nhắn hoặc email xác nhận từ ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Thẻ Mastercard BIDV có rút tiền được không?

Chủ sở hữu thẻ Mastercard BIDV có thể thực hiện việc rút tiền mặt dễ dàng tại tất cả các điểm ATM hoặc ngân hàng có liên kết với tổ chức Mastercard. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại ATM, người sở hữu thẻ sẽ phải trả thêm một khoản phí khá cao, do đó nên hạn chế số lượng giao dịch rút tiền hàng ngày

Bên cạnh đó, việc rút tiền mặt bằng thẻ Mastercard BIDV cũng sẽ bị tính lãi suất ngay từ lúc rút tiền, không giống như giao dịch mua sắm thông thường thường được miễn lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, nếu không hoàn trả số tiền rút trong thời gian ngắn, bạn sẽ phải trả một khoản lãi suất cao.

Để tận dụng thẻ Mastercard BIDV một cách hiệu quả, người sử dụng nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Thay vì rút tiền mặt liên tục, nên ưu tiên sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp hoặc qua các dịch vụ chuyển khoản không mất phí, để giảm thiểu các chi phí phát sinh và tránh bị tính lãi suất không cần thiết.

Tin tham khảo: Thẻ ATM Bidv rút được ngân hàng nào, atm nào, số tiền tối đa/1 lần

Hạn mức rút tiền qua thẻ Mastercard BIDV bao nhiêu?

Dưới đây là thông tin về hạn mức rút tiền tối đa cho từng loại thẻ BIDV Mastercard:

 1. Thẻ BIDV MasterCard Young Plus:
 • Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 100.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài là 30.000.000 VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 20 lần.
 1. Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit:
 • Số tiền tối đa được rút/lần: 5.000.000 VND (Trong cùng hệ thống ngân hàng BIDV).
 • Số tiền tối đa được rút/ngày: 200.000.000 VND. Trong đó, hạn mức rút ở nước ngoài là 30.000.000 VND.
 • Số lần được rút tối đa/ngày: 40 lần.
 1. Thẻ BIDV MasterCard Ready:
 • Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV).
 • Số tiền tối đa/ngày: 200.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài là 30.000.000 VND.
 • Số lần tối đa/ngày: 40 lần.
 1. Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit:
 • Số tiền được rút tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong cùng hệ thống ngân hàng BIDV).
 • Số tiền được tối đa/ngày: 400.000.000 VND. Trong đó, hạn mức rút ở nước ngoài là 30.000.000 VND.
 • Số lần được rút tối đa/ngày: 99 lần.

Đây là các hạn mức rút tiền tối đa mà người dùng có thể thực hiện trên từng loại thẻ BIDV Mastercard. Việc rút tiền vượt quá các hạn mức này có thể không được thực hiện hoặc cần được xác nhận và duyệt bởi ngân hàng tùy thuộc vào chính sách và điều khoản sử dụng của BIDV.

Thanh toán quốc tế qua thẻ Mastercard BIDV cần lưu ý những gì?

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thanh toán quốc tế qua thẻ Mastercard BIDV:

 • Một số thẻ có thể bị hạn chế chỉ sử dụng trong nước, vì vậy bạn cần liên hệ ngân hàng để kiểm tra trước khi sử dụng thẻ ở nước ngoài.
 • Hãy kiểm tra xem thẻ của bạn có hạn mức thanh toán hàng ngày hoặc hàng tháng không, và chắc chắn rằng bạn không vượt quá giới hạn này khi sử dụng thẻ ở nước ngoài.
 • Xác định loại tiền tệ được sử dụng tại quốc gia bạn và đảm bảo thẻ Mastercard của bạn được phép thực hiện giao dịch trong loại tiền tệ đó
 • Trước khi sử dụng thẻ Mastercard ở nước ngoài, bạn nên tìm hiểu về các khoản phí liên quan.
 • Nếu bạn mất thẻ hoặc nghi ngờ có giao dịch gian lận, hãy liên hệ ngay với BIDV để thông báo và ngừng thẻ để tránh rủi ro bảo mật.
 • Khi sử dụng thẻ ở nước ngoài, hãy ghi chép các giao dịch bạn đã thực hiện để dễ dàng theo dõi và kiểm tra các giao dịch sau này.

Trên đây là thông tin chia sẻ về việc thẻ Mastercard BIDV có thanh toán quốc tế được không? Có rút tiền được không? Hy vong với những gì vừa tham khảo trên sẽ giúp mọi người có thể nắm được thông tin cần thiết khi sử dụng thẻ Mastercard BIDV