Saturday, 13 Jul 2024
Ngân hàng số Nhận và chuyển tiền

Top 7 Ngân hàng Chuyển Tiền NHANH nhất hiện nay 2024

Hiện nay ngân hàng nào cũng có dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng tiện lợi nhanh chóng giúp đáp ứng các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng, bên cạnh đó việc chuyển tiền của các ngân hàng này còn hoàn toàn miễn phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng. Để mọi người lựa chọn được đơn vị uy tín, đáp ứng nhu cầu phục vụ chuyển tiền hằng ngày, nganhangaz.com sẽ gợi ý top ngân hàng chuyển tiền nhanh nhất hiện nay qua những thông tin sau đây.

Ngân hàng MBBank

Top 1 ngân hàng được yêu thích là MB, bởi tốc độ chuyển tiền nhanh, miễn phí a-z,… Tuy là ngân hàng mới thành lập không lâu trước đây những MBBank được đánh giá là ngân hàng có hệ thống hiện đại, phục vụ khách hàng dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, ngân hàng MBBank là một trong những ngân hàng uy tín có hệ thống ngân hàng số hiện đại, chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng miễn phí bao gồm

3-cach-chuyen-tien-mbbank-qua-app
MBBank chuyển tiền qua app nhanh chóng

Các hình thức chuyển tiền

  • Chuyển tiền qua MBBank app đến số tài khoản/số thẻ ( Napas)
  • Chuyển tiền qua internet banking đến số tài khoản/số thẻ ( Napas, liên ngân hàng)
  • Chuyển tiền tại máy ATM liên ngân hàng

Thời gian nhận tiền Mbbank

Sau khi giao dịch thành công chuyển tiền, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền nhanh chóng từ 5 – 10 phút bất kể ngày cuối tuần hay ngày lễ, bởi hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 không giới hạn thời gian chuyển tiền, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Đăng ký internet banking MBBank ngay tại quầy dịch vụ hoặc tải app MBBank về điện thoại để mở tài khoản nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà.

Nếu bạn chưa có tài khoản, lựa chọn mở ekyc online ngay trên điện thoại, không cần phải ra ngân hàng là giải pháp số 4.0. Xem tại: Mở Tài Khoản số đẹp Mbbank Miễn Phí

Ngân hàng TPBank

Được xếp trong những ngân hàng top 10 tại Việt Nam về độ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. TPBank là ngân hàng có hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao áp dụng vào các giao dịch tài chính, giúp khách hàng tối đa hóa các bước thanh toán, chuyển khoản, tài chính.

Các hình thức chuyển tiền nhanh tại TPBank

  • Chuyển tiền Napas bằng ứng dụng ngân hàng số TPBank
  • Chuyển tiền liên ngân hàng thông qua internet banking
  • Chuyển tiền nhanh chóng qua live bank ATM
Ngân hàng TPBank hiện đại chuyển tiền chỉ trong vài phút hoàn tất

Các hình thức chuyển tiền này đều hiện đại và nhanh chóng, chỉ mất từ 1 -2 phút thao tác để hoàn tất giao dịch, người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng từ 10 – 30 phút, vẫn có giao dịch chỉ mất 2 phút đã nhận được tiền, còn tùy thuộc vào ngân hàng thụ hưởng. Nhìn chung, hệ thống ngân hàng TPBank khá hiện đại, được đánh giá là ngân hàng chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi, dễ dàng dành cho mọi khách hàng.

Đăng ký tài khoản TPBank

Cách đăng ký tài khoản TPBank online nhanh chóng, mọi người có thể đến máy ATM Live Bank của TPBank hoặc tải app trực tiếp ngay tại nhà để tiến hành mở tài khoản và sử dụng giao dịch chuyển khoản với vài thao thác đơn giản.

Ngân hàng VPBank

VPBank cũng là ngân hàng đứng top Ngân hàng TMCP lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống hiện đại ,ngân hàng số phục vụ cho khách hàng giao dịch tài chính, thanh toán nhanh chóng. Hiện nay app mobile banking hay ứng dụng internet banking của Vpbank được đánh giá là khá tốt và hoạt động mượt mà.

Hệ thống chuyển tiền khá nhanh chóng và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng, đồng thời khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền thông qua VPBank liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, thủ tục chuyển tiền vô cùng nhanh chóng, chỉ mất từ 1 – 2 phút thực hiện thao tác, lấy mã xác nhận OTP bằng smart OTP không sợ tắt nghẽn mạng.

Chuyển tiền qua app VPbank chỉ mất vài phút nhân được tiền

Người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay với hình thức chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, cùng với phí dịch vụ hoàn toàn không tốn chi phí nào, đây đang là ưu đãi của VPBank dành cho khách hàng thường niên đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của VPBank.

Các đăng ký tài khoản VPBank chuyển tiền online nhanh chóng không mất phí như sau

  • Tải app VPBank từ hệ điều hành IOS hoặc Android
  • Sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Vpbank
  • Thực hiện giao dịch chuyển tiền với vài thao tác đơn giản
  • Thời gian hoàn tất giao dịch khoảng 3 phút thực hiện.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn thuộc top ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng các giao dịch thanh toán thuận lợi và dễ dàng. Được đánh giá là ngân hàng có công nghệ số hiện đại, chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí, bao gồm các chức năng được khách hàng đánh giá cao như sau

👉Chuyển tiền nhanh qua mobile banking/internet banking liên ngân hàng chỉ mất từ 3 – 5 phút giao dịch, dù là trong ngày cuối tuần

👉Chuyển tiền qua số thẻ ATM online một cách dễ dàng miễn phí

👉Thực hiện chuyển tiền nhanh qua máy ATM nhanh chóng

👉Khách hàng khác ngân hàng nhận được tiền chỉ sau từ 5 phút giao dịch

Bên cạnh đó, các giao dịch thông qua ngân hàng số của Techcombank hoàn toàn miễn phí, thậm chí là chuyển tiền liên ngân hàng, Napas, được đánh giá là ngân hàng tốt nhất chuyển khoản nhanh nhất.

Cách đăng ký tài khoản Techcombank chuyển tiền online

Mọi người tải app F@st mobile trên kho ứng dụng và thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký trên app, sau đó tiến hành xác minh danh tính thì có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền nhanh chóng không mất phí

Ngân hàng số Timo

Nói đến dịch vụ ngân hàng số tiện lợi và hiện đại phải kể đến ngân hàng số Timo, mặc dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng được đánh giá là hệ thống ngân hàng số hiện đại, đa phương tiện và tính năng vượt trội. Timo cho phép khách hàng mở tài khoản giao dịch miễn phí và thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến dễ dàng.

Hiện nay, ngân hàng số Timo áp dụng công nghệ số hiện đại, phục vụ khách hàng chuyển tiền nhanh chóng không mất phí, với vài phút thao tác chuyển khoản liên ngân hàng, tiền sẽ về tài khoản người nhận chỉ sau ít phút hoàn tất giao dịch. Được người dùng Việt Nam đánh giá cao là ngân hàng công nghệ số, Timo ngày càng khẳng định được vị trí và chất lượng phục vụ của mình với người dùng dịch vụ.

Ngân hàng số Viettel Pay

ViettelPay thực chất là ví điện tử với những tính năng giao dịch tài chính như một tà I khoản ngân hàng, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi thực hiện giao dịch, người nhận sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngày lập tức trong vòng 1 phút mà không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào, đây là nền tảng hiện đại được nhiều người dùng đánh giá cao.

Hiện nay Viettel Pay liên kết với hơn 40 ngân hàng Napas, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng chuyển tiền miễn phí thông qua liên kết với tài khoản ngân hàng, internet banking hoặc số thẻ để thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến dễ dàng.

Ngân hàng BIDV

Được đánh giá là ngân hàng ngày càng có những cải tiến về hệ thống thanh toán và giao dịch trực tuyến hiện đại, BIDV cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng không thua kém gì các top ngân hàng hiện nay. Với ứng dụng BIDV smart banking, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giao dịch được bảo mật cao, cùng với nền tảng và hệ thống hiện đại, liên kết với nhiều ngân hàng, chuyển tiền từ BIDV đến khác ngân hàng khác vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

ngan-hang-bidv
Sử dụng BIDV Smart banking để chuyển tiền nhanh chóng

Không mất nhiều thời gian của mọi người, BIDV smart banking chỉ tốn vài phút thao tác để hoàn thành giao dịch chuyển khoản, người nhận sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngay mà không phải chờ đợi quá lâu như trước đây, đây là một điểm cộng của BIDV mà nhiều khách hàng luôn tin dùng.

Trên đây là top các ngân hàng chuyển tiền nhanh nhất mà chúng tôi tổng hợp được dựa trên đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền online từ các ngân hàng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được ngân hàng uy tín, hiện đại với tính năng chuyển tiền nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu chuyển tiền và thanh toán, giao dịch tài chính của mình.

Tin liên quan