Tuesday, 30 Nov 2021
Vay vốn ngân hàng

Mẫu đơn xin miễn giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit vì covid-19 2021

Advertisement

Mùa Covid kéo dài khiến làm ăn, kinh doanh khó khăn, người người thất nghiệm do không được đi làm, mà bên tín dụng Fe credit còn thường xuyện gọi điện đòi nợ, đòi tăng lãi suất trả chậm tiền vay,  khiến nhiều người mệt mõi. Vì vậy để giúp bạn có cơ hội được giảm tiền nợ trong mua Covid từ Fe, hãy theo dõi hướng dẫn tìm mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit cũng như thủ tục xin giảm nợ qua bài viết của nganhangaz dưới đây.

Xin giảm lãi suất ngân hàng Fe credit được không

Thực chất Fe Credit không phải ngân hàng như mọi người thường nghĩ, mà là một công ty tài chính hỗ trợ các giải pháp vay vốn cho người dùng Việt Nam. Công ty Fe Credit khá quen thuộc với nhiều người  với lượng khách hàng vay tài chính lớn nhất cả nước, liên kết với các đối tác siêu thị, điện máy trong các khoản vay trả góp khi mua các mặt hàng tại các đơn vị này.

Trong tình hình mùa dịch thì nhiều người thất nghiệp và không có khả năng trang trải kinh phí gia đình, chưa kể đến các khoản lãi suát hàng tháng đến hạn ngày càng nhanh, gây khó khăn trong vấn đề tài chính. Bên cạnh đó lãi suất vay tại Fe cũng khá cao nên nhiều người không đủ điều kiện để đóng lãi suất và tiền góp. Vì vậy trong khoản thời gian này, Fe đã triển khai chương trình tạo cơ hội cho nhiều người vay được giảm lãi suất hàng tháng cũng như tiền cơ cấu lại thời gian trả nợ nhằm giúp cho nhiều khách hàng có thể vượt qua được khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Vừa qua trong tháng 6/2021, FE đã chủ động trương trình giãn nợ cho khách hàng cụ thể là miễn, giãm lãu suất theo nhóm nợ, xem xét chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng do dịch kéo dài, như là giảm lãi từng thời kỳ cho khách đã đóng đủ dư nợ gốc và 50% tiền lãi của kỳ thanh toán gần nhất. Hoặc sẽ dựa vào từng khoản vay của khách hàng mà xem xét các khoản miễn giảm.

Cách làm đơn xin giảm lãi suất ngân hàng Fe credit

Đến tháng 9/2021, công ty tài chính Fe credit đã có những chính sách cụ thể để hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid bằng cách

 • Chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng có khó khăn về tài chính
 • Tạm hoãn quá trình thanh toán trong vòng 4 tháng, xem xét miễn và giảm lãi suất, phí cho khách hàng

Đặc biệt đối với chính sách miễn giảm lãi suất suất sẽ dựa trên tình hình tài chính của khách hàng cũng nhưng phía FE sẽ xem xét và xét duyệt các yêu cầu của mọi người.

Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit

Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit  chính là mẫu đơn đề nghị xin giãn nợ với mục yêu cầu miễn giãm lãi suất, vì vậy mọi người cần tìm mẫu đơn xin giản nợ, có thể tải xuống hoặc để văn phòng chi nhánh Fe để xin giấy.

Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit

Sau đó thực hiện điền thông tin vào đơn theo mẫu sau

 • Thông tin cá nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND bao gồm ngày cấp nơi cấp, số điện thoại địa chỉ…
 • Thông tin hợp đồng vay: ngày vay, chi nhánh vay, số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn…
 • Trình bày hoàn cảnh, nguyên nhân làm đơn: mọi người diễn giải về sự ảnh hưởng của dịch Covid như thế nào, tác động đến kinh tế gia đình ra sao, từ khoản thời gian nào
 • Kiến nghị ngân hàng: bạn có thể kiến nghị với bên công ty Fe Credit về cơ cấu khoản vay, có thể gia hạn thời gian trả nợ hoặc giảm lãi suất
 • Thông tin về thời gian xin giản nợ: Cụ thể từ thời gian nào đến thời gian nào
 • Thông tin tài liệu đính kèm
 • Người làm đơn ký tên

Bạn có thể tải mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit tại đây 👈

Điều kiện xin miễn giảm lãi suất Fe credit

Tuy nhiên, khoản hỗ trợ cho khách hàng mùa dịch của Fe Credit không phải áp dụng cho mọi khách hàng, còn tùy vào đánh giá tình hình thực tế của khách hàng và xét duyệt sẽ có quyết định giảm lãi suất hoặc giảm nợ cho cá nhân nào đó hay không.

Vì vậy, để vượt qua được vòng duyệt yêu cầu, mọi người cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Cá nhân có khoản vay có thời gian trả nợ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của cơ quan nơi sinh sống
 • Đến hạn tất toán khoản vay nhưng người vay không đủ khả năng do ảnh hưởng của Covit19
 • Khoản vay phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất nhưng bị gián đoạn do  ảnh hưởng của dịch covid nên không đủ khả năng trả nợ gốc và lãi suất
 • Với điều kiện các khoản vay trước dịch covid người vay thanh toán đúng hạn không bị trễ

Vì vậy, để có thể xin được miễn giảm lãi suất từ fe credit, người vay cần phải chứng minh được bản thân bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch và không có khả năng trả nợ, thông thường công ty sẽ ưu tiên các khoản nợ lớn, khoản nợ vay tiền mặt hơn so với các khoản nợ vay tiêu dùng.

Nếu bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền online hãy nhấn vào đây

Quy trình xin giảm lãi suất Fe credit

Trình trình miễn giảm lãi suất Fe Credit thì cũng không quá khó khăn đâu, mọi người cần chuẩn bị các giấy tờ sau

 • Người vay cần chuẩn bị đơn xin miễn giảm lãi suất ( giãn nợ ngân hàng)
 • Hợp đồng vay vốn tại FE
 • Các báo cáo tài chính, báo cáo kinh doanh trong thời điểm dịch bùng phát

Trong quy trình xin giảm lãi  suất, nếu có bất kỳ thắc mắc , bạn có thể liên hệ với hotline của Fr credit để được ưu tiến hành dịch vụ.

Xem thêm Tìm việc làm thêm mùa dịch tại nhà

Thời gian cơ cấu hạn trả nợ FE Credit là bao lâu

Mặt khác, theo  quy đình thực hiện thủ tục giản nợ khách hàng, cụ thể ở đây là nếu bạn xin giảm lãi suất hay gia hạn nợ thì phải tính toán các thông số tương đối và tình toán dưới 12 tháng. Tuy nhiên 12 tháng nghe có vẻ tối đa, nhưng chủ yếu ngân hàng chỉ cho cơ cấu lại khoản vay tầm từ 2 – 6 tháng mà thôi, nên mọi người cần cần nhắc trong hồ sơ thời gian cơ cấu nợ sao cho hợp lý.

Trên đây là mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit giúp mọi người giảm bớt phấn nào khó khăn vì dịch, cho nên nếu mọi người có ý định đề xuất xin giản nợ hoặc xin giảm lãi suất vay thì có thể lựa chọn mẫu đơn này. Khi thực cần đúng theo quy trình và thông tin điền cụ thể chính xác, giúp bên công ty có thể dễ dàng kiểm tra và xét duyệt hơn.

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]