Thursday, 1 Jun 2023
Tin Tức

Bảng giá Herbalife mới nhất 2023, Bảng giá đầy đủ sản phẩm dịch vụ

Trong thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Trong đó, Herbalife là một thương hiệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để người tiêu dùng có thể tiếp cận được với thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bài viết này của Nganhangaz.com sẽ giới thiệu đến mọi người bảng giá Herbalife mới nhất, giúp cho các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Herbalife là gì?

Herbalife là một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm giảm cân khoa học, thực phẩm dinh dưỡng, Vitamin và Canxi, đã có mặt trên thị trường toàn cầu hơn 40 năm trước tại Los Angeles, Mỹ.

Ban đầu Herbalife chỉ là một công ty bán hàng đa cấp nhỏ lẻ tập trung vào thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm, nhưng sau đó đã chuyển sang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giảm cân, bao gồm sữa, viên nén, trà thảo mộc chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.

Bảng giá Herbalife mới nhất
Herbalife là gì?

Sự thay đổi này xuất phát từ cái chết của người mẹ của người sáng lập và lãnh đạo Herbalife là ông Mark Hughes. Ông là người đã quyết định đầu tư vào nghiên cứu các phương pháp giảm cân khoa học và an toàn sau khi mẹ ông qua đời vì lạm dụng thuốc giảm cân.

Với uy tín và tận tâm, Herbalife đã phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh sang hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tại Việt Nam, Herbalife đã có mặt hơn 10 năm và được đón nhận rộng rãi, hiện có 2 trụ sở lớn đặt tại Hà Nội và Sài Gòn, và hơn 80 nghìn nhà phân phối bán lẻ.

Herbalife có uy tín không? Có tốt không?

Tập đoàn Herbalife là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, với các sản phẩm hiện diện tại nhiều quốc gia và mạng lưới nhân viên trải rộng khắp thế giới. Những thành công của Herbalife đến từ những yếu tố sau:

Kiểm soát chất lượng từng sản phẩm

Theo thông tin từ Review Mỹ Phẩm, mỗi sản phẩm của Herbalife đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sự kiểm soát bắt đầu từ thành phần nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn chỉnh, với việc kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong quá trình từ gieo trồng đến tiêu dùng.

Đặc biệt, các sản phẩm của Herbalife đều sử dụng nguyên liệu tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín nhất, bao gồm các thành phần dinh dưỡng, đậu nành, lô hội, trà, vv… và được nghiên cứu dưới bàn tay của hơn 300 nhà khoa học hàng đầu làm việc tại Herbalife cho nên luôn cho ra những sản phẩm được đảm bảo về an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và thiết bị hiện đại cũng đã giúp Herbalife đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Với những yếu tố này, khách hàng có thể yên tâm về thông tin thành phần trên nhãn sản phẩm Herbalife khi sử dụng chúng.

Bảng giá Herbalife
Herbalife có phải là thương hiệu uy tín?

Phòng thí nghiệm của Herbalife được cấp chứng nhận ISO 17025

Herbalife là một trong những công ty hàng đầu áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên toàn thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của họ đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025, một trong những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao nhất hiện nay.

Sản phẩm thể thao của Herbalife cũng được kiểm tra chất lượng bởi LGC thông qua chương trình “Informed Sport” để đảm bảo không chứa chất cấm. Bên cạnh đó, các chuyên gia luôn giám sát chặt chẽ chất lượng của sản phẩm từng bước để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả, đến khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

Viện nghiên cứu có các nhà khoa học giỏi hàng đầu

Tập đoàn Herbalife có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu nhờ vào viện nghiên cứu và các nhà khoa học hàng đầu của họ. Tập đoàn này sở hữu hơn 36 tiến sĩ và 300 nhà khoa học, tập trung vào việc nghiên cứu dinh dưỡng và đầu tư lớn cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Viện nghiên cứu của Herbalife tập hợp những chuyên gia cao cấp nhất trong ngành dinh dưỡng, họ cam kết duy trì sự xuất sắc bằng cách thực hiện các nghiên cứu và đào tạo. Nền tảng để tạo ra sản phẩm Herbalife là nền tảng khoa học được hỗ trợ bởi các trường đại học trong quá trình nghiên cứu lâm sàng. Tập đoàn Herbalife thể hiện sự quan tâm đến công cuộc giáo dục bằng cách đầu tư cho nghiên cứu và giáo dục.

Huấn luyện các thành viên kỹ càng

Việc huấn luyện thành viên trong tập đoàn Herbalife được thực hiện một cách kỹ càng bởi Ban cố vấn của tập đoàn, bao gồm 25 chuyên gia hàng đầu. Chương trình huấn luyện tập trung vào các kiến thức khoa học về sản phẩm và dinh dưỡng cần thiết. Mục tiêu của chương trình huấn luyện là khuyến khích sự nghiên cứu và phát triển của các thành viên mới tiềm năng.

Tài trợ cho nền thể thao toàn cầu

Herbalife cũng tài trợ cho nhiều đội và vận động viên trên toàn cầu trong lĩnh vực thể thao. Sản phẩm của tập đoàn này được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và giúp đạt được mục tiêu của các vận động viên. Nhiều đội và cá nhân nổi tiếng như Barcelona, LA Galaxy, HC Plzen, Men’s Sana Basket và Ronaldo đều sử dụng và được tài trợ bởi Herbalife.

Tóm lại, Herbalife là một thương hiệu có độ uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Herbalife có những bộ sản phẩm nào?

Sản phẩm của Herbalife có đa dạng và phong phú, chăm sóc toàn diện cho con người từ đơn giản đến phức tạp. Mục đích của sản phẩm Herbalife là giúp sức khỏe người dùng tốt hơn. Các sản phẩm của họ đã được các chuyên gia đánh giá chuyên môn cao và được sử dụng và tin tưởng bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Vì sản phẩm Herbalife rất đa dạng nên nó được chia thành các bộ sản phẩm để giải quyết các vấn đề chuyên biệt, bao gồm:

Bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng

Hiện tại, vấn đề cân nặng đang được rất nhiều người quan tâm, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của một người. Người thừa cân béo phì có nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường.

Để giải quyết vấn đề trên, Herbalife đã phát triển bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng bao gồm nhiều sản phẩm như:

 • Herbalife F1
 • F2 Vitamin
 • Cell Activator
 • Herbalife Cell U Loss
 • Herbalife F3 Protein
 • Trà thảo mộc cô đặc hương truyền thống, trà thảo mộc cô đặc hương chanh.
 • Trà NRG.
Bảng giá Herbalife mới nhất
Bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng của Herbalife

– Để sử dụng bộ sản phẩm Herbalife kiểm soát cân nặng hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện theo cách sau:

 • Buổi sáng: dùng 1 ly F1 + F3 Protein.
 • Buổi trưa: ăn uống bình thường, nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột và dầu mỡ kết hợp với uống nhiều nước.
 • Buổi tối: dùng 1 ly F1 + F3 Protein và ăn nhẹ.
 • Dùng vitamin F2 ngày 3 viên, mồi lần 1 viên sau bữa ăn.
 • Uống các loại trà từ 1 – 3 lần mỗi ngày, sau những bữa ăn.
 • Sử dụng Cell Activator 2 viên mỗi ngày.
 • Sử dụng Herbalife Cell U Loss 3 viên mỗi ngày.

Bộ sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa bao gồm các sản phẩm sau đây để chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa của con người:

 • Lô hội Herbalife vị quýt và vị xoài.
 • Chất xơ Herbalife.
 • Simply Probiotic.

Hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cơ thể. Với bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa, người dùng có thể giúp cải thiện chức năng tiêu hóa của cơ thể và hấp thụ nhiều dinh dưỡng hơn cho các cơ quan trong cơ thể.

– Để sử dụng bộ sản phẩm này hiệu quả nhất, người dùng có thể áp dụng theo cách sau:

 • Sử dụng chung chất xơ Herbalife và Simply Probiotic: mỗi ngày dùng 1 – 2 lần.
 • Sử dụng lô hội Herbalife 2 – 4 lần mỗi ngày.

Bộ sản phẩm hỗ trợ tim mạch

Việc hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh là rất quan trọng vì tim mạch đóng vai trò chủ đạo trong sự sống của bất kỳ cơ thể sống nào. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý và chăm sóc tim mạch. Herbalife đã phát triển bộ sản phẩm hỗ trợ tim mạch gồm hai sản phẩm sau đây:

 • Herbalife Niteworks
 • Herbalifeline

– Để đạt hiệu quả tốt nhất, cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch như sau:

 • Sử dụng Herbalife Niteworks ngày dùng 2 lần: vào buổi sáng và trước khi đi ngủ 30 phút. Cách pha: 1 muỗng với 100ml nước lọc.
 • Sử dụng Herbalifeline ngày dùng 2 lần: vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi lần uống 1 viên.

Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp

Sức khỏe xương khớp là yếu tố quan trọng để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Gần đây, tình trạng đau xương khớp trở nên phổ biến hơn và ngày càng ảnh hưởng đến đa số mọi người, bao gồm cả người trẻ. Vì vậy, bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ sức khỏe xương khớp đã được ra đời với 2 sản phẩm sau:

 • Joint Support Advanced.
 • Xtra-Cal Advanced.

– Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ sức khỏe xương khớp hiệu quả nhất là sử dụng chung cả hai sản phẩm, mỗi sản phẩm sáng 1 viên và chiều 1 viên.

Bảng giá Herbalife mới nhất
Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Herbalife

Bộ sản phẩm hỗ trợ thị lực

Ngoài việc kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và xương khớp, tập đoàn Herbalife còn cho ra đời sản phẩm hỗ trợ thị lực. Thị lực khỏe mạnh là yếu tố quan trọng để có thể thực hiện tất cả các hoạt động hằng ngày. Do đó, chăm sóc sức khỏe mắt là điều cần thiết. Sản phẩm Herbalife Ocular Defense được phát triển cho mục đích hỗ trợ thị lực này.

– Về cách sử dụng  sản phẩm này, mọi người nên sử dụng một viên mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ làm đẹp

Ngoài sức khỏe, sắc đẹp cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ nữ. Sở hữu sắc đẹp giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, dễ dàng đạt được thành công trong công việc và giữ được hạnh phúc gia đình. Tập đoàn Herbalife đã phát triển sản phẩm làm đẹp Beauty Power Drink để hỗ trợ điều này.

– Cách sử dụng sản phẩm: Mọi người pha hai thìa sản phẩm với 200ml nước lọc hoặc nước trái cây. Dùng mỗi ngày một lần khi đói để có hiệu quả hấp thu cao nhất.

Sản phẩm của Herbalife có tốt không?

Sản phẩm của Herbalife được nhiều người tin dùng không chỉ vì chất lượng mà còn bởi nhiều yếu tố khác như:

 • Sản phẩm được chế biến từ các loại thảo dược tự nhiên an toàn và có lợi cho sức khỏe.
 • Bổ sung đầy đủ các vitamin và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà thường khó đáp ứng được từ bữa ăn hàng ngày.
 • Kết hợp giữa việc loại bỏ dầu mỡ trong khẩu phần ăn để cung cấp nguồn dinh dưỡng và bữa ăn lành mạnh nhất cho cơ thể.
 • Các sản phẩm Herbalife có thể giúp phòng chống bệnh tật, lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì, tim mạch, loãng xương và suy dinh dưỡng.

Bảng giá Herbalife mới nhất 2023

Sau đây là những bảng giá Herbalife 2023 mới nhất áp dụng cho từng đối tượng:

Bảng giá Herbalife mới nhất
Bảng giá Herbalife mới nhất

Bảng giá bán lẻ Herbalife 2023

Sau đây là bảng giá Herbalife mới nhất dành cho người tiêu dùng, mọi người có thể tham khảo trước nếu như muốn mua sản phẩm của thương hiệu này:

SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG  
   
HỖN HỢP DINH DƯỠNG – F1
(Hương: Vani, Bánh quy & kem, Dâu Tây, Bạc Hà, Chocolate)
550 gr – 572 gr 921.800    
HỖN HỢP VITAMIN – F2 90 viên 377.300    
BỘT PROTEIN – PP 240 gr 728.200    
TRÀ THẢO MỘC CÔ ĐẶC
(Hương: Truyền thống, Chanh)
51 gr 704.000    
CELL-U-LOSS 90 viên 569.800    
CELL ACTIVATOR 60 viên 761.200    
LÔ HỘI THẢO MỘC CÔ ĐẶC
(Hương: Tự nhiên, Xoài, Quýt)
473 ml 944.900    
HỖN HỢP CHẤT XƠ HOẠT HÓA
(Hương: Táo)
210 gr 871.200    
SIMPLY PROBIOTIC 30 gr 766.700    
NITEWORKS
(Hương : Chanh)
150 gr 1799.600    
HERBALIFELINE 60 viên 898.700    
XTRA-CAL ADVANCED 90 viên 438.900    
JOINT SUPPORT ADVANCED 90 viên 764.500    
BEAUTY POWDER DRINK
(Hương: Cam)
300 gr 1838.100    
OCULAR DEFENSE 30 viên 638.000
HỖN HỢP DINH DƯỠNG – F1
(Hương: Vani nguyên kem)
780 gr 1483.900
HERBALIFE 24 HYDRATE
(Hương: Cam)
20 gói 731.500
HERBALIFE 24 REBUILD STRENGTH
(Hương: Chocolate)
1010 gr 1939.300
TRÀ N-R-G 60 gr 537.900
GEL RỬA MẶT
(Da Thường đến Khô, Da Thường  đến Dầu)
150 ml 567.600
NƯỚC TONER 50 ml 438.900
150 ml 1119.800
SERUM GIẢM NẾP NHĂN 30 ml 1291.400
KEM CHỐNG NẮNG / DƯỠNG ĐÊM
(SPF30/PA+++)
30 ml 961.400
KEM DƯỠNG  MẮT NGÀY / ĐÊM 15 ml 891.000
GEL LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT 120 ml 473.000
MẶT NẠ (hương bạc hà) 120 ml 517.000
DẦU GỘI / DẦU XẢ 250 ml 269.500

Bảng giá chiết khấu Herbalife

Sau đây là bảng giá sản phẩm Herbalife 2023 dành cho các đối tượng: Thành viên, tư vấn viên cao cấp, người BH đạt chuẩn, giám sát viên:

SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ CHO THÀNH VIÊN
NPP 25% TVV 35% TKTTC 42% GSV 50%
 HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CÂN NẶNG
HỖN HỢP DINH DƯỠNG – F1
(Hương: Vani, Bánh quy & kem, Dâu Tây, Bạc Hà, Chocolate)
550 gr – 572 gr 719.782 638.975 582.410 517.765
HỖN HỢP VITAMIN – F2 90 viên 294.612 261.537 238.358 211.925
BỘT PROTEIN – PP 240 gr 568.611 504.775 460.090 409.022
TRÀ THẢO MỘC CÔ ĐẶC
(Hương: Truyền thống, Chanh)
51 gr 549.714 488.000 444.800 395.429
CELL-U-LOSS 90 viên 444.925 394.975 360.010 320.050
CELL ACTIVATOR 60 viên 594.379 527.650 480.940 427.557
HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIÊU HÓA
LÔ HỘI THẢO MỘC CÔ ĐẶC
(Hương: Tự nhiên, Xoài, Quýt)
473 ml 737.820 654.988 597.005 530.740
HỖN HỢP CHẤT XƠ HOẠT HÓA
(Hương: Táo)
210 gr 680.272 603.900 550.440 489.343
SIMPLY PROBIOTIC 30 gr 598.673 531.463 484.415 430.647
HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH
NITEWORKS
(Hương : Chanh)
150 gr 1405.207 1247.450 1137.020 1010.815
HERBALIFELINE 60 viên 701.745 622.963 567.815 504.789
HỖ TRỢ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP
XTRA-CAL ADVANCED 90 viên 342.712 304.237 277.305 246.525
JOINT SUPPORT ADVANCED 90 viên 596.955 529.938 483.025 429.411
DINH DƯỠNG MỤC TIÊU
BEAUTY POWDER DRINK
(Hương: Cam)
300 gr 1435.270 1274.138 1161.345 1032.440
DINH DƯỠNG MỤC TIÊU
OCULAR DEFENSE 30 viên 498.179 442.250 403.100 358.357
DINH DƯỠNG BỔ SUNG CHO VẬN ĐỘNG VIÊN
HỖN HỢP DINH DƯỠNG – F1
(Hương: Vani nguyên kem)
780 gr 1158.695 1028.613 937.555 833.490
HERBALIFE 24 HYDRATE
(Hương: Cam)
20 gói 564.901 498.261 451.613 398.302
HERBALIFE 24 REBUILD STRENGTH
(Hương: Chocolate)
1010 gr 1514.291 1344.288 1225.285 1089.283
TRÀ N-R-G 60 gr 420.016 372.862 339.855 302.132
MỸ PHẨM HERBALIFE SKINCARE
GEL RỬA MẶT
(Da Thường đến Khô, Da Thường  đến Dầu)
150 ml 443.207 393.450 358.620 318.815
NƯỚC TONER 50 ml 342.712 304.237 277.305 246.525
150 ml 874.389 776.225 707.510 628.979
SERUM GIẢM NẾP NHĂN 30 ml 1008.382 895.175 815.930 725.365
KEM CHỐNG NẮNG / DƯỠNG ĐÊM
(SPF30/PA+++)
30 ml 750.704 666.425 607.430 540.007
KEM DƯỠNG  MẮT NGÀY / ĐÊM 15 ml 695.732 617.625 562.950 500.464
GEL LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT 120 ml 369.339 327.875 298.850 265.679
MẶT NẠ (hương bạc hà) 120 ml 403.696 358.375 326.650 290.393
DẦU GỘI / DẦU XẢ 250 ml 210.437 186.812 170.275 151.375

Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm của Herbalife

Khi sử dụng sản phẩm Herbalife, người dùng cần lưu ý các điều sau đây:

 • Sử dụng sản phẩm đúng theo mục đích sử dụng.
 • Sử dụng sản phẩm với liều lượng được chỉ định, tránh lạm dụng và uống quá liều. Nếu có dấu hiệu phản ứng bất thường, ngưng sử dụng và tìm kiếm ý kiến chuyên môn.
 • Nên tìm kiếm ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia sức khỏe để có phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng khoa học và an toàn nhất.
 • Nên mua sản phẩm tại các cửa hàng phân phối chính hãng của Herbalife để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Tổng kết lại, thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng đã giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích về bảng giá Herbalife mới nhất. Việc nắm bắt thông tin về giá cả của các sản phẩm là rất quan trọng để có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn khuyến khích mọi người nên lựa chọn mua sản phẩm Herbalife tại các đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn về sức khỏe.