Saturday, 13 Jul 2024
Biểu phí Techcombank Thẻ ATM

Các loại phí của thẻ Visa Techcombank 2023. Làm, sử dụng, thường niên,..

Khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ visa Techcombank nhưng lại không nắm rõ được các khoản chi phí. Vậy hãy theo dõi những thông tin chia sẻ của nganhangaz.com qua bài viêt dưới đây để có sự lựa chọn loại thẻ visa Techcombank phù hợp với mình nhé.

Thẻ visa Techcombank là gì?

Thẻ visa Techcombank là loại thẻ do ngân hàng Techcombank phát hành, được cung cấp bởi một tổ chức tài chính có tên gọi Visa International Service Association. Ngân hàng Techcombank liên kết và phát hành thẻ dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế như chuyển khoản, rút tiền mặt hoặc thanh toán hóa đơn tại các quốc gia trên thế giới.

Các tiện ích nổi bật của thẻ visa Techcombank

Hiện nay, thẻ visa techcombank dẫn trở nên phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi nó mang nhiều tiện ích nổi bật như sau:

  • Thanh toán dễ dàng tại hàng triệu địa điểm trên toàn cầu mà không cần phải mang nhiều tiền mặt trong người.
  • Chấp nhận thanh toán bằng ngoại tệ, giá trị quy đôi theo tỷ giá hối đoái tại ngân hàng, thuận tiện cho bạn không cần phải mất thời gian đổi tiền.
  • Hỗ trợ sử dụng ngân hàng điện tử để tra cứu thông tin, rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng.
  • Dễ dàng sử dụng với vài thao tác đơn giản, hỗ trợ rút tiền tại các cây ATM trong và ngoài nước.
  • Cổng bảo mật 2 lớp an toàn giúp hạn chế tình trạng bị đánh cắp thông tin người dùng, thất thoát tài sản.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng giải quyết các trường hợp khẩn cấp như mất thẻ, thẻ hết hạn sử dụng, các chương trình ưu đãi…

Techcombank có bao nhiêu loại thẻ Visa

Ngân hàng Techcombank phát hành 3 loại thẻ visa giúp khách hàng dễ dàng giao dịch và đáp ứng hầu hết những tiêu chí dịch vụ khách hàng. Mỗi loại thẻ có chứng năng và ưu điểm riêng, bạn cùng điểm qua nhé.

Thẻ ghi nợ Techcombank – Visa debit

Thẻ visa debit có chức năng chính là giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền mặt tại hệ thống ATM và máy POS trên phạm vi toàn cầu. Muốn sử dụng thẻ này yêu cầu bạn phải nạp tiền vào tài khoản Techcombank trước rồi mới sử dụng. Không giới hạn số tiền chi tiêu, miễn sao trong tài khoản của bạn đủ số dư khả dụng và được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn sau mỗi giao dịch.

cac-loai-phi-the-visa-techcombank
Techcombank có mấy loại thẻ Visa

Điều kiện làm thẻ vô cùng đơn giản, chỉ cần mang CMND đến phong giao dịch ngân hàng Techcombank và thực hiện theo các bước hướng dẫn của nhân viên, bạn đã sở hữu ngay thẻ Visa để chi tiêu thanh toán

Thẻ tín dụng Techcombank – Visa Credit

Khác với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng do ngân hàng Techcombank phát hành có chức năng giúp khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau trong hạn mức cho phép của ngân hàng. Nghĩa là bạn sẽ vay 1 khoản tiền của ngân hàng với hạn mức thỏa thuận để chi tiêu, sau đó trả nợ hàng tháng cho ngân hàng dúng với số tiền đã tiêu.

Ưu điểm của thẻ tín dụng là bạn không cần mang tiền mặt trong người, không cần nạp tiền vào tài khoản những vẫn thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank đòi hỏi bạn phải chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng và thủ tục xét duyệt hồ sơ rườm rà.

Mặc khác, dùng thẻ tín dụng mà không có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý, bạn sẽ phải chịu phí phạt lãi suất cao cho mỗi lần thanh toán trễ hạn tín dụng. Đây là yếu tố cân nhắc cho khách hàng khi quyết định sử dụng thẻ dụng Techcombank trong các giao dịch tài chính.

Xem đầy đủ: Các loại thẻ Techcombank

Các loại phí thẻ visa Techcombank

Làm thẻ visa Techcombank có mất phí không?

Thông thường khi mở thẻ visa tại ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng trong đó phí phát hành một số loại thẻ visa miễn phí. Mặc khác, phí làm thẻ tín dụng sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể bạn hãy tham khảo các loại phí trong bảng dưới đây

Phí thẻ Visa Credit Techcombank

Dịch vụVisa InfiniteVisa SignatureVisa Chuẩn/Vàng
Phí phát hành5.000.000VND500.000VNDMiễn phí
Phí phát hành lại thẻ5.000.000VND300.000VND– Visa Chuẩn/Vàng: 100.000VND
-Visa Platinum: 200.000VND  
Phí phát hành nhanh ( 3 ngày áp dụng địa bàn HN)Miễn phí300.000VND150.000VND
Phí thường niên20.000.000VND1.499.000VND-Visa Platinum: 950.000VND
-Vietnam Airlines Visa Platinum: 990.000VND    
Phí cấp lại pinMiễn phí  
Phí rút tiền mặt4% Số tiền giao dịch  
Phí giao dịch ngoại tệ1,1% số tiền giao dịch 2,59% số tiền giao dịch
Phí xác nhận thông tin thẻ tín dụng80.000VND/lần  
Phí nâng hạn mức tín dụngMiễn phí200.000VND/lần100.000VND/lần
Phí trả chậm6% số tiền chậm thanh toán – TT 200.000VND6% số tiền chậm thanh toán – TT 200.000VND6% số tiền chậm thanh toán – TT 150.000VND

 Phí thẻ Visa Debit Techcombank

Dịch vụThẻ thanh toán visa Chuẩn/VàngThẻ TT Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
Phí phát thành thẻ lần đầu-Thẻ Chuẩn: 90.000VND -Thẻ Vàng: 150.000VND-Thẻ chính: Miễn phí
-Thẻ phụ: 150.000VND
Phí phát thành thẻ thay thế-Thẻ Chuẩn: 50.000VND -Thẻ Vàng: 100.000VND100.000VND
Phí phát hành nhanh200.000VND300.000VND
Phí thường niên-Thẻ Chuẩn: 90.000VND
-Thẻ Vàng: 200.000VND
-Thẻ Chuẩn: 190.000VND
-Thẻ Vàng: 290.000VND
-Thẻ Platinum: 590.000VND
Phí cấp lại pin30.000VND30.000VND
Phí rút tiền mặt-Tại ATM Techcombank: 2000VND/giao dịch
-Tại ATM khác ngân hàng: 9.900VND/giao dịch
-Tại ATM ngân hàng tại quốc tế: 4% giá trị giao dịch
 
Phí giao dịch khácTại ATM của Techcombank: Miễn phí 

Xem ngay: Cách đổi mã pin ATM ngân hàng Techcombank lần đầu trên điện thoại

Bao lâu trừ phí thẻ visa Techcombank 1 lần?

Đối với thẻ Visa Debit

  • Phí phát hành thẻ sẽ được trả khi đăng ký thẻ lần đầu, hoặc các lần làm lại thẻ mới ngân hàng Techcombank cũng sẽ tính phí phát hành lại thẻ thay thể theo biểu mẫu trên
  • Các loại phí khác sẽ được trừ theo tháng/năm theo quy định của ngân hàng, phí rút tiền mặt sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản khách hàng mỗi khi phát sinh giao dịch.

Đối với Visa Credit

  • Cách tính phí khác hơn so với thẻ ghi nợ, chi phí phát sinh khi rút tiền hoặc phí thường niên sẽ được công dồn vào cuối kỳ và khách hàng thanh toán 1 lần cho ngân hàng bằng cách nộp tiền tài quầy hoặc bằng hình thức chuyển khoản.
  • Phí phát hành thẻ tính khi khách hàng đắng ký mở thẻ lần đầu tại quầy
cac-loai-phi-the-visa-techcombank
Các loại phí thẻ visa Techcombank

Không trả các loại phí thẻ visa Techcombank được không?

Các loại phí sẽ được tính và trừ trực tiếp vào tài khoản khách hàng. Nếu tài khoản bạn không đủ tiền để thực hiện, ngân hàng sẽ ghi nợ và bù vào khoản tiền nạp mới vào thẻ của khách hàng trong lần tiếp theo.

Tương tự với thẻ tín dụng cũng sẽ bị áp nợ vào kỳ hạn mỗi tháng, nếu bạn không trả khoản nợ này sẽ được cộng dồn. Theo đó, bạn sẽ bị đánh giá là nợ trả chậm và mất điểm trong mắt ngân hàng, sẽ khó khăn hơn trong lần xét duyệt hồ sơ lần tiếp theo.

Trong trường hợp khách hàng không trả được những khoản phí đó, sẽ được ghi vào khoản tổn thất của ngân hàng.

Có giảm chi phí thẻ visa Techcombank được không?

Việc giảm thiểu chi phí thẻ visa Techcombank thật sự khó nỏi, ngân hàng Techcombank chỉ đặc biệt ưu đãi đối với thẻ tín dụng các chương trình đổi thưởng quy ra tiền mặt. Từ đó khách hàng có thể dùng số tiền đó chi trả cho khoản phí thường niên thẻ visa, giảm chi phí thẻ hàng tháng khi sử dụng.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn khách hàng cũng nắm được chi tiết các loại phí thẻ visa Techcombank để tiện cho việc lựa chọn đăng ký. Mọi thắc thắc về các loại phí bị trừ, bạn hãy liên hệ với tổng đài Techcombank 1800 588 822 để được giải đáp và hỗ trợ.

Các bài viết liên quan