Thursday, 28 Sep 2023
MBbank Thẻ Tín dụng Thẻ Visa

Cách mở Thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

Hiên nay việc mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth có thể thực hiện online trên app MB Bank sẽ được miễn phí thường niên và phí phát hành, còn mở thẻ tại ngân hàng thì sẽ được miễn phí thường niên vào năm đầu. Hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu cách mở Thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng online và mở tại ngân hàng ngay tại hướng dẫn bên dưới

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

Khác với các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Modern Youth mà MB Bank cung cấp ban đầu sẽ có hạn mức 0 đồng và để sử dụng thì phải nạp tiền vào để sử dụng. Một thời gian sau ngân hàng sẽ xét sao kê chi tiêu của bạn với thẻ MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng và sẽ cấp một hạn mức phù hợp.

Khi mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng thì mọi người sẽ được hưởng các lợi ích sau:

+ Ưu đãi độc quyền khi chi tiêu online hoàn tiền lên đến 500.000 VND

+ Hoàn 10% nếu thanh toán tại các hệ thống siêu thị như Vinmart + vào những ngày cuối tuần

+ Giảm đến 40.000 VND cho lần thanh toán đầu tiên tại GrapFood

cach-mo-the-tin-dung-mb-bank-modern-youth-han-muc-0-dong
Lợi ích khi mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

+ Giảm đến 50.000 VND cho lần thanh toán đầu tiên tại Shopee

+Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời (nếu đăng ký sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth phi vật lí)

+ Miễn phí thường niên vào năm đầu tiên còn được gọi là phí duy trì thẻ (đối với thẻ cứng)

+ Chỉ mất 2 phút để in thẻ vật lý tại địa điểm ngân hàng qui định nếu mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB bank

Cách mở Thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth, mọi người cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Đối tượng mở thẻ phải là người trên 18 tuổi

+ Là công dân Việt Nam (Người nước ngoài cần có thời hạn Visa trên 12 tháng + sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam)

+ Phải có hộ khẩu hoặc KT 13 (ở nơi có phòng GD/ Chi nhánh Ngân hàng MB Bank)

+ Thu nhập tối thiêu 5 triệu/ tháng

+ Phải có hợp đồng lao động trên 12 tháng (thời gian làm việc hiện tại hơn 6 tháng)

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth online

Hiện tại ngân hàng MB Bank đang có chương trình hỗ trợ mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth online sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời (áp dụng cho thẻ phi vật lý). Ngoài ra khi mở thẻ online còn giúp mọi người tranh thủ được thời gian, không cần phải đến quầy vào giờ hành chính và có thể mở thẻ online bất kỳ lúc nào (ngoài giờ hành chính và làm tại nhà hay bất cứ đâu)

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth online như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app MB Bank và click vào mục “Dịch vụ thẻ”

Bước 2: Chọn mục “Phát hành thẻ ngay” và nhấn “Tiếp tục”

Bước 3: Lựa chọn tài khoản và tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng sau đó click“Tiếp tục” và nhập thông tin người giới thiệu để nhận ưu đãi (nếu có)

cach-mo-the-tin-dung-mb-bank-modern-youth-han-muc-0-dong
ch mở Thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

Bước 4: Kiểm tra và nhấn “xác nhận” thông tin thẻ tín dụng và nhập PIN Digital OTP gồm 8 số gửi về thiết bị và hoàn thành đăng ký

Vậy là bạn đăng ký Thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app Mb bank thành công rồi đấy. Lúc này bạn đã có thể sở hữu các ưu đãi từ thẻ tín dụng MB Modern Youth online và áp dụng cho các giao dịch cần thiết của mình rồi.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth tại ngân hàng

Khi mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth trực tiếp tại ngân hàng thì mọi người sẽ được miễn phí thường niên vào năm đầu. Và để mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch thì cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ theo qui định của ngân hàng trước khi đến trực tiếp. Cách thực hiện như sau:

 Bước 1: Mang giấy tờ tùy thân đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng MB bank gần bạn nhất

Bước 2: Nhận số thứ tự và chờ đến thời gian giao dịch. Đến lượt thì vào quầy giao dịch có thông tin trên phiếu

Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và yêu cầu nhân viên ngân hàng MB bank hỗ trợ mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

cach-mo-the-tin-dung-mb-bank-modern-youth-han-muc-0-dong
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth tại ngân hàng

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin phát hành thẻ mà nhân viên yêu cầu, nộp giấy tờ tùy thân để nhân viên xác thực thông tin và nhận giấy hẹn để đến lấy thẻ

Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth

Mặc dù thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth được cấp hạn mức ban đầu là 0 đồng. Tuy nhiên hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth vẫn được ngân hàng MB Bank cấp tăng lên qua việc xét duyệt quá trình sử dụng thẻ của bạn (thời gian xét duyệt chi tiêu của bạn sẽ từ 1 đến 3 tháng sau mở thẻ).

Thông thường thì hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth sẽ linh hoạt giữa 2 đối tượng như sau:

  • Hạn mức thẻ 15 triệu (dành cho sinh viên những trường đại học liên kết)
  • Hạn mức thẻ 10 triệu (là hạn mức thẻ tại app MB bank)

Nếu có nhu cầu tăng hạn mức tín dụng MB Bank Modern Youth, mọi người có thể áp dụng mẹo bên dưới để tăng hạn mức thẻ lên mức tiêu dùng đúng nhu cầu của mình.

  • Tham khảo thêm Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Mb Bank và Cách Kiểm tra Nâng hạn mức ngay đây

Mẹo tăng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth

Mẹo để tăng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth lên cao như sau:

+ Thời gian đầu nhận thẻ, hãy tiêu dùng thẻ ở hạn mức cao nếu muốn ngân hàng xét duyệt và cấp cho bạn một hạn mức cao trong vòng 1 đến 3 tháng

cach-mo-the-tin-dung-mb-bank-modern-youth-han-muc-0-dong
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Modern

+ Số tiền tiêu dùng thẻ tín dụng phải phù hợp khả năng thanh toán tránh vượt khả năng thanh toán => điểm tín dụng bị trừ và sẽ không đươc cấp hạn mức mình muốn

+ Phải thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn để có điểm tín dụng tốt

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth

Cách kích hoạt thẻ tín dụng  MB Bank Modern Youth

Theo như thông tin mà Ngân Hàng Az đã tìm hiểu, để kích hoạt thẻ tín dụng MB Modern Youth thì mọi người chỉ cần đổi mã PIN thẻ (Đây là mã PIN được ngân hàng cấp cho bạn vào lần đầu tiên sau khi mở thẻ – bạn cần đổi mã PIN (mật khẩu thẻ) thành con số khác do bạn tự thiết lập)

Hiện nay có các cách đổi mã PIN để kích hoạt thẻ tín dụng MB Modern Youth như sau:

  • Đến tại cây ATM ngân hàng MB => Cho thẻ vào và nhập mã PIN ngân hàng cấp => Chọn mục thiết lập mã PIN => Nhập mã PIN mới 2 lần để xác nhận
  • Gọi đến tổng đài ngân hàng MBbank để được hướng dẫn và thực hiện theo hướng dẫn đổi mã PIN để kích hoạt thẻ MB Modern Youth sau khi nhận thẻ
  • Kích hoạt thông qua dịch vụ SMS Banking bằng cách soạn tin nhắn như hướng dẫn của ngân hàng
  • Kích hoạt online qua ứng dụng MB Bank

Cách thanh toán bằng thẻ MB Bank Modern Youth tại POS

Để sử dụng thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth tại POS/ ATM thì mọi người có thể dùng như các thẻ thông thường mà trước nay bạn hay thực hiện thanh toán. Tuy nhiên nếu là thẻ chip thì bạn có thể chạm phần chip vào máy là thanh toán hoàn tất (không cần quẹt thẻ như trước)

Lưu ý: Phải bảo mật thông tin mã CVV  và mã PIN của thẻ tín dụng, 2 thông tin này quan trọng nhất và nó ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền tại thẻ tín dụng của bạn

Cách rút tiền bằng thẻ MB Bank Modern Youth tại ATM

Để rút tiền bằng thẻ MB Bank Modern Youth tại ATM thì mọi người có thể thực hiện tương tự cách rút tiền mà bạn hay thực hiện với những thẻ khác:

Cho thẻ vào khe cây ATM => Nhập mã PIN  => Nhập số tiền muốn rút => Nhấn Enter là xong. Tuy nhiên đối với thẻ MB Bank Modern Youth thì nhà phát hành khuyên người dùng không nên rút tiền mặt trong thẻ để tiêu dùng (trừ trường hợp cấp bách) bởi vì khi rút tiền qua thẻ tín dụng thì chủ thẻ phải trả một mức phí rất cao và chi tiêu lại không được kiểm soát chặt chẽ.

Cách sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth thanh toán online

Sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth đẻ thanh toán online là mục đích chính khi sử dụng thẻ này và  lại còn nhận được nhiều  ưu đãi khi liên kết thẻ với các ví điện tử để thanh toán khi mua sắm online. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp họ tên chủ thẻ và ngày phát hành để thiết lập thông tin thẻ thanh toán.

Hệ thống sẽ gửi đến người dùng thông tin xác minh và lúc đó bạn đã có thể thanh toán qua thẻ tại hệ thống mua sắm trực tuyến/ online một cách nhanh chóng và đơn giản qua thẻ tín dụng MB Modern Youth rồi.

Các thắc mắc khi mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth


Nợ xấu có thể mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth không

Nằm trong trường hợp nợ xấu thì vẫn có thể  mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth, tuy nhiên khả năng được cấp hạn mức/ hạn mức cao sẽ rất thấp. Bởi vì ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth một hạn mức thẻ phụ thuộc vào độ uy tín có vay có trả của người dùng.

Vì thế nên trong quá trình vay tiền hay trả góp hoặc sử dụng các thẻ tín dụng của ngân hàng MB bank hoặc các ngân hàng/ tổ chức tài chính khác, bạn nên trả đúng hạn để tránh trường hợp bị nợ xấu hoặc điểm tín dụng thấp.

Mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth lấy liền được không

Hầu hết các ngân hàng đều có hỗ trợ mở thẻ lấy liền và MB Bank cũng vậy. Tuy dùng từ lấy liền nhưng mọi người sẽ không thể lấy liền sau khi mở thẻ mà phải đợi đến khi ngân hàng hoàn tất thẻ (ngân hàng hỗ trợ bạn làm thẻ nhanh chóng nhất có thể – tất nhiên là sẽ nhanh hơn so với việc mở thẻ và đợi đến ngày nhận thông thường)

Lưu ý: Dịch vụ mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth lấy liền yêu cầu mọi người phải đóng thêm phí theo như quy định của ngân hàng.

Phí mở thẻ MB Bank Modern Youth là bao nhiêu?

Nếu mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth online trên app MB bank thì mọi người sẽ không phải tốn bất cứ phí gì cả. Tuy nhiên nếu mở thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth trực tiếp tại ngân hàng thì mọi người phải đóng các loại phí liên quan theo yêu cầu của ngân hàng như phí gửi thẻ về trực tiếp tại nhà/ địa chỉ đăng ký nhận thẻ hoặc các phí dịch vụ khác như làm thẻ lấy liền, ..vv(nếu có)

Biểu phí thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng

Dưới đây là một số các biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng được liệt kê như sau:

+ Phí phát hành thẻ: Miễn phí

+ Phí thường niên: Miễn phí

+ Phí truy vấn số dư: Miễn phí

+ Phí in sao kê giao dịch: Miễn phí

+ Phí đổi pin: Miễn phí

+ Phí đổi hạn thẻ (không thu VAT): Miễn phí

+ Phí giao dịch qua POS MB Bank khi thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ: Miễn phí

+ Phí giao dịch ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng 3%  Phí in sao kê 5 giao dịch gần nhất: Miễn phí

+ Phí giao dịch ứng tiền mặt qua POS của ngân hàng khác: 4% * Số tiền giao dịch + Phí NH thanh toán thu (nếu có)

+ Phí giao dịch rút tiền mặt tại ATM MB Bank: 3% * Số tiền giao dịch

+ Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác: 4% * Số tiền giao dịch + Phí NH thanh toán thu (nếu có)

+ Phí phạt chậm thanh toán (Không thu VAT): 6% * Số tiền tối thiểu chưa thanh toán

+ Phí thay đổi hạn mức tín dụng (không thu VAT): 100.000 VND/ lần

Khóa thẻ MB Modern Youth được không? Cách khóa

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth không ít người dùng có nhu cầu khóa thẻ lại vì 2 loại nguyên nhân như: Không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa và làm mất thẻ nên muốn bảo vệ số tiền trong thẻ và cần phải khóa thẻ hoặc thẻ bị lộ thông tin, …vv

Tuy nhiên nguyên nhân nào bên trên cũng đều có thể thực hiện khóa thẻ tín dụng MB Modern Youth được. Nhưng đối với việc Không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa thì cách khóa sẽ như sau:

+ Mang giấy tờ tùy thân cùng thẻ tín dụng MB Modern Youth đến trực tiếp ngân hàng

+ Giao nộp thẻ cùng các giấy tờ tùy thân cho nhân viên và yêu cầu nhân viên khóa thẻ/ hủy thẻ

Còn trường hợp làm mất thẻ  tín dụng MB Modern Youth hoặc nghi ngờ lộ thông tin mã PIN thẻ thì hãy truy cập vào app MB bank cũng có thể khóa được thẻ.

Hy vọng các thông tin về các hướng dẫn cách mở Thẻ tín dụng MB Bank Modern Youth hạn mức 0 đồng online trên app MB Bank và mở trực tiếp tại ngân hàng sẽ giúp mọi người mở thẻ thành công. Chúc mọi người có những trải nghiệm nhiều dịch vụ và ưu đãi đặc sắc tại thẻ.

Xem thêm: