Friday, 14 Jun 2024
Vietcombank

Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại là một trong những cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng được nhiều người áp dụng trong trường hợp có nhiều thẻ cào. Nếu chưa biết cách thực hiện thì mọi người hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Ngân Hàng AZ.

Nạp tiền vào tài khoản VCB bằng thẻ cào điện thoại được không?

Hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản Vietcombank như nạp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM,…Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin về việc nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại. Vậy sự thật là như thế nào?

Theo như Ngân Hàng AZ tìm hiểu, mọi người có thể sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên cách này không được thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống ngân hàng mà được thực hiện gián tiếp qua đơn vị trung gian, ví điện tử.

So với các hình thức nạp tiền vào tài khoản Vietcombank khác thì hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại mới hơn, ít phổ biến hơn và cách thực hiện cũng khá phức tạp. Tuy nhiên với những bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu nạp vào tài khoản điện thoại thì đây lại là cách hợp lý nhất.

Thẻ điện thoại mệnh giá bao nhiêu để nạp tiền tài khoản Vietcombank

Tất cả các loại thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 10K, 20K, 50K, 100K, 200K,… đều có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên mọi người cần đảm bảo rằng đó là thẻ cào mới và chưa qua sử dụng.

Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại

Dưới đây Ngân Hàng AZ sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Nạp tiền Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại uy tín ở đâu?

Hiện nay ngân hàng vietcombank không cho phép nạp tiền bằng thẻ cào vào tài khoản, Chính vì vậy phải thông qua đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt. Một trong những địa chỉ đổi thẻ điện thoại sang vietcombank uy tín là : Doithecao247.com

Truy cập ngay: Doithecao247.com

Hiểu một cách đơn giản là website doithecao247.com sẽ thu mua lại thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi sau đó sẽ trừ một khoản phí quy định sau đó chuyển tiền vào tài khoản vietcombank mà bạn yêu cầu rút. Công ty DOITHECAO247 đang thu mua đầy đủ các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game bất kỳ mệnh giá nào, Mức phí đổi thẻ cũng được coi là tốt nhất thị trường.

“Đổi thẻ cào 247” là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Hệ thống hiện đại sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, Giao dịch nạp thẻ cào vào vietcombank xử lý nhanh chóng, Yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng vietcombank nhận được ngay trong 1 phút. Đây là cách nạp tiền vietcombank bằng thẻ cào mà được nhiều người ưa chuộng.

Cách đổi thẻ cào sang vietcombank tại doithecao247.com

+ Bước 1: Truy cập website doithecao247.com . Bạn chọn “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin đăng ký để tạo tài khoản gồm: số điện thoại, mật khẩu, họ tên, gmail

+ Bước 2: Bạn nhấn vào “Đổi thẻ cào” và nhập thông tin thẻ cào: Loại thẻ, mệnh giá, seri, mã thẻ. Hãy nhập thật chính xác

+ Bước 3: Bấm rút tiền, thêm tài khoản ngân Vietcombank và tạo lệnh rút tiền

Chỉ trong khoảng 1 phút là tiền từ hệ thống Doithecao247.com chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn, quá nhanh phải không nào ! đây là cách nạp tiền vào vietcombank bằng thẻ điện thoại nhanh nhất trên thị trường hiện nay, Không chỉ nạp tiền VCB mà vẫn theo hướng dẫn bên trên bạn có thể áp dụng để nạp tiền vào mbbank bằng thẻ cào hay techcombank, sacombank, Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên trên.

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại trên ví điện tử

Với hình thức nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại trên ví điện tử thì hiện tại mọi người chỉ có thể thực hiện được trên ví Ngân Lượng hoặc ví Bảo Kim thôi.

Dưới đây Ngân Hàng AZ sẽ hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại trên ví Ngân Lượng:

Bước 1: Tạo tài khoản trên ví điện tử Ngân Lượng

+ Truy cập vào website chính thức của ví điện tử Ngân Lượng theo địa chỉ:

https://www.nganluong.vn/

mo-tai-khoan-vi-ngan-luong
Cách mở tài khoản ví Ngân Lượng

+ Kéo xuống dưới và chọn mục Mở ví ngân lượng để nhận thanh toán

+ Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: 

dang-ky-tai-khoan-vi-ngan-luong
Đăng ký tài khoản ví Ngân Lượng
  • Tên chủ tài khoản
  • Mật khẩu đăng nhập ( nhập 2 lần )
  • Email
  • Số điện thoại

+ Chọn Tôi không phải là người máy và nhấn Đăng ký

+ Chọn một trong 2 hình thức kích hoạt tài khoản ví ngân lượng

  • Email: Xác nhận kích hoạt qua thư được gửi đến địa chỉ Email đã cung cấp
  • Số điện thoại: Nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn để xác nhận kích hoạt

Bước 2: Liên kết ví Ngân Lượng với tài khoản Vietcombank

+ Đăng nhập tài khoản trên website ví Ngân Lượng

+ Tiếp theo, chọn mục Quản trị tài khoản

+ Chọn Tài khoản ngân hàng => Nhấn Thêm mới

lien-ket-tai-khoan-Vietcombank-voi-vi-ngan-luong
Cách liên kết tài khoản Vietcombank với ví ngân lượng

+ Nhập thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank cần liên kết

+ Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác nhận liên kết tài khoản Vietcombank với ví Ngân Lượng

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản Ngân lượng bằng thẻ cào điện thoại

+ Đăng nhập tài khoản trên website ví điện tử Ngân Lượng

+ Tại giao diện chính, chọn mục Nạp tiền

nap-tien-vi-ngan-luong-bang-the-cao-dien-thoai
Nạp tiền vào ví Ngân Lượng bằng thẻ cào điện thoại

+ Các hình thức nạp tiền vào ví hiển thị, chọn mục Thẻ cào điện thoại

Nhập mã số thẻ cào, sau đó nhập mã OTP để xác nhận giao dịch

+ Thông báo nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại thành công hiển thị trên màn hình

Bước 4: Rút tiền từ ví Ngân Lượng về tài khoản Vietcombank

+ Tại giao diện chính, chọn mục Rút tiền

+ Chọn hình thức Rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết, sau đó chọn Ngân hàng Vietcombank

Nhập số tiền cần rút, sau đó nhập mật khẩu ví Ngân Lượng để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại qua bên trung gian

Đơn vị trung gian trong trường hợp này thực chất là các điểm thu thẻ cào và đổi sang tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, điểm đổi thẻ cào điện thoại, do đó mọi người có thể mang thẻ cào điện thoại của mình đến các điểm thu mua này để đổi.

Sau khi thương lượng về tỉ lệ chiết khấu và phí đổi thẻ cào xong thì mọi người hãy yêu cầu họ thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank của mình. Như vậy là mọi người đã nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại thành công.

Ngoài ra mọi người cũng có thể tìm đến các cá nhân có nhu cầu mua thẻ cào, sau đó thương lượng và bán thẻ cào theo mức giá đã thỏa thận. Về cách thanh toán thì mọi người yêu cầu người mua thẻ cào chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Vietcombank là được.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt, nộp tiền vào tài khoản Vietcombank tại máy ATM

Tại các điểm thu mua thẻ cào hay các cá nhân có thu mua thẻ, thay vì yêu cầu họ thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank thì mọi người cũng có thể nhận thanh toán bằng tiền mặt. Sau đó mang tiền mặt đến máy R-ATM Vietcombank hoặc quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để nạp tiền vào tài khoản, hoàn tất giao dịch nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại.

Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank khác

Ngoài cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại thì mọi người còn có thể nạp tiền vào tài khoản theo các cách dưới đây:

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank tại máy ATM

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đã triển khai hệ thống máy ATM đời mới R-ATM hỗ trợ tính năng nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Để nạp tiền vào tài khoản Vietcombank tại máy ATM, mọi người thực hiện như sau:

+ Đến hệ thống máy R-ATM Vietcombank gần nhất

+ Đưa thẻ ATM Vietcombank vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ giao dịch

+ Nhập mã PIN thẻ ATM Vietcombank

+ Tiếp theo, chọn tính năng Giao dịch gửi tiền trên màn hình máy ATM

nap-tien-vao-tai-khoan-vietcombank-tai-may-atm
Cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank tại máy ATM

+ Đưa tiền vào khe nhận tiền để máy bắt đầu đếm

+ Tổng số tiền đã cho vào khe nhận tiền hiển thị trên màn hình, nếu đúng thì bấm Xác nhận

+ Chọn In/ Không in hóa đơn, sau đó nhận lại thẻ và kết thúc giao dịch nạp tiền vào tài khoản Vietcombank tại máy ATM

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank qua chuyển khoản

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank qua chuyển khoản thực chất là việc mọi người sử dụng một tài khoản ngân hàng khác của mình và chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank nếu tài khoản đó có số dư lớn. Hoặc mọi người có thể nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank và gửi lại tiền mặt cho họ cũng được nha.

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Một trong những cách đơn giản và an toàn nhất để nạp tiền vào tài khoản Vietcombank đó là đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng. Lưu ý khi đi cần mang theo CMND/CCCD, tiền và phải nhớ số tài khoản Vietcombank của mình. Bên cạnh đó mọi người cũng cần lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank để đến giao dịch đúng lúc.

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ điện thoại mất phí không?

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại có mất phí không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản Vietcombank.

Câu trả lời của chúng tôi là nhưng khoản phí không cố đinh mà mỗi hình thức nạp sẽ quy định mức phí khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại thông qua ví điện tử: Phí 20% khi nạp tiền bằng thẻ cào vào ví Ngân lượng, còn rút tiền về tài khoản MB Bank miễn phí

+ Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại tại điểm đổi thẻ cào: Thường thì phí nạp tiền khoảng 10% – 20% mệnh giá thẻ cào tùy theo quy định của từng điểm thu

Nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại an toàn không?

Như Ngân Hàng AZ đã đề cập đến ở trên, việc nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại được thực hiện thông qua các đơn vị trung gian chứ không được thực hiện qua hệ thống ngân hàng, do đó không thể khẳng định đây là hình thức nạp tiền an toàn 100%.

Về cơ bản, nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại thông qua ví điện tử thì khá an toàn và bảo mật thông tin, còn nếu nạp qua các điểm thu thẻ cào hay cá nhân thì mọi người phải chọn các nơi uy tín, tránh trường hợp họ thanh toán ít tiền hơn so với số tiền bán thẻ cào đã thỏa thuận.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Ngân hàng AZ cung cấp, mọi người sẽ biết cách đổi mệnh giá thẻ cào thành tiền trong tài khoản Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm: