Saturday, 13 Jul 2024
App Blox Fruit Game Tech

Cách Vào Link Server Discord Blox fruit vn nước ngoài trên điện thoại máy tính

Để biết được rõ Cách Vào Server Discord Blox fruit trên điện thoại được thực hiện ra sao, hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu qua hướng dẫn bên dưới. Bên cạnh đó nếu cảm thấy không tìm được Server Discord Blox fruit mình muốn thì bạn vẫn có thể áp dụng hướng dẫn cách tạo Server Discord Blox fruit của riêng mình ngay tại hướng dẫn ngay bên dưới.

Nên vào Server Discord Blox fruit hay không?

Các Server Discord Blox fruit cũng thường hay tuyển mem vào Discord với mục đích để giao lưu, vậy nếu bạn có nhu cầu thì hãy tham gia vì đây là phạm trù thuộc về mong muốn của từng cá nhân. Tại Server Discord Blox fruit được cấu tạo theo channel riêng với nhiều các chức năng như: Call raid, trao đổi, help story, …vv

Ngoài ra, Server Discord Blox fruit còn có cả Server VIP và cũng có tích hợp riêng Server dành cho những đối tượng seller với mục đích quảng cáo để bán acc, bán df hoặc đi cày thuê. Tham gia vào Server Discord Blox fruit, người dùng còn có cơ hội được chia sẻ ảnh wibu từ đông đảo các Server NSFW khác, …vv.

  • Các vấn đề trên cũng là một trong những lí do khiến anh em muốn được tham gia vào Server Discord Blox fruit. Hãy suy nghĩ thật kỹ và làm theo những gì lý trí mách bảo nhé!

Link Vào Server Discord Blox fruit

Dưới đây là một số link Vào Server Discord Blox fruit mà Ngân Hàng Az vừa mới cập nhật được – Nếu bạn không tìm thấy link Vào Server Discord Blox fruit như ý thì có thể tham khảo link bên dưới:

  • https://discord.com/invite/bloxfruitswiki
  • https://discord.com/invite/njx5xQUg?fbclid=IwAR0pU9zeHe93tkL-LY5enxjSK3NMjkFZToQEBgcM_ZfT6SREqyJJ6ebriKc

>>Xem thêm Cách Vào Link SEVER VIP Blox Fruits Miễn Phí Link Sea 1 Sea 2 Sea 3 ngay tại đây!

Cách Vào Server Discord Blox fruit

Một số người dùng hiện nay vẫn còn lúng túng trong vấn tham gia vào server Discord Blox fruit. Vậy hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu Cách tham gia vào Server Discord Blox fruit ngay  bên dưới nhé!

Điều kiện để có thể vào được fruit thì trước tiên bạn cần sở hữu bản Discord tương thích với thiết bị đang sử dụng sau đó tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Discord – Lúc này hệ thống sẽ gửi đến bạn 2 lựa chọn:

  • Lựa chọn thứ nhất thiết lập server Discord của riêng mình
  • Lựa chọn thứ hai là tham gia server với những người khác 
Cách Vào Discord Blox fruit
Bước 1

Lúc này, điều đầu tiên bạn cần làm đó là  Join a Server trước 

Bước 2: Cửa sổ để có bạn thể tham gia server với những người khác sẽ xuất hiện tại địa chỉ: https://discord.me/server. Lúc này bạn chỉ cần dán link Vào Server Discord Blox fruit mà mình tìm được vào và nhấn “Join”

Cách Vào Discord Blox fruit
Bước 2

Bước 3: Thông thường thì tại những Server Discord Blox fruit sẽ có rất nhiều danh sách riêng lẻ khác nhau ở từng cấp độ như: server bình thường, diamond, platinum…vv Nhấn “Join” vào server bạn muốn tham gia

Cách Vào Discord Blox fruit
Bước 3

Bước 4: Lúc này biểu tượng của Server sẽ xuất hiện cùng tên của Server – bạn click vào “Join” để tham gia vào Server Discord Blox fruit

Lưu ý:

  • Nếu bạn cần tra thông tin của máy chủ thì chỉ cần nhấn ký hiệu chữ “I” tại góc phải của Server
  • Nếu bạn cần theo dõi trang web riêng của server đó thì chỉ cần nhấn vào Community Website ở cạnh Join Server.
  • Một cách nữa để bạn có thể theo dõi trang web riêng của server đó chính là sao chép địa chỉ trên thanh địa chỉ rồi dán vào Join Server trong Discord.
Cách Vào Discord Blox fruit
Bước 4

Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào web chính của Discord sau đó sẽ thấy được server được thêm tại danh sách server phía trái bằng cách nhấn vào dấu + tại phía dưới cùng danh sách Server.

Cách Vào Discord Blox fruit
Bước 5

>>Xem thêm Cách Trade Acc Blox Fruit Free – Shop Mua bán trao đổi cho tặng Acc miễn phí ngay tại đây!

Hướng dẫn tự tạo Server Discord Blox fruit cho riêng mình

Cách tạo Server Discord Blox fruit cũng tương tự như cách Vào Server Discord Blox fruit. Điều kiện để có thể tạo được fruit thì trước tiên bạn cần sở hữu bản Discord tương thích với thiết bị đang sử dụng sau đó tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Di chuyển đến mục tạo Server cho riêng mình bằng cách nhấn “Create a Server”

Bước 2: Nhập tên Server của mình vào tại mục Server Region ngay tại dòng “Server Name”. Chọn “HongKong” (vì địa chỉ này gần nước ta và mạng cũng được ổn định hơn)

Bước 3: Tiến hành đổi biểu tượng server của mình bằng cách click vào đường dẫn tại máy tính sau đó nhấn mở “Open” và nhấn vòa “Create” để tạo “server”

Bước 4: Khi đã đặt tên tại server thành công thì bạn chọn url của server

Lưu ý:

  • Click vào “Set this link to never expire” nếu bạn muốn thiết lập thời hạn vĩnh viễn
  • Trường hợp cần thêm server thì bạn click vào ký hiệu răng cưa ở góc phải giao diện => tại đây sẽ có mục đổi lại thời hạn của server ở dòng Expire After (các mức thời hạn như vĩnh viễn, 30 phút, 1 giờ, 6 giờ, 12 giờ)
  • Phía dưới sẽ là lượng người tham gia vào server (bạn có thể chọn số lượng lớn nhất là 100 hoặc click vào “No limit” là có thể chọn không giới hạn

Bước 5: Để hoàn tất quá trình tạo Server Discord Blox fruit thì bạn nhấn vào “Generate a New Link” để hoàn thành.

>> Xem thêm Cách Hack Blox Fruit Trên Điện Thoại Pc Mới Nhất trái ác quỷ auto farm ngay tại đây!

Để vào có những sever, trick, thủ thuật tips game ngon vào đây: AppGameFull.com miễn phí

Cách cấp quyền truy cập vào Server Discord Blox fruit

Dưới đây là các thao tác hướng dẫn cách cấp quyền truy cập vào Server Discord Blox fruit mà mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo. Tuy nhiên mọi người cần phải biết được rằng thao tác cấp quyền này chỉ là tạm thời mà thôi. Để cấp quyền cho đối tượng nào đó tạm thời tại máy chủ Discord của bạn, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Discord trên thiết bị

Bước 2: Chọn vào máy chủ từ sidebar

Bước 3: Nhấn vào tên máy chủ nhằm mục đích truy cập vào menu Server Setting thả xuống

Bước 4: Nhấn vào mục “Invite People” sau đó tại phần phía dưới cửa sổ – bạn chọn tiếp mục “Edit invite link”

Bước 5: Để cấp quyền thành viên tạm thời cho đối tượng đó thì bạn click vào nút “Grant temporary membership”, lúc này đèn đỏ sẽ có màu xanh lá cây

Bước 6: Tiếp tục click vào nút “Genarate New Link”  sau đó bạn tiến hành sao chép link đó từ trường “Send a Server Invite to a Friend” nhằm mục đích gửi đến người bạn của bạn lời mời

Lúc này bạn đã có thể gửi link mời vào server của bạn đến bất cứ đối tượng nào đang muốn gia nhập thành viên tạm thời. Nếu như bạn đã phân vai trò cho đối tượng đó thì Discord sẽ không tự động loại thành viên tạm thời đó khỏi server khi họ ngắt kết nối và ngược lại nếu bạn không phân vai trò cho họ thì họ sẽ bị loại ra khi ngắt kết nối.

Chú ý:

  • Trong quá trình chỉnh sửa link mời bạn có thể dùng đến Max Number of Uses và Expire After
  • Thao tác trên sẽ quyết định thời gian hợp lệ của link và số lần người mời có thể sử dụng nó. (link sẽ tự động hết hạn sau 1 tuần nếu bỏ trống)

Hy vọng với các thông tin về Cách Vào Server Discord Blox fruit trên điện thoại sẽ giúp các bạn tham gia thành công vào Server Discord Blox fruit mà mình muốn. Ngoài ra, nếu không tìm được Server Discord Blox fruit mình muốn thì bạn vẫn có thể áp dụng hướng dẫn cách tạo Server Discord Blox fruit của riêng mình ngay tại hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: