Saturday, 13 Jul 2024
Blox Fruit Game Tech

Chơi Roblox trực tuyến miễn phí không cần tải trên web google điện thoại 2023

Chơi Roblox trực tuyến là cách được nhiều anh em lựa chọn khi bộ nhớ của điện thoại và máy tính không còn đủ dung lượng tải game. Theo dõi bài viết dưới đây của Ngân Hàng AZ để được hướng dẫn cách chơi Roblox không cần tải về thiết bị nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn các tính năng. Mọi người có thể trải nghiệm game online trên nhiều thiết bị khác nhau cực kì nhanh chóng và tiện lợi.

Chơi Roblox trực tuyến có được không?

Roblox là một game giải trí mới lạ và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Nó bao gồm nhiều trò chơi nhỏ với các tính năng và nhiệm vụ khác nhau cực kì hấp dẫn. Hầu hết các game trên Roblox đều phải tải về máy mới có thể chơi được.

Tuy nhiên, có một số game thủ do nhiều yếu tố mà không thể tải Roblox về máy và thắc mắc chơi Roblox trực tuyến có được không? Câu trả lời là CÓ. Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng, một số công cụ hỗ trợ chơi game online đã được phát hành. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách chơi game Roblox không cần tải về máy.

Cách chơi Roblox trực tuyến miễn phí

Mọi người có thể chơi Roblox trực tuyến trên điện thoại và máy tính mà không cần tải ứng dụng về thiết bị. Mặc dù sẽ có một số tính năng bị hạn chế so với khi tải game về máy nhưng anh em không cần phải chờ đợi trò chơi được tải xuống và cài đặt thành công.

Chơi Roblox trực tuyến trên điện thoại

Cách chơi Roblox trực tuyến bằng Now GG

Để chơi Roblox online miễn phí không cần tải về trên điện thoại, mọi người có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau, trong đó Now GG được đánh giá là hiệu quả nhất. Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Roblox Now gg, sau đó bấm vào Chơi trong trình duyệt” tại giao diện màn hình chính

Chơi roblox trực tuyến trên điện thoại

+ Bước 2: TIếp theo nhấm vào nút “Launch game”

Chơi roblox trực tuyến trên điện thoại

+ Bước 3: Nếu chưa có tài khoản Roblox, mọi người bấm vào mục “Sign in” để đăng ký tài khoản. Nếu đã có acc game từ trước, bấm vào mục “Log in” để đăng nhập

Chơi roblox trực tuyến trên điện thoại

+ Bước 4: Nhập ID và mật khẩu để đăng nhập nick game Roblox

+ Bước 5: Ngay khi vừa đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự chuyển sang giao diện trang chủ của game Roblox. Mọi người chỉ cần bấm vào game muốn chơi là có thể vào trận ngay mà không cần tải game về máy.

+ Bước 6: Để bắt đầu game, nhấn vào nút “Play” màu xanh lá

Chơi roblox trực tuyến trên điện thoại

Chơi Roblox online miễn phí trên gamevui.vn

Một công cụ nữa mà mọi người có thể sử dụng để chơi Roblox trực tuyến trên điện thoại là gamevui.vn. Web cung cấp các game online hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể chơi trực tiếp nếu điện thoại không còn đủ dung lượng tải.

Trên Gamevui.vn đang có 2 game Roblox online là:

+ Roblox Squid game: https://gamevui.vn/roblox-squid-game/game

+ Xếp hình Roblox: https://gamevui.vn/xep-hinh-roblox/game

Mọi người chỉ cần nhấp vào link là có thể chơi được ngay. Tuy nhiên cần lưu ý là bản online này không giống với bản tải về máy 100%. Nhưng nếu yêu thích các nhân vật trong game Roblox thì phiên bản này cũng sẽ thoả mãn được đam mê của mọi người.

Chơi Roblox trực tuyến trên điện thoại không cần tải
Chơi Roblox trực tuyến trên điện thoại không cần tải

Chơi Roblox không cần tải về trên PC

Với những ai có máy tính bàn hoặc laptop thì cũng có thể chơi Roblox trực tuyến cực đơn giản theo nhiều cách khác nhau. Nganhangaz.com sẽ giới thiệu những cách hiệu quả nhất, đảm bảo thành công 100%.

Chơi game Roblox trên website y8.com

Y8.com cung cấp các game Roblox phiên bản Friday Night Funkin’ thú vị hoàn toàn miễn phí. Nếu mọi người không muốn tải game thì có thể trải nghiệm trò chơi trên web này.

Link game: https://vi.y8.com/games/fnf_vs_roblox_guest

Tuy nhiên, cần lưu ý là Y8 sẽ yêu cầu mọi người đăng nhập tài khoản game và thiết bị phải có hỗ trợ Flash Player thì mới có thể chơi được. Việc tải Flash Player cũng khá đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Hoặc mọi người cũng có thể tải các phần mềm giả lập trên máy tính để có thể chơi game Roblox như trên điện thoại. Một số app hiệu quả, dễ sử dụng để mọi người tham khảo là: Nox, Bluestack, idplayer,…

Chơi game Roblox trên máy tính bằng Now GG

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn chơi Roblox trực tuyến trên máy tính bằng công cụ Now GG. Cách làm cũng rất đơn giản như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Roblox Now gg

+ Bước 2: Mở ứng dụng VietPN lên để fake IP sang quốc gia khác. Chọn vào “India” và bấm vào nút “Connect”

Chơi Roblox trực tuyến trên máy tính

+ Bước 3: Load lại trang web bằng cách nhấn nút “Refresh” hoặc phím F5

Chơi Roblox trực tuyến trên máy tính

+ Bước 4: Để bắt đầu chơi game trên trình duyệt, mọi người bấm vào “Play in browser”

Chơi Roblox trực tuyến miễn phí không cần tải

+ Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo lỗi như hình bên dưới thì bấm vào nút “Disconnect” trong app VietPN rồi tắt phần mềm đó đi. Sau đó load lại trang web một lần nữa

Chơi Roblox trực tuyến không cần tải

+ Bước 6: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản game Roblox

+ Bước 7: Chọn game yêu thích và bắt đầu trận game ngay mà không cần tải về máy tính

Chơi Roblox trực tuyến không cần tải

Khi chơi game Roblox online trên máy tính, mọi người điều khiển nhân vật bằng các phím sau:

Phím W: tiến lên

Phím S: đi lùi

Phím A: di chuyển sang trái

Phím D: di chuyển sang phải

Phím Space: nhảy lên

Phím I: phóng to

Phím O: thu nhỏ màn hình lại

Phím Esc: Roblox menu

Phím Tab: xem danh sách tất cả các người chơi

Phím F11: mở game full màn hình

Mặc dù là phiên bản trực tuyến nhưng kho game trên Now GG rất đồ sộ, có nhiều trò chơi khác nhau cho mọi người lựa chọn. Mỗi mini game đều mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Ngoài ra, mọi người cũng có thể nhập các code game Roblox để kiếm thêm tiền, vật phẩm, skin đẹp cho nhân vật của mình.

Mẹo chơi Roblox trực tuyến không bị lag

Khi chơi Roblox miễn phí không cần tải, mọi người có thể sẽ gặp trường hợp bị lag, đơ, giật màn hình khá khó chịu. Bởi phiên bản online thường hoạt động không ổn định. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, Ngân Hàng AZ  sẽ bật mí một mẹo để chơi game mượt hơn.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Trên màn hình giao diện chính Roblox, nhấn vào logo của game hoặc bấm phím “ESC” trên bàm phím

Cách chơi Roblox trực tuyến không bị lag

+ Bước 2: Chọn vào mục “Setting” trên thanh menu điều khiển

Cách chơi Roblox trực tuyến không bị lag

+ Bước 3: Tìm mục “Graphics Mode” trong Setting. Nếu nó đang ở chế độ “Automatic”, mọi người hãy chuyển sang “Manual” bằng cách nhấn vào đó

Cách chơi Roblox trực tuyến không bị đơ

+ Bước 4: Ở phần “Graphics Quality”, giảm chất lượng đồ họa xuống để hạn chế tình trạng giật lag khi chơi Roblox online

Cách chơi Roblox trực tuyến không bị giật

Cách đăng ký tài khoản game Roblox

Một số công cụ được giới thiệu ở trên yêu cầu mọi người phải đăng nhập tài khoản thì mới có thể chơi được. Nếu chưa có acc game, anh game đăng kí tài khoản mới theo các bước sau:

+ Bước 1: Vào trang chủ Roblox, bấm vào chữ “Đăng kí” trên màn hình

+ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được hệ thống yêu cầu (lưu ý: không sử dụng tên thật để tại nick game)

Đăng ky tài khoản chơi Roblox trực tuyến

+ Bước 3: Bấm vào nút “Sign up” để hệ thống tiếp nhận thông tin

Đăng ky tài khoản chơi Roblox trực tuyến

+ Bước 4: Nhấp chọn vào “Verify” để tiến hành xác minh tài khoản game là hoàn thành

Đăng ky tài khoản chơi Roblox trực tuyến

Sau khi tạo acc game Roblox thành công, anh em cần bảo mật thông tin về ID và mật khẩu để người khác không thể xâm nhập vào tài khoản. Khi chơi Roblox online hay chơi trên các bản tải về máy thì đều có thể đăng nhập bằng nick này.

Trên đây là cách chơi Roblox trực tuyến mà Ngân Hàng AZ đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng có thể giúp mọi người thực hiện thành công. Nếu bộ nhớ điện thoại hay máy tính không còn dủ dung lượng thì phương pháp này rất phù hợp để anh em vẫn được trải nghiệm game thú vị này. Dù là chơi online trên điện thoại hay máy tính thì cũng đảm bảo sự hấp dẫn như khi tải về máy.

Tham khảo thêm: