Saturday, 13 Jul 2024
Agribank Ngân hàng điện tử

Dịch vụ VNTopup Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký, Sử Dụng, Phí 2024

Dịch vụ VNTopup Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký, Sử Dụng, Phí của dịch vụ VNTopup Agribank  hiện nay đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và kha khảo. Vậy ngay sau đây hãy cùng với Ngan hang AZ tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề Dịch vụ VNTopup Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký, sử dụng cùng mới mức phí ngay sau đây

Dịch vụ VNTopup Agribank Là Gì?

VNTopup Agribank là một dịch vụ nộp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và trả sau thông qua tin nhắn SMS hoặc thông qua Mobile Banking của ngân hàng Agribank, số tiền mà khách hàng nộp vào tài khoản điện thoại của mình sẽ bị trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng Agribank của mình.

Ưu điểm của dịch vụ VNTopup Agribank

Sử dụng dịch vụ VNTopup của Argibank người dùng có thể nộp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mua thẻ cào, bên cạnh nộp tiền cho mình thì người dùng còn có thể nộp tiền cho thuê bao khác của bạn bè, người thân.

Có thể sử dụng dịch vụ VNTopup để mua thẻ trả trước cũng như nộp tiền vào ví điện tử để có thể mua các loại thẻ game cũng như các loại card thanh toán khác một cách dễ dàng.

Đặc biệt, khi khách hàng nộp tiền trực tiếp vào điện thoại không cần thẻ cào nhưng nếu có chương trình khuyến mãi thì vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi đó như thông thường.

Điều kiện đăng ký dịch vụ VNTopup Agribank

Điều kiện đầu tiên để có thể đăng ký dịch vụ VNPopup Agribank đó là khách hàng phải sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng tại Agribank trước, tiếp theo đó là tài khoàn Agribank đó phải còn tiền thì mới có thể lấy tiền trong tài khoản để có thể nạp tiền vào điện thoại hoặc mua các loại thẻ thanh toán điện tử khác.

Cách đăng ký dịch vụ VNTopup Agribank

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VNTopup của Agribank thì khách hàng nên đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để được tư vấn và đăng ký một cách nhanh chóng nhất. Sau khi được các nhân viên đăng ký thành công dịch vụ thì số điện thoại khách hàng đăng ký sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận việc đăng ký, để hoàn thành khách hàng cần thực hiện 2 bước sau để có thể sử dụng được dịch vụ này:

 • Xác nhận kích hoạt dịch vụ bằng cách trả lời tổng đài theo cú pháp OK gửi 8049
 • Xác nhận kích hoạt dịch vụ có  mật khẩu nhắn tin theo cú pháp OK MK gửi 8049

Hoặc nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking cua Agribank thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VBK DK 3 gửi 8049 là đã có thể đăng ký sử dụng thành công dịch vụ này tại nhà môt cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách sử dụng dịch vụ VNTopup Agribank

Nộp tiền cho điện thoại của chính mình

Sau khi khách hàng đã đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ VNPopup, để có thể nộp tiền cho số thuê bao của mình thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: NAP menhgia MK gửi 8049

nap-tien-dien-thoai-tai-VNTopup-Agribank
Nạp tiền điện thoại tại VNTopup Agribank

Trong đó:

 • NAP là từ khóa của dịch vụ
 • Menhgia là số tiền khách hàng cần nộp vào thuê bao của mình, nằm trong mức nhà mạng quy định (Tối thiểu là 10.000 VND và tối đa là 500.000VND)
 • MK là mật khẩu mà khách hàng đã tự đặt trong quá trình xác nhận dịch vụ

Sau khi nộp tiền vào số thuê bao của khách hàng, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo nộp tiền thành công ngay lập tức để người dùng có thể biết được tình trạng giao dịch.

Nộp tiền điện thoại cho số thuê bao khác

Như đã biết thì dịch vụ VNTopup không chi nộp tiền điện thoại cho người đăng ký mà còn có thể thanh toán, nạp tiền cho một thuê bao khác một cách dễ dàng, chỉ với cú pháp sau: NAP menhgia sodienthoai MK gửi 8049

Trong đó:

 • NAP là từ khóa của dịch vụ
 • Menhgia là số tiền khách hàng cần nộp vào thuê bao của mình, nằm trong mức nhà mạng quy định (Tối thiểu là 10.000 VND và tối đa là 500.000VND)
 • Sodienthoai sẽ là số điện thoại của thuê bao người được nhận, số tiền bạn gửi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của số điện thoại này.
 • MK là mật khẩu mà khách hàng đã tự đặt trong quá trình xác nhận dịch vụ

Mua mã thẻ trả trước:

Ngoài việc nạp tiền điện thoại thì dịch vụ VNTopup còn mang đến cho người dùng một sự tiện lợi khác không kém đó là mua mã thẻ trả trước, để mua thẻ khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: NAP masanpham sodienthoai MK gửi 8049

cach-su-dung-dich-vu-VNTopup-Agribank
Cách sử dụng dịch vụ VNTopup Agribank

Trong đó:

 • NAP là từ khóa của dịch vụ
 • Masanpham là quy định về loại mã thẻ mà khách hàng muốn nộp (VD: Garena, ZingCard, GateCard, MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vcoin, OnCash…)
 • Sodienthoai sẽ là số điện thoại nhận được mã thẻ đó, nếu khách hàng mua cho chính mình thì không cần phải nhập số điện thoại trong tin nhắn.
 • MK là mật khẩu mà khách hàng đã tự đặt trong quá trình xác nhận dịch vụ

Biểu phí dịch vụ VNTopup Agribank

Hiện nay biểu phí dịch vụ cho VNTopup được ngân hàng Agribank quy định rõ tại các điều khoản của mình, cụ thể như sau:

Phía Công ty Viễn thông thu của khách hàng:

 • Mạng Viettel, MobiFone: Mỗi tin nhắn nộp tiền sẽ tính cước phí 500 VND
 • Mạng Vinaphone: Miễn phí cho các tin nhắn nộp tiền của khách hàng

Phía ngân hàng Agribank sẽ cam kết miễn phí toàn bộ các giao dịch nộp tiền, mua mã thẻ trả trước cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ VNPopup của Agribank.

Các thắc mắc về dịch vụ VNTopup Agribank

Dịch vụ VNPopup được áp dụng trong trường hợp nào?

Dịch vụ VNPopup được áp dụng khi khách hàng sử dụng các tính năng sau:

 • Nạp tiền điện thoại cho số điện thoại đăng ký trả trước đối với tất cả các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam như MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile,… và các thuê bao trả sau thuộc các nhà mạng như MobiFone, Vinaphone, Viettel.
 • Mua thẻ cào điện thoại, các mã thẻ trả trước: MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vcoin, Vinagame, ZingCard, Garena,…

Những quy định khi sử dụng VNPopup:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng cần chú ý các quy định sau đây của dịch vụ này:

 • Trong 1 ngày, chỉ được nộp tối đa  2 triệu đồng cho bất cứ hình thức nào (Nộp tiền điện thoại, mua mã thẻ trả trước)
 • Chỉ mua lại thẻ sau  2 phút kể từ khi lần mua trước được thực hiện, nếu mua tiếp trong vòng dưới 2 phút sẽ bị hệ thống tự động hủy
 • Để có thể thanh toán hóa đơn điện thoại cho thuê bao trả sau thì số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank phải lớn hơn số tiền mà thuê bao trả sau ấy đã sử dụng trong tháng.

Phí dịch vụ cơ bản của VNPopup

Phí sử dụng dịch vụ VNPopup sẽ được tính theo từng tháng và phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Tiền phí được ngân hàng Agribank quy định là 8.800 VND / Tháng. So với những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng thì số tiền này không quá lớn để chúng ta phải đắn đo khi sử dụng đúng không nào.

Thay đổi thông tin tài khoản VNPopup

Sau khi khách hàng đăng ký sử dụng tài khoản thành công, nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi thông  tin mật khẩu thì có thể tiến hành thay đổi thông qua tin nhắn SMS. Khách hàng nhập tin nhắn với cú pháp: OK MK gửi 8049.

Trong đó:

 • OK là từ khóa của dịch vụ
 • MK là mật khẩu mới bạn muốn đặt lại

Lưu ý mật khẩu mới bạn chọn chỉ giới hạn tối đa 30 ký tự và mật khẩu đó cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Mật khẩu có độ dài tối thiểu 8 ký tự và tối đa là 30 ký tự
 • Mật khẩu bao gồm chữ hoa, chữ thường, không nhập khoảng trắng và các ký tự đặc biệt.

Quên mật khẩu VNPopup Agribank phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể do khách hàng lâu ngày không dùng dịch vụ này của  Agribank hoặc bị nhầm lẫn với các mật khẩu của dịch vụ khác thì cách đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể lấy lại được mật khẩu để sử dụng là gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho mọi người trong bài viết phía trên thì hi vọng mọi người sẽ nắm được nội dung về dịch vụ VNTopup Agribank Là Gì Cách Đăng Ký Sử Dụng cũng như các loại phí. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: