Monday, 17 Jun 2024
Agribank Ngân hàng điện tử

Cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại

Để tìm được cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại mà hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu cần phải đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên thiết bị cũ để đăng nhập trên thiết bị mới. Vậy ngay sau đây, hãy cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu rõ về cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại trong bài viết sau.

Có nên sử dụng tài khoản Agribank E-mobile Banking

Việc đăng ký sử dụng tài khoản Agribank E-mobile Banking là điều nên làm sau khi mở tài khoản ngân hàng hoặc trong quá trình sử dụng tài khoản. Lí do chính là vì khi sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank E-mobile Banking, khách hàng sẽ có thể theo dõi được thông tin về tài khoản của mình để đề phòng xảy ra các giao dịch ngoài ý muốn thì có thể ngăn chặn kịp lúc

Ngoài việc có thể quản lý tài khoản Agribank của mình khi sử dụng Agribank E-mobile Banking trên điện thoại, khách hàng còn có thể sử dụng được các dịch vụ tiện ích, giao dịch online/ trực tuyến tại nhà mà không cần phải di chuyển đến tại ngân hàng hoặc ATM chẳng hạn như:

 • Chuyển khoản trực tuyến tại nhà đến tài khoản cùng ngân hàng và khác ngân hàng
 • Thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet và thanh toán nhiều dịch vụ khác
 • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào
 • Ngoài ra còn có thể đặt phòng khách sạn, vé xem phim, mua sắm trực tuyến với nhiều ưu đãi khuyến mãi.
 • …vv

Lợi ích khi sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking thì khách hàng sẽ được nhận những lợi ích như:

 • Khách hàng có thể quản lý từng chi tiết về biến động số dư
 • Với giao diện đơn giản và có thể sử dụng một cách dễ dàng
 • Nếu so sánh giữa phí giao dịch tại ngân hàng cùng mức phí khi sử dụng Agribank E-mobile Banking thì mức phí Agribank E-mobile Banking sẽ thấp hơn
 • Chỉ cần có điện thoại di động có kết nối internet là có thể sử dụng được tại bất cứ đâu
 • Đỡ tốn thời gian nếu như thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch
 • Có thể thực hiện các giao dịch 24/7 (giao dịch chuyển nhanh khác ngân hàng) nhanh chóng.
 • …vv

Cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại

Nếu hiện tại khách hàng cần đăng nhập tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại sau khi reset hoặc phải đăng xuất Agribank E-mobile Banking để đăng nhập lại dịch vụ trên thiết bị điện thoại khác khi thay đổi điện thoại thì khách hàng có thể thực hiện bằng các cách sau.

Đăng nhập tài khoản Agribank E-mobile Banking sang thiết bị mới

Tuy nhiên nếu muốn đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại để có thể đăng nhập tài khoản Agribank E-mobile Banking sang thiết bị mới thì khách hàng phải nhấn “đồng ý” đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên thiết bị cũ trước khi chuyển sang đăng nhập tài khoản Agribank E-mobile Banking sang thiết bị mới. Cách thức thực hiện chuyển dịch vụ sang thiết bị mới như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-mobile Banking tại thiết bị điện thoại khác mà bạn có dự định đăng xuất tài khoản ngân hàng Agribank E-mobile Banking  sau khi tải ứng dụng về thiết bị điện thoại đó.

Bước 2: Tiến hành các thực các thông tin để định danh khách hàng bằng phương thức định danh điện tử của ngân hàng là phương thức (eKYC) thông qua việc chụp ảnh các giất tờ tùy thân cùng khuôn mặt theo yêu cầu của hệ thống để xác thực thông tin.

Bước 3: Nếu các thông tin khớp với giấy tờ tùy thân thì bạn sẽ nhận được mã OTP để đăng nhập tài khoản Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác

cach-dang-xuat-tai-khoan-Agribank-E-mobile-Banking-tren-dien-thoai
Cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại

Lưu ý:

Nếu tại điện thoại mà bạn muốn đăng xuất tài khoản ngân hàng Agribank E-mobile Banking vẫn chưa cập nhật phiên bản mới của ứng dụng có hỗ trợ xác thực (eKYC) thì khách hàng cần truy cập vào điện thoại muốn đăng xuất Agribank E-mobile Banking để cập nhật hệ thống lên phiên bản mới nhất thì mới có thể thực hiện xác minh (eKYC) khi đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại để chuyển qua thiết bị mới.

Agribank E-mobile Banking có tự đăng xuất khi tắt điện thoại

Ứng dụng Agribank E-mobile Banking sẽ không thể tự đăng xuất khỏi tài khoản đang sử dụng khi tắt thiết bị điện thoại, đăng xuất ở đây tức có nghĩa là đăng xuất hẳn ra khỏi thiết bị và khi cần sử dụng thì bạn không thể mở lên để đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần phải tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking về điện thoại và cài đặt lại các thông tin sau đó mới có thể thực hiện được thao tác đăng nhập.

Tuy nhiên nếu như bạn đang thắc mắc về việc khi sử dụng Agribank E-mobile Banking sau đó bạn tắt điện thoại đi thì Agribank E-mobile Banking có tự thoát ra khỏi giao diện không hay vẫn còn nguyên.

Câu trả lời là: Khi bạn thực hiện thao tác tắt thiết bị điện thoại đi khi đang ở trong giao diện của ứng dụng Agribank E-mobile Banking  thì sau khi mở thiết bị điện thoại lên thì ứng dụng Agribank E-mobile Banking sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu thì mới có thể truy cập được vào hệ thống.

Đăng xuất  Agribank E-mobile Banking mất bao lâu

Việc đăng ký lại tài khoản Agribank E-mobile Banking  trên thiết bị di động khác thì cần phải thực hiện các thao tác đăng nhập xác minh khuôn mặt hoặc giấy tờ bằng hệ thống xác minh eKYC thay vì phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank để xác minh như lúc trước thì khách hàng sẽ thực hiện tại nhà.

Còn đối với việc đăng xuất Agribank E-mobile Banking trên điện thoại di động còn nhanh hơn việc đăng ký hoặc đăng nhập lại dịch vụ Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác. Khách hàng chỉ cần xác nhận hủy OTP bên thiết bị cũ khi đăng nhập trên thiết bị mới sẽ tiến hành cài lại là xong.

Phí đăng xuất Agribank E-mobile Banking trên điện thoại

Khi đăng xuất Agribank E-mobile Banking trên thiết bị điện thoại thì sẽ có một số bạn thắc mắc liệu rằng chi phí khi đăng ký sẽ được ngân hàng tính như thế nào. Thông thường khi đăng xuất Agribank E-mobile Banking trên điện thoại thì người dùng không cần quá lo lắng về chi phí đăng ký. Tuy nhiên dịch vụ OTP của bạn có thể được yêu cầu hủy tại thiết bị cũ để đăng ký tại thiết bị mới và bạn chỉ chi trả phí đăng ký lại dịch vụ OTP trên thiết bị điện thoại mới.

Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong bài viết trên có thể giải đáp được cho bạn các thắc mắc về vấn đề nan giải của mình khi đang tìm cách đăng xuất tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: