Monday, 15 Jul 2024
Giải Trí

Nội dung chuyển tiền hài hước, đáng yêu, troll bạn bè hay nhất 2024

Nội dung chuyển tiền hài hước có thể tạo được tiếng cười và niềm vui cho người nhận tiền, bạn có thể sử dụng cách này khi chuyển tiền cho bạn bè, bố mẹ hoặc anh chị em trong nhà và kể cả người yêu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ngân Hàng AZ để biết chi tiết về những nội dung chuyển tiền đáng yêu và hài hước nhất.

Nội dung chuyển tiền hài hước là gì?

Nội dung chuyển tiền hài hước thường là thông điệp, tin nhắn hoặc ghi chú kèm theo khi bạn chuyển tiền cho người khác. Mục đích của nó thường là để tạo ra một tình thần vui vẻ, thoải mái hoặc gửi đi một lời chúc vui nhộn trong quá trình chuyển tiền.

Thông thường, khi bạn chuyển tiền cho một người hưởng thụ nào đó bên dưới mục nhập thông tin chuyển tiền có ô ghi chú bạn nhập chữ vào ô đó và ấn gửi, số tiền và phần ghi chú đó sẽ đến người hưởng thụ và họ sẽ nhận được tiền và những dòng ghi chú mà bạn đã nhập trước đó.

Cách ghi nội dung chuyển tiền đáng yêu bá đạo

Việc ghi chú vào ngân hàng người khác cũng rất đơn giản, bạn cần ghi nội dung vào ô chuyển tiền và ấn xác nhận để gửi. Dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể xem qua:

Chuyển khoản qua Internet Banking

Dưới đây là các bước chuyển tiền qua Internet Banking bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Bạn cần đăng nhập thông tin cá nhân vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

+ Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào mục chuyển tiền ở bên trái của máy, bạn có thể chuyển vào cùng hoặc khác ngân hàng tùy vào trường hợp bạn giao dịch

+ Bước 3: Lúc này bạn nhập thông tin chuyển tiền cho người nhận như bình thường bao gồm: Số tài khoản, tên chủ thẻ, ngân hàng và số tiền muốn gửi.

+ Bước 4: Tiếp đến bạn nhập nội dung chuyển tiền mà bạn đã nghĩ trước đó và xác nhận.

+ Bước 5: Khi bạn ấn xác nhận hệ thống gửi mã OTP bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn vậy là đã hoàn tất.

Xem thêm: Chuyển tiền Mb bank bị lỗi giao dịch chưa hoàn tất

Chuyển khoản qua ứng dụng Mobile Banking

Việc chuyển khoản qua ứng dụng Mobile Banking cũng giống như Internet Banking. Dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Mobile Banking và đăng nập thông tin của bạn vào.

+ Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào mục Chuyển khoản.

nội dung chuyển tiền hài hước trên mobile banking
Chuyển khoản qua ứng dụng Mobile Banking

+ Bước 3: Tiếp đến bạn điện thông tin cá nhân của người nhận bao gồm: ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận và số tiền mà bạn muốn gửi.

+ Bước 4: Lúc này bạn nhập nội dung ghi chú chuyển khoản vào và ấn Xác nhận.

+ Bước 5: Sau khi bạn nhập mật khẩu đăng nhập hoàn tất bạn sẽ nhận được dãy mã số OTP về tin ứng dụng bạn ấn Xác nhận vậy là đã xong.

Xem thêm: Chuyển Tiền Nhanh Napas 24/7 Là Gì? Mất Bao Lâu?

Chuyển khoản trực tiếp tại cây ATM

Đối với cách chuyển tiền tại cây ATM sẽ hơi mất thời gian vì bạn phải đi đến cây ATM ở khu bạn sinh sống mới có thể hoàn thành được việc chuyển tiền cho người khác. Dưới đây là cách ghi nội dung chuyển tiền hài hước tại cây ATM bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đi đến cây ATM mà bạn đang sử dụng và đưa thẻ của bạn vào.

+ Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn ngôn ngữ, bạn có thể chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

+ Bước 3: Tại màn hình hiển thị bạn cần chọn vào mục Chuyển tiền/Chuyển khoản.

nội dung chuyển tiền hài hước tại atm
Chuyển khoản trực tiếp tại cây ATM

+ Bước 4: Bạn chọn tên ngân hàng và nhập số tài khoản người nhận và xem lại thông tin có chính xác hay không.

+ Bước 5: Lúc này hệ thống yêu cầu bạn nhập số tiền mà bạn muốn gửi thêm một lần nữa để xác nhận.

+ Bước 6: Cuối cùng bạn cần ấn Đồng ý để hoàn tất việc chuyển tiền vậy là xong.

Lưu ý: Trước khi chuyển tiền bạn cần xem kỹ lại thông tin để xác nhận có hoàn toàn chính xác hay không, nếu bạn chuyển sai có thể không lấy lại được, vì thế bạn cần lưu ý trước khi thực hiện chuyển tiền với mọi hình thức nào.

Ngoài những cách chuyển tiền ở trên ra bạn cũng có thể sử dụng cách chuyển tiền giấu tên người gửi để tránh bị lộ thông tin tên người sở hữu thẻ, bằng cách này bạn có thể gửi tiền và nội dung cho người khác mà không biết bạn là ai.

Cách ghi nội dung chuyển tiền hài hước, đáng yêu

Ghi nội dung chuyển tiền hài hước, đáng yêu hoặc troll bạn bè có thể là một cách tạo ra trải nghiệm thú vị cho cả người gửi tiền và người nhận. Dưới đây là một số cách bạn có thể sáng tạo khi ghi nội dung chuyển tiền:

Chuyển tiền với nội dung hài hước

Với nội dung hài hước, giải trí hầu hết đều sử dụng cho các cặp vợ chồng hoặc khi có lương về. Những anh chồng thường áp dụng những nội dung này để tạo nên tiếng cười và thú vị trong cuộc sống. Dưới đây là một số nội dung chuyển tiền hài hước bạn có thể xem qua:

+ Tiểu nhị, tiền thưởng tháng này của cưng.

+ Em đẹp gái lắm mới thưởng cho đó chữ dễ gì anh đưa cho

+ Cầm hộ lương anh nha, nặng người lắm rồi

+ Bẩm bà, con nộp tô tháng này.

nội dung chuyển tiền hài hước
Nội dung chuyển tiền hài hước

+ Chị vợ cho em nộp thuế

+ Của chị tất. Hồi lại mấy chục em đổ xăng nha.

Ngoài ra, còn rất nhiều nội dung chuyển tiền hài hước mà bạn thể sử dụng khi đưa tiền lương cho vợ. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào tình cảm của hai vợ chồng, nếu bạn là người hay chọc ghẹo vợ của mình thì có thể áp dụng thử những nội dung trên.

Xem thêm: 10 Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng người khác

Nội dung chuyển tiền đáng yêu

Nội dung chuyển khoản đáng yêu phù hợp cho tất cả mọi người như bạn bè, anh chị em trong nhà, bố mẹ, hoặc người yêu đều có thể áp dụng được nội dung này.

Tuy nhiên, trước khi chuyển bạn cần phải xem đối tượng đó có phù hợp với nội dung này hay không. Dưới đây là một số nội dung chuyển tiền phổ biến bạn có thể thực hiện theo:

+ Chiều nay anh không về chuyển tiền tự đi ăn nha.

+ Tí nữa chị chạy ra nhận quà nha em mới gửi lên đó

+ Ba mẹ nhận được tiền con gửi chưa

+ Nhớ đi ăn nha đừng để bụng đói đói

+ Anh mới chuyển vào tài khoản em ít để mua đồ cho con đó

Những câu tưởng chừng đơn giản này nhưng mang lại cảm nhận rất sâu sắc và đầy ý nghĩa đến với người nhận.

Nội dung chuyển tiền Troll bạn bè

Đối với bạn bè những màn troll vô cùng khắm và mang đầy ý nhĩa châm biếm người khác vui, hài hước, tạo nên sự cay cú mà không làm được gì. Dưới đây là một số câu chuyển tiền troll bạn bè bạn có thể xem qua:

+ Đêm qua em tuyệt lắm

+ Gửi tiền bỉm sữa cho con

+ Tiền Bonus nha em

+ Chuyển 5 lít lấy gấp 3

+ Đã chuyển khoản 1.000 đồng

Khi bạn muốn chuyển tiền cho đứa bạn thân của mình có thể thử những câu ở trên. Ngoài ra, còn rất nhiều câu chuyển tiền troll bạn bè khác, bạn có thể sử dụng thêm những câu mà bạn đang có để tạo thêm sự sáng tạo cho nội duy chuyền tiền.

Xem thêm: 6 Thủ đoạn lừa đảo chuyển tiền từ nước ngoài

Nội dung chuyển khoản cho người yêu

Nội dung chuyển khoản cho người yêu cần có sự hòa đồng và phù hợp cho những cặp đôi hay đùa giởn với nhau, những người mới yêu hoặc mới quen có thể nên thử. Dưới đây là một số câu phổ biến bạn có thể thử.

+ Em xem nhận được tiền anh gửi chưa.

+ Chủng bị thay đồ rồi anh qua rước đi chơi.

+ Em yêu đỡ ốm hơn chưa

+ Ăn gì để tí anh ghé mua cho

+ Anh chuyển thêm tiền rồi đó e mua đi

Với những cặp đôi yêu nhau thường rất ngọt ngào và lãng mạng nên vì thế còn rất nhiều câu với nội dung chuyển tiền khác. Bạn cũng có thể thử áp dụng những câu nói mà bạn đang suy nghĩ trong đầu để thổ lộ tình cảm của bạn qua nội dung chuyển tiền này nhé.

Nội dung chuyển khoản bá đạo

Có rất nhiều người muốn tạo điểm nhấn riêng biệt, muốn khác lạ với những người khác có thể áp dụng được cho bạn bè, anh chị em trong nhà. Dưới đây là một số nội dung chuyển tiền hài hước, bá đạo bạn có thể áp dụng thử:

+ Em chuyển khoản qua mail nhé

+ Em chuyển lộn cho em chuyển lại

+ Bất ngờ chưa bà già

+ Xem lại có đúng STK của em không

+ Tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện giao dịch này

+ Bán thân

Ngoài những nội dung chuyển khoản bá đạo ở trên bạn cũng có thể sử dụng những câu mà bạn nghĩ ra trước đó để ghi vào nội dung chuyển khoản.

Với những nội dung này bạn cần chú ý khi gửi cho người hưởng thụ đó, bạn nên gửi cho những người mà bạn xem là quen biết và bạn bè của mình để tránh xảy ra nhầm lẫn không mong muôn.

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi nội dung chuyển tiền hài hước mà Ngân Hàng AZ đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng qua những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn biết thêm về về nội dung chuyển tiền cho người hưởng thụ mới.