Friday, 14 Jun 2024
Thẻ Tín dụng VIB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB có rất nhiều tính năng tiện ích như hỗ trợ các giao dịch tài chính như thanh toán, rút tiền mặt… đặc biệt có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng. Thế nhưng rất nhiều người dùng băn khoăn việc rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus. Vậy cùng ngân hàng az tìm hiểu cách rút tiền thẻ tín dụng VIB, phí và lãi suất thế nào ngay bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút tiền mặt được không?

Theo iFinTech.vn, Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một loại thẻ được ngân hàng Quốc tế Việt Nam cho phép khách hàng sử dụng số tiền trong hạn mức đã thỏa thuận trước với ngân hàng, đến kỳ sao kê hoàn trả lại đúng thời gian quy định. Mục đích loại thẻ này là khách hàng được phép chi tiêu trước và trả tiền sau.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được phát hành với nhu cầu mua sắm, thanh toán, rút tiền mặt… của khách hàng. Vậy nên khi cần thiết mọi người được rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus theo phần trăm hạn mức tín dụng quy dịnh của thẻ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus
Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Tuy nhiên thẻ tín dùng với mục đích thanh toán mọi người được hưởng rất nhiều ưu đãi, nhưng nếu sử dụng để ứng rút tiền mặt thì phải chịu khoản phí quy định rất cao từ ngân hàng mới sử dụng được tiện ích này.

Điều kiện Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng VIB thì mọi người cần chú ý những điều kiện sau:

+ Sở hữu thẻ tín dụng chính chủ đang hoạt động không bị khóa, không quá hạn thanh toán.

+ Thẻ tín dụng còn hạn mức để rút tiền

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus ở đâu?

Khi dùng thẻ tín dụng VIB Online Plus thì mọi người có thể ứng rút tiền mặt tại các địa điểm sau đây:

+ Rút tại cây ATM ngân hàng VIB

+ Máy ATM có logo Visa/Mastercard

+ Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus tại máy POS

+ Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua dịch vụ tài chính

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Hiện nay khi dùng thẻ tín dụng VIB Online Plus mọi người có thể giao dịch thanh toán với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Nhưng đối với việc ứng, rút tiền mặt thì cụ thể như sau:

+ Rút được 50% hạn mức tín dụng tại mọi thời điểm đối với tiền Việt Nam

+ Nếu rút ngoại tệ thì số tiền tối đa sau khi quy đổi chỉ được 30 triệu VNĐ bao gồm cả phí chuyển đổi.

Vậy mọi người sử dụng thẻ cần chú, không thể rút hết số tiền quy định trong hạn mức của thẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó thì ngân hàng VIB có loại thẻ tín dụng Financial Free cho phép rút tối đa hạn mức của thẻ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốn phí không?

Khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán thì được miễn phí hoàn toàn và còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của VIB. Nhưng nếu dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt thì mọi người chú ý phải chi trả phí bắt buộc theo quy định.

Cụ thể khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus thì phí này được ngân hàng quy định là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu: 100.000 VNĐ

Lãi suất khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus là bao nhiêu?

Mọi người chú ý khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng bên cạnh việc phải chịu mức phí khá thì ngân hàng VIB có quy định mức lãi suất riêng cho các giao dịch rút tiền mặt cụ thể như sau:

+ 3%/tháng cho 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu

+ 2.83% – 3.33%/tháng cho các tháng tiếp theo

Vậy nên đối với những trường hợp rất cần phải dùng đến tiền mặt, không còn cách nào khác thì mọi người mới nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vì mỗi lần rút chịu phí và lãi suất khá cao. Chưa kể nếu hạn mức sử dụng mua sắm trong tháng đó trên 50% thì không thể rút tiền được.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Cách 1: Rút tiền tại cây ATM

Nếu rất cần tiết phải dùng tiền trong thẻ tín dụng thì mọi người cố gắng tìm đến cây ATM của ngân hàng VIB để phí rút thấp hơn so với rút ở ATM liên kết. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Bước 1: Mọi người cho thẻ VIB Online Plus vào khe cắm của máy -> lựa chọn ngôn ngữ sử dụng -> nhập mật khẩu thẻ.

Bước 2: Mọi người nhấn vào phần “Rút tiền”-> chọn tiếp thẻ tín dụng

Bước 3: Ở phần rút tiền mọi người sẽ thấy các hạn mức rút tiền gợi ý mặc định từ ngân hàng hiện lên, có thể chọn hoặc muốn rút tiền theo nhu cầu riêng thì chọn bấm Số khác

Bước 4: Sau đó nhập số tiền muốn rút -> tiếp theo thì lựa chọn in hoá đơn hoặc không

Bước 5: Chờ giây lát máy ATM trả số tiền mà bạn yêu cầu rút -> hoàn tác giao dịch nhận lại thẻ.

Vậy rất đơn giản thì mọi người có thể chủ động rút tiền thẻ tín dụng, tuy nhiên với cách này thì chỉ rút được tối đa 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Để có thể rút được nhiều hơn thì mọi người cùng  theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây.

Cách 2: Rút tiền bằng máy POS tại quầy giao dịch

Đây là hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus được rất nhiều người sử dụng bởi nó có rất nhiều lợi ích ích như:

+ Rút được 100% hạn mức thẻ VISA/MASTER/JCB

+ Không bị tính lãi khi rút tiền trong 45 ngày tiếp theo.

+ Hưởng mức phí thấp chỉ từ 1.6%

+ Nhận tiền nhanh chỉ trong vòng 3 phút

+ Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho KH thân thiết như quà tặng, giảm phí…

+ Hoàn toàn không mất thêm phí.

Vậy để rút tiền thẻ tín dụng tại POS ngân hàng VIB thì mọi người cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng, mang theo CCCD và thẻ đến quầy giao dịch gần nhất nhờ nhân viên hỗ trợ rút tiền:

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng máy POS tại quầy

B1: Xuất trình CCCD và thẻ thẻ tín dụng cho cán bộ ngân hàng kiểm tra đúng chính chủ

B2: Yêu cầu với nhân viên ngân hàng số tiền muốn rút

B3: Sau đó cán bộ sẽ quẹt thẻ, nhập đúng số tiền mọi người cần rút.

B4: Cuối cùng mọi người sẽ ký vào tờ biên lai để xác nhận giao dịch hoàn thành, nhận tiền thẻ và giấy tờ tùy thân.

Cách 3: Rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng là một trong những cách nhanh chóng để mọi người giải quyết nhanh vấn đề tài chính khi rất cần tiền mặt. Vậy cùng tìm hiểu các dịch vụ sau đây để khi cần có thể liên hệ ngay

Dịch vụ Chin Pay

CHIN PAY là dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất và mọi người sẽ nhận được tiền sau 1-3 phút sau khi hoàn thành hồ sơ.

Muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus qua dịch vụ Chin Pay thì mọi người thực hiện như sau:

+ Liên hệ SĐT 0932 155 302 hoặc add ZALO 0932 155 302  để được tư vấn và hướng đến văn phòng Chin Pay gần khu vực của mọi người.

+ Sau đó mang theo thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân đến văn phòng Chin Pay theo địa chỉ hướng dẫn để làm thủ tục rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Rút tiền thẻ tín dụng 68

Rút tiền tín dụng 68 là dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Bank chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Nếu đang rất cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì mọi người có thể liên hệ dịch vụ tài chính Bắc Trung Nam theo số điện thoại 0934.532.488 – 0888.666.214 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tuy nhiên moi người cần chú ý, rút tiền mặt thẻ tín dụng qua dịch vụ không được phát luật Việt Nam công nhận, nhiều rủi ro về lộ thông tin thẻ tín dụng. Do đó Không ai bảo vệ mọi người khi xảy ra sự cố mất tiền. Vậy nên hãy cân nhắc nên chọn cách rút tiền an toàn hơn.

Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus

Muốn sử dụng tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB thì mọi người cần chú ý một số vấn đề sau để tiết kiệm được những khoản phí đáng kể và không mất điểm tín dụng khi dùng thẻ:

+ Lãi suất tiền rút sẽ được tính ngay từ khi mọi người rút tiền thành công.

+ Khoản phí rút tiền sẽ được tính vào kỳ sao kê.

+ Rút tiền mặt tại ATM/POS ngân hàng VIB thì phí ít hơn khi rút ngoài hệ thống.

+ Nếu đã rút thì có điều kiện nên thanh toán sớm số tiền đã rút để không phải chịu lãi suất trong suốt thời gian chờ đến kỳ thanh toán.

+ Không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quá nhiều sẽ làm giảm điểm tín dụng.

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus không?

Thực ra nếu cần thiết sử dụng tiền mặt thì chủ thẻ VIB Online Plus có thể ứng trước, rút tiền mặt dễ dàng 50% hạn mức tín dụng của thẻ để giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt, nhưng đây không phải là giải pháp dài hạn an toàn mà mọi người sử dụng thường xuyên.

Vì vậy mọi người cần cân nhắc việc chi tiêu tài chính cá nhân đừng đẻ thiếu hụt phải ứng trước tiền mặt trong thẻ tín dụng. Việc này phải đối mặt với áp lực tài chính rất lớn khi đến kỳ hạn thanh toán phải chịu khoản phí và lãi suất khá cao đối với khoản tiền đã ứng trước.

Trên đây là thông tin về tính năng quan trọng của ngân hàng quốc tế đó là rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus. Đây là giải pháp hiệu quả khi tiêu dùng bên ngoài trong các trường hợp bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng, Tuy nhiên khi rút tiền mặt thẻ tín dụng thì mọi người cần chú ý phí, hạn mức và lãi suất áp dụng, do đó thật sự cần tiền, hết cách xử lý mới nên sử dụng.

Xem thêm: