Saturday, 13 Jul 2024
Tài chính Thẻ ATM Thẻ Tín dụng

TOP 10 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Nhiều Ưu Đãi Nhất, Tốt Nhất 2024

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất như: Ngân hàng VP Bank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng Sacombank, ngân hàn Shinhan,… sẽ giúp mọi người tìm được một ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất. Hãy cùng Ngân hàng AZ khám phá những ngân hàng này ngay dưới bài viết này.

Ngân hàng VP Bank

VP Bank là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tiện lợi nhất khi sử dụng.

Đặc biệt, VP Bank còn có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn từ những thẻ tín dụng có hạn mức trung bình cho đến những chiếc thẻ tín dụng không giới hạn để phục vụ tốt nhu cầu của bản thân mình.

ngan-hang-mo-the-tin-dung-nhieu-uu-dai-nhat-vp-bank
VP Bank – Ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất

Bên cạnh đó, ngân hàng mở thẻ tín dụng VP Bank còn cung cấp khá nhiều ưu đãi cho khách hàng mở thẻ tín dụng tại đây như giảm giá từ 10 – 55% khi sử dụng VPBank Card Privileges,…

Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn thẻ tín dụng thì mọi người có thể tham khảo hình thức mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VP Bank.

Một số loại thẻ tín dụng tại ngân hàng VP Bank, bạn có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng VP Lady

+ Thẻ tín dụng VP Mastercard Platinum

+ Thẻ tín dụng VP Bank Mastercard Mc2 Credit

+ Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VP Bank Master Card

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng Techcombank

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank mọi người sẽ được hoàn tiền khi mua sắm online lên đến 15%, giảm giá sử dụng khi thanh toán các dịch liên kế, hoàn phí thường niên, miễn phí phát thành thẻ,… vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, Techcombank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều người yêu thích nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, chi phí mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank cũng rất hợp lý.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì Techcombank là một gợi ý không tồi đáng để mọi người trải nghiệm.

Một số thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature

+ Thẻ tín dụng Techcombank Style

+ Thẻ tín dụng Techcombank Spark

+ Thẻ tín dụng Techcombank Everyday

+ Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

+ Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

+ Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

+ Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Thẻ tín dụng techcombank visa signature là gì? Điều kiện, đăng ký, ưu đãi?

Ngân hàng Sacombank

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng nhưng không biết nên làm tại ngân hàng nào để được nhiều ưu đãi thì ngân hàng Sacombank là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Sacombank là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dung.

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank, mọi người sẽ được mở thẻ miễn phí, mua trước trả sau miễn phí lãi lên đến 55 ngày, thanh toán và rút tiền nhanh chóng,… vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên tại ngân hàng Sacombank vô cùng thân thiện và chu đáo chắc chắn sẽ không khiến mọi người phải thất vọng khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại đây.

Một số thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

+ Thẻ tín dụng Sacombank Visa Standard

+ Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite

+ Thẻ tín dụng Sacombank quốc tế Visa Ladies First

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng Shinhan

Shinhan chắc hẳn là một ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi và nhanh nhất không quá xa lạ với nhiều người. Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan, mọi người sẽ được tích điểm 5% sau mỗi lần sử dụng, trả góp 0% trong vòng 12 tháng,… vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

ngan-hang-mo-the-tin-dung-nhieu-uu-dai-nhat-shinhan-bank
Shinhan Bank – Ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất

Ngoài ra, Shihan cũng là một ngân hàng liên kết với khá nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế vì thế mọi người có thể thoải mái mua sắm thả ga rồi sau đó mới thực hiện trả tiền tại nhiều điểm mà không phải lo lắng về lãi suất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Shinhan cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng trong mọi trường hợp. Vì thế, nếu có nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng thì ngân hàng Shinhan là một trong những sự lựa chọn mà mọi người nên cân nhắc.

Một số thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Visa Signature

+ Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa PWM hạng bạch kim

+ Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Korean Air

+ Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Visa Hi – Point

+ Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan quốc tế Cash Back

+ Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Quốc tế Visa

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank và hướng dẫn sử dụng

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi mà mọi người không nên bỏ qua. Khi ở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank, mọi người sẽ được nhận hạn mức lên đến 500 triệu, giảm giá hấp dẫn khi ăn uống, mua sắm, du lịch, miễn phí đăng ký thẻ, hoàn tiền,… vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, mọi người cần phải có mức lương từ 5 đến 10 triệu đồng/ tháng và có mức lương ổn định trong 3 tháng nếu có thanh toán lương qua thẻ Vietcombank. Còn lại mọi người sẽ được miễn phí mở thẻ tín dụng và được hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại ngân hàng Vietcombank khá thân thiện và vui vẻ chắc chắn sẽ không khiến mọi người cảm thấy thất vọng khi mở thẻ tín dụng tại Vietcombank mà nganhangaz.com đã gợi ý ở trên.

Một số thẻ tín dụng Vietcombank, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard Cội Nguồn Chuẩn

+ Thẻ tín dụng Vietcombank merican Express

+ Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World,…

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Phí làm thẻ Tín dụng Vietcombank. Điều kiện, thời gian bao lâu

Ngân hàng VIB

Một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất không thể bỏ qua đó chính là ngân hàng VIB. Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB, mọi người sẽ được nhân đôi lợi ích trên mỗi ưu đãi, tích điểm không giới hạn, hoàn tiền cho mọi giao dịch,… vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, ngân hàng VIB còn có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn tùy vào từng nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, thái độ phục vụ của các nhân viên tại ngân hàng VIB cũng rất thân thiện và nhiệt tính vì vậy nếu có nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng thì ngân hàng VIB là một ngân hàng đáng để mọi người cân nhắc và lựa chọn.

Một số thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng VIB Family Link

+ Thẻ tín dụng VIB onine plus 2 in 1

+ Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

+ Thẻ tín dụng VIB Zero Interest rate

+ Thẻ tín dụng VIB Happy Drive

+ Thẻ tín dụng VIB Cash Back,…

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng Citibank

Citibank là một ngân hàng Quốc tế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính chính vì thế nó xứng đáng nằm trong danh sách những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi được yêu thích nhất.

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank, mọi người đều sẽ được hưởng những ưu đãi như hoàn tiền cho mọi chi tiêu, 0% lãi suất cho 3 sao kê đầu tiên, miễn phí phát hành thẻ,… vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó khi đến với ngân hàng Citibank, mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên ngân hàng phục vụ vô cùng chu đáo và nhiệt tình chắc chắn sẽ không khiến mọi người cảm thấy thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Một số thẻ tín dụng Citibank, mọi người có thể tha khảo:

+ Thẻ tín dụng Citi bank Cash Back

+ Thẻ tín dụng Citi Rewards

+ Thẻ tín dụng Citi bank Simplicity+

+ Thẻ tín dụng Citi Platinum

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng ACB

ACB là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam cũng là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB, mọi người sẽ nhận được rút tiền mặt 100% hạn mức thẻ tín dụng, ưu đãi mua sắm, miễn lãi đến 45 ngày,…

ngan-hang-mo-the-tin-dung-nhieu-uu-dai-nhat-acb-bank
ACB – Ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất

Với những ưu đãi trên sẽ giúp mọi người có những trải nghiệm tốt nhất với thẻ tín dụng ACB phục vụ nhu cầu mua sắm của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, nhân viên ngân hàng tại ACB cũng vô cùng thân thiện có thể giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí. Vì thế, nếu moi người đang có nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng thì ngân hàng ACB là một gợi ý không tồi.

Một số thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng ACB Visa chuẩn

+ Thẻ tín dụng ACB Master Card chuẩn

+ Thẻ tín dụng ACB JCB,…

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính vì thế BIDV hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách ahngf khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng.

Vì thế mà khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV, mọi người sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn lãi trong vòng 45 ngày, ưu đãi mua sắm, rút tiền mặt dễ dàng, và thanh tóan nhanh chóng,…

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại ngân hàng BIDV cũng rất thân thiện và chu đáo luôn hỗ trợ mọi người tận tâm trong bất kỳ các giao dịch chắc chắn BIDV sẽ là một ngân hàng khi mở thẻ tín dụng không khiến mọi người cảm thất vọng.

Một số loại thẻ tín dụng BIDV, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng BIDV quốc tế

+ Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite

+ Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback

+ Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier

+ Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Platinum,…

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng TP Bank

TP Bank hẳn là một ngân hàng không quá xa lạ với nhiều người trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, nó còn được nhiều người biết đến như là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất. Với nhiều năm hoạt động tài chính, TP Bank chắc chắn sẽ không khiến mọi người cảm thấy thất vọng.

ngan-hang-mo-the-tin-dung-nhieu-uu-dai-nhat
Ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TP Bank, mọi người sẽ nhận được hoàn tiền cho mỗi giao dịch, điểm thưởng vô thời hạn, miễn phs phát hành thẻ,… vô cùng thú vị.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì mọi người có thể tham khảo thẻ tín dụng TP Bank.

Một số thẻ tín dụng TP Bank, mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ tín dụng TP Bank World MasterCard Goft Prive

+ Thẻ tín dụng TP Bank World MasterCard Club Prive

+ Thẻ tín dụng TP Bank Visa Platinum

+ Thẻ tín dụng TP Bank Mobifone Visa Platinum

+ Thẻ tín dụng TP Bank Visa Gold,…

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên, Nganhangaz.com đã chia sẻ với mọi người top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất, tốt nhất và dễ làm nhất. Hi vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người tìm ra được một ngân hàng phù hợp để mở thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu sử dụng của chính mình.

Xem thêm: