Monday, 15 Jul 2024
FinTech Nhận và chuyển tiền

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào Game miễn phí 2024

Nếu đang có quá nhiều tiền trong tài khoản điện thoại nhưng muốn dùng để nạp game bằng cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào game có được không? Cú pháp chuyển là gì? Có mất phí không là thắc mắc của nhiều game thủ hiện nay. Để giúp mọi người làm rõ thông tin này thì hãy theo dõi chia sẻ của NganhangAZ dưới đây.

Nạp game bằng tài khoản điện thoại được không

Nạp tiền vào game để nâng cấp hạng nhân vật của mình, có tiền mua vật phẩm, trang bị, tối ưu nhân vật giúp có thể chiến đấu dễ dàng hơn và thi đua top bảng xếp hạng trong game, vì vậy mà nhu cầu nạp tiền vào game của nhiều người ngày càng tăng.

Mà hiện nay các tiện ích của di động cũng chưa hỗ trợ trực tiếp nạp tiền vào game và phải thông qua hình thức mua thẻ game online, rồi nhập thủ công để nạp, một số điện thoại IOS thì có chức năng liên kết và thanh toán bằng thẻ tín dụng nên cũng có thể nạp trực tiếp, riêng với Android thì không.

Với các anh em hiện nay chưa có những tiện ích này muốn nạp game thông qua tài khoản tiền điện thoại của các nhà mạng viễn thông, nhưng trên thực tế các tài khoản của các nhà mạng tại Việt Nam KHÔNG hỗ trợ các giao dịch chuyển tiền qua một ứng dụng khác. Chỉ có thông qua chuyển tiền từ số thuê bao này sang thuê bao khác thì có, rồi từ đó anh em bán tiền trong điện thoại để mua thẻ game mà thôi.

Để tìm hiểu nhiều hơn về cách nạp game thông qua chuyển tiền từ tài khoản điện thoại thì bạn hãy theo dõi tiếp các hướng dẫn bên dưới.

Xem trang chuyên chia sẻ game mobi, pc (FF, Liên Minh,…) tại trang TricksGame.NET

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào game

Một số phương pháp dưới đây có thể thông qua tài khoản điện thoại rồi nạp vào game nhưng không bằng cách trực tiếp mà mọi người có thể tham khảo như sau

Cách chuyển tiền điện thoại sang thẻ cào game

Chuyển trực tiếp từ tài khoản điện thoại sang thẻ cao game thì không có nhà mạng nào hỗ trợ đổi nha mọi người, nên bạn không cần mất thời gian tìm kiếm.

Nếu bạn có qua nhiều tiền trong tài khoản điện thoại do các chương trình khuyến mãi thì nếu muốn quy đổi ra thẻ nạp Game thì có thể chuyển tiền từ điện thoại mình sang người nhận và đổi thành tiền mặt.

Với cách chuyển tiền mạng thuê bao số di động thì các nhà mạng vẫn hỗ trợ cho đến hiện nay, mọi người chỉ cần thực hiện nhắn tin và thương lượng nhận tiền mặt hoặc thẻ game từ người nhận được tiền điện thoại thôi.

Sau đó bạn có thể lấy tiền mặt để mua thẻ game tùy tích và nạp vào nâng cấp nhân vật trong game lên Vip và mạnh hơn.

Cách bắn tiền điện thoại đổi thẻ nạp game

Với cách bắn tiền qua thuê bao di động để đổi lại tiền mặt mua thẻ game thì các nhà mạng hỗ trợ các cú pháp nhắn tin chuyển tiền như sau

Chuyển tiền từ tài khoản điện thoại Viettel sang game

+ Đăng ký chuyển tiền cú pháp: MK Chuyển tiền gửi 136 ( mật khẩu chỉ cấp một lần nên bạn cần ghi nhớ lại tránh khi cần thiết lại quên)

+ Sau đó chuyển tiền qua số thuê bao cùng mạng Viettel ( Lưu khí không chuyển khác mạng được nha), cú pháp: *136* Mật khẩu * Số thuê bao nhận tiền * Số tiền chuyển# và nhấn OK

Như vậy thì bạn thực hiện chuyển tiền từ tài khoản điện thoại thành công, và nhận lại tiền mặt từ người  kia ( có thể là người thân, bạn bè). Sau đó thì có tiền mặt mua thẻ game mệnh giá tùy theo số tiền bạn đã chuyển trên điện thoại.

Với nhà mạng Mobiphone chuyển tiền vào game

Đăng ký chuyển tiền như sau

+ *117*mật khẩu sử dụng*Mật khẩu sử dụng# sau đó nhấn OK ( mật khẩu tối đa có 5 chữ số và chỉ được cấp 1 lần, nếu bạn quên có thể lấy lại từ tổng đài.

+ Chuyển tiền từ tài khoản với cú pháp: *119* Số điện thoại nhận tiền * Số tiền chuyển * mật khẩu# và nhấn OK

Chuyển tiền điện thoại vào game được không

Sau khi chuyển tiền xong và bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản từ người nhận tiền, rồi dùng tiền đó mua thẻ game nạp vào tùy mệnh giá, hoặc bạn có thể yêu cầu người nhận trả bằng thẻ game đúng mệnh giá bạn chuyển tiền từ điện thoại.

Mọi người lưu ý khi chuyển tiền thì nên giao lưu với người quen, không nên chuyển qua cho người lạ như vậy thì rất dễ bị lừa đảo, nhất là các giao dịch online.

Chuyển tiền vào game qua nhà mạng Vina

+ Đăng ký dịch vụ với cú pháp: DK gửi 999

+ Sau đó bạn sẽ nhận được mật khẩu chuyển tiền gồm 6 chữ số

+ Thực hiện chuyển tiền điện thoại sang game: *999*mật khẩu*số điện thoại người nhận* số tiền chuyển# nhấn OK

Khi đó bạn có thể thỏa thuận với người nhận tiền chuyền lại cho bạn thẻ nạp game hoặc tiền mặt, rồi bạn dùng tiền đó mua thẻ game nạp vào, với cách nào cũng được

Như vậy chỉ có thể thông qua trung gian mới chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào Game thôi chứ theo hình thức trực tiếp từ nhà mạng thì hiện nay không có hỗ trợ nha mọi người.

Giới thiệu app game, nạp game miễn phí tại: top10app.net

Rút tiền từ tài khoản điện thoại vào tài khoản game

Nếu tài khoản điện thoại của mọi người có quá nhiều tiền không muốn dùng trong điện thoại, lại muốn chuyển sang tài khoản game thì không có cách trực tiếp nào rút ra rồi chuyển thẳng vào game đâu.

Cách duy nhất là mọi người bán số tiền có trong tài khoản điện thoại để đổi lấy thẻ game, nhưng cách này khá rườm rà mà cũng ít người lựa chọn sử dụng, vì phải đăng ký dịch vụ, chuyển tiền, nhận lại thẻ game qua một người thứ 2. Nhưng nếu chọn nhầm người giao dịch thì có thể mất số tiền chuyển luôn, vì vậy thay vì chuyển tiền từ điện thoại sang game thì bạn hãy chọn phương thức nạp game khác tiện lợi an toàn hơn.

Chuyển tiền điện thoại sang Momo nạp game

Nhiều người dùng cũng tìm kiếm cách chuyển tiền điện thoại về lại ví Momo để nạp game, nhưng cũng như đề cập bên trên, chỉ có thể chuyển tiền từ số thuê bao này sang thuê bao khác cùng nhà mạng, không thể trực tiếp chuyển vào ví Momo.

Nếu có bất kỳ hình thức hay trang web nào hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào Momo bằng đường link hay cú pháp tin nhắn thì mọi người hãy cẩn thận, có thể mất tiền điện thoại hoặc bị hack ví Momo.

Khi nhà mạng cũng đã cảnh báo không có phương thức chuyển tiền trực tiếp từ số điện thoại hay sim sang Momo hoặc game, bạn chỉ có thể thông qua trung gian sau đó mua lại thẻ game nạp mà thôi.

Cách chuyển tiền điện thoại vào tài khoản ngân hàng mua thẻ game

Cách này cũng không hề được nhà mạng hỗ trợ nên mọi người không cần mất thời gian tìm kiếm, như đã thông tin bên trên thì chỉ có thể thông qua trung gian. Nếu bạn cần chuyển tiền từ điện thoại qua ngân hàng nạp game thì sử dụng hướng dẫn bên trên và nhận lại tiền chuyển khoản từ người được chuyển tiền.

Cách chuyển tiền từ sim sang game

Từ sim điện thoại thì không cách nào chuyển khoản vào tài khoản game luôn, như với tài khoản điện thoại thôi, bạn hãy cảnh giác với các hình thức trên. Vì hiện nay các thông tin lừa đảo xuất hiện rất nhiều mục đích chiếm dụng tiền của người dùng, các nhà mạng cũng đã cảnh báo không có phương pháp nạp trực tiếp vào game từ sim điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp game bằng thẻ cào

Cách nhanh nhất để nạp game là sử dụng thẻ cào và nạp bằng mã thẻ cùng số seri trực tiếp vào ID game, và mua thẻ cào nạp game thì có thể áp dụng cách mua ở những địa điểm dưới đây

Mua thẻ cào game ở đâu

+ Mua thẻ nạp game online thông qua Momo, ví điện tử ViettelPay, VNPay..

+ Mua thẻ cào nạp game trực tiếp tại các cửa hàng game

+ Hoặc mọi người có thể đến các cửa hàng điện máy, bán đồ công nghệ để mua thẻ game

Nạp game bằng sim điện thoại

+ Các cửa hàng tiện lợi cũng có bán thẻ cào nạp game nhưng chỉ một số thẻ phổ biến thôi

+ Nạp thẻ trực tiếp qua kênh nạp thẻ chính thống như

(https://napthe.vn/ )

(https://napthe.vtcgame.vn/)

(https://daily.gate.vn/huong-dan/huong-dan-nap-dien-thoai/)

(https://napthengay.vn/huong-dan-mua-the/gate/)

Tuy nhiên cũng có một số trang web nạp game và bán các dịch vụ game nhìn khá hot với khuyến mãi vô số những hầu hết các web khá lạ, nên bạn cũng cẩn trọng khi mua nhé, đề phòng trường hợp web lừa đảo, nạp vào mất tiền mất luôn cả acc game

Cách nạp tiền vào game bằng thẻ cào

Mỗi game đều có trang web nạp game riêng nhưng về hình thức nạp khá giống nhau, bạn có thể nạp thẻ game bằng thẻ cào bằng cách

+ Truy cập vào trang web nạp game bạn đang chơi

+ Đăng nhập tài khoản game

+ Chọn mục : nạp thẻ

+ Nhập mã thẻ và số seri

+ Xác nhận và quay lại tài khoản xem  tiền đã đổi thành đơn vị trong game chưa, sau khi nạp game thành công thì mọi người tha hồ mua vật phẩm và trải nghiệm game với nhân vật của mình.

Nạp game online bằng ứng dụng ví điện tử

Đối với các ví điện tử cũng có thể nạp game, nhưng thực tế không bằng hình thức trực tiếp mà bạn chỉ có thể mua thẻ game thông qua các ứng dụng ví điện tử và nạp bằng phương pháp nhập mã thẻ và số seri để xác nhận.

Hiện nay đa số các ví đều hỗ trợ mua thẻ cào game online, những tùy theo loại ví điện tử sẽ hỗ trợ thẻ game nào, mọi người có thể tham khảo các ví phổ biến như

+ Ví Momo

+ Ví VNPay

+ Ví VTC pay

+ Ví Viettel Pay

Trên đây là cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào game và những thông tin cần thiết mà mọi người cần biết khi muốn nạp tiền vào game. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi giúp mọi người nạp game uy tín bằng nhiều hình thức và chơi game hiệu quả.

Tin liên quan