Monday, 17 Jun 2024
MBbank Tài khoản

Cách xóa, hủy, khóa tài khoản mbbank online, trên app điện thoại

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều số tài khoản mbbank online trên app điện thoại. Hoặc nếu có từ 2 số tài khoản trở lên đã được cho là nhiều. Vậy thì làm cách nào để xóa, hủy, khóa những số ấy khi không dùng tới nữa. Sau đây nganhangaz.com sẽ mách bạn cách cách xóa, hủy, khóa tài khoản mbbank online, trên app điện thoại một cách nhanh gọn, tránh những thủ tục phức tạp.

Tài khoản mbbank online là gì

Tài khoản mbbank online là tài khoản online của ngân hàng Quân Đội đã đăng kí sử dụng dịch vụ thông qua giao dịch online trên điện thoại của app điện thoại. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên app của mbbank online như tra cứu số dư tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn điện nước, phí điện thoại theo cước, mua hàng online thanh toán trực tuyên, nạp cước điện thoại.

Thông qua tài khoản mbbank online, mọi người có thể thanh toán tiền trực tiếp qua số tài khoản của đối phương mà không cần phải di chuyển đến quầy giao dịch. App Mbbank trên điện thoại có thể mở tài khoản online đơn giản tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch như các tài khoản ngân hàng khác. Hiện tại, dịch vụ mở tài khoản online chỉ mới có tại ngân hàng Mb bank, các ngân hàng còn lại vẫn chưa có.

Tài khoản mbbank online còn có các chương trình chọn tài khoản ngân hàng số đẹp với nhiều ưu đãi. Các giao dịch chuyển tiền trên app mbbank đều miễn phí

Xóa tài khoản mbbank online có đăng ký lại được không

Trường hợp nếu bạn khóa tài khoản mbbank online hoặc khóa thẻ ATM mbbank thì bạn có thể mở khóa và dùng lại ngay lập tức. Nếu bạn rơi vào trường hợp khác chẳng hạn như bạn đã xóa, hủy tài khoản mbbank online thì vẫn có thể đăng kí lại được. Nhưng sẽ đăng ký lại với số tài khoản mới.

Cách xóa tài khoản Mbbank online trên app điện thoại

Khi có quá nhiều tài khoản không dùng đến nên muốn xóa hoặc vì lí do nào khác. Bạn tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

Đăng nhập vào app Mbbank online trên điện thoại, tài khoản của bạn sẽ hiện các thông tin Bee Rich (trợ thủ tài chính cá nhân) gồm tài khoản nguồn (là tài khoản bao gồm số dư hiện có trong tài  khoản ngân hàng của bạn). Trường hợp quên tên đăng nhập Mb bank ⬅ Xem tại đây.

Hãy chọn dấu mũi nhọn phía dưới tên của bạn trên giao diện chính của app để “Vào xem tài khoản”. Bạn kiểm tra số tài khoản mb bank cần xóa.

Chọn vào số tài khoản cần xóa, kiểm tra lại số dư của tài khoản. Nếu vẫn còn số dư khả dụng thì bạn hãy thực hiện chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác của bạn. Nếu đã kiểm tra xong và muốn hủy thì bạn chọn “đóng tài khoản”, màn hình chính sẽ hiện ra quy trình đóng tài khoản và “Hãy kiểm tra và đảm bảo tài khoản cần đóng”.

Lúc này bạn tiếp tục chọn “đóng tài khoản”. Tiếp tục bạn sẽ phải chọn lại số tài khoản cần đóng. Nếu bạn chưa chuyển số dư trong tài khoản muốn xóa thì hãy điền vào ô số tài khoản muốn chuyển số dư khả dụng của thẻ muốn đóng đến.

Sau đó nhấn tiếp tục, nhập PIN và mã OTP sau đó bạn sẽ được thông báo “Yêu cầu đóng tài khoản đã được xử lý thành công”

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng MB nữa thì đừng bỏ lỡ các ngân hàng sau sẽ phù hợp với bạn hơn, xem bài: TOP 10 NGÂN HÀNG MỞ TÀI KHOẢN TỐT NHẤT

Xóa tài khoản Mbbank online có mất phí không

Bạn đã có quá nhiều số tài khoản không sử dụng đến trong thời gian dài, hoặc không có nhu cầu sử dụng một tài khoản Mbbank online nào đó. Bạn nghĩ rằng sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc hủy bỏ hoặc xóa tài khoản Mbbank. Nhưng không, ngân hàng Mbbank vẫn có cách cho bạn thực hiện xóa tài khoản Mbbank online  mà không cần mất một khoảng phí nào.

Cách khóa tài khoản Mbbank online trên app điện thoại

Nếu bạn đã đăng kí dịch vụ Mbbank online trên app điện thoại và đang gặp một số trường hợp buộc bạn phải tìm cách bảo vệ tài khoản, nếu không số dư trong tài khoản sẽ bị kẻ xấu xâm nhập và lợi dụng. Cách khóa tài khoản Mbbank online trên app điện thoại ta nên thực hiện như sau:

 • Truy cập vào tài khoản Mbbank trên app điện thoại
 • Tại giao diện chính, bạn vào menu và chọn vào dịch vụ thẻ
 • Bạn hãy nhấn vào mục “khóa thẻ” sau đó nhập mã PIN để xác nhận
 • Sau khi nhập mã PIN thì mã OTP sex gửi về số điện thoại của bạn, lúc này bạn cần nhập mã OTP vào và xác nhận “khóa tài khoản.
Cach-khoa-tai-khoan-MBbank-online
Cách khóa tài khoản Mb Bank online trên app điện thoại

Khi nào cần khóa tài khoản Mbbank online

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ giao dịch tại máy ATM, tại quầy giao dịch hoặc tại tài khoản mbbank online mà nghi ngờ đã bị phát hiện những thông tin tài khoản bị người khác nhìn lén, nghe lén thì bạn cần khóa tài khoản ngay để khỏi bị xảy ra trường hợp xấu

Nếu sử dụng thẻ ngân hàng Mbbank để giao dịch qua cây ATM mà lỡ nhập sai Mã PIN nhiều lần mà chưa rút thẻ ra kịp thì đã bị máy ATM nuốt thẻ. Trường hợp này bạn nên khóa thẻ là cách tốt nhất để bảo đảm an toàn số tiền có trong tài khoản

Nếu không may bị mất thẻ ATM, hoặc đã bị rơi vào tay kẻ xấu. Bọn chúng sẽ sử dụng trò đoán pass thần chưởng, điều này có nguy cơ gây hại đến tài khoản của bạn. Bạn nên khóa ngay tài khoản để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng

Khóa tài khoản Mbbank online rồi có mở được không

Bất kể bạn khóa tài khoản Mbbank online hay đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Mbbank khóa khi có nhu cầu bảo vệ thẻ hoặc có mục đích khác thì vẫn có thể mở khóa lịa được.

Cách mở khóa sau khi khóa tài khoản Mb bank online

Có 2 cách mở khóa sau khi khóa tài khoản Mb bank online là mở khóa bằng cách đến tại quầy giao dịch của ngân hàng và mở khóa tài khoản Mb bank online.

Sau một thời gian thực hiện việc khóa tài khoản Mb bank online, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tại tài khoản và muốn mở khóa và sử dụng lại tài khoản bằng cách mở trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn hãy mở khóa tài khoản mb bank trực tiếp bằng cách:

 • Đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch ngân hàng Mbbank gần nhất, mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD
 • Bạn sẽ được cấp một tờ giấy để điền thông tin thẻ của bạn đang khóa và thông tin về chủ thẻ.
 • Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin thì nhân viên ngân hàng sẽ xác thực lại và giúp bạn mở lại tài khoản sau khi khóa tài khoản Mb bank online

Nếu muốn nhanh gọn hơn, bạn có thể thực hiện mở khóa tài khoản Mbbank online bằng cách sau:

 • Đăng nhập vào app Mbbank online
 • Kích vào phần mở khóa tài khoản
 • Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại và xác nhận
 • Bạn xác nhận xong sẽ có một mã PIN gửi về để đăng nhập vào tài khoản
 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì màn hình chính sẽ hiện lên các thao tác yêu cầu bạn đổi mã PIN của chính mình lập ra.
 • Sau khi thực hiện các thao tác đổi mã PIN thì bạn đã mở khóa thẻ thành công và sử dụng bằng cách đăng nhập mã PIN vừa đổi.
Mo-khoa-tai-khoan-MBbank-online-sau-khi-khoa-the-Mbbank-tren-dien-thoai
Mở khóa tài khoản Mbbank online sau khi khóa tài khoản Mbbank trên điện thoại

Khóa tài khoản Mbbank online có bị mất phí không

Trường hợp khóa tài khoản Mbbank online thì ngân hàng sẽ không tính phí. Nếu như bạn đã khóa tài khoản rồi và một thời gian sau có nhu cầu sử dụng trở lại nên muốn mở khóa tài khoản Mbbank online thì bạn sẽ bị mất phí mở tài khoản lại sau khi khóa.

Những lưu ý khi khóa, hủy hoặc xóa tài khoản mbbank online

 • Nếu đã quyêt định xóa tài khoản thì muốn làm lại số tài khoản như vậy sẽ không được, bạn chỉ còn cách đăng kí những tài khoản ngân hàng Mb bank online với số tài khoản mới.
 • Khi khóa tài khoản thì bạn yên tâm sẽ dùng lại bình thường sau khi mở khóa. Số tài khoản vẫn sẽ giữ nguyên.
 • Nếu sử dụng thẻ ngân hàng Mbbank mà đã hết hạn, bạn nên hủy thẻ sau đó nếu có nhu cầu thì bạn sử dụng để đăng ký làm thẻ khác.
 • Đặc biệt, khi muốn hủy hoặc xóa tài khoản mbbank online thì bạn phải kiểm tra số dư tài khoản hiện tại. Nếu đã thực hiện hủy hoặc xóa tài khoản mb bank online thì bạn sẽ không thực hiện được việc lấy tại số dư tài khoản còn lại khi bạn chưa kịp kiểm tra mà đã hủy và xóa tài khoản mb bank.
 • Lưu ý, nếu mở quá nhiều tài khoản ngân hàng mà rất ít khi sử dụng thì bạn hãy hủy hoặc xóa tài khoản mbbank online để tránh bị mất các khoản phí khác.
 • Nếu có nghi ngờ về bảo mật tài khoản thì bạn nên trực tiếp là người thực hiện đổi các thông tin đăng nhập hoặc mã PIN và không nên nhờ người khác làm hộ mình

Giới thiệu nhà vườn cung cấp phôi và tạo dáng cây bonsai xem tại: https://hoacanhquangvy.com

Hi vọng bài viết về các cách xóa, hủy, khóa tài khoản mbbank online trên app điện thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách xóa tài khoản mbbank online và hủy bớt số tài khoản khi không cần dùng. Và hiểu được các trường hợp cần nên khóa tài khoản mbbank để đảm bảo tài khoản được an toàn.

Tham khảo thêm