Friday, 14 Jun 2024
MBbank Vay tín chấp Vay Vốn

Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App 2024

Việc vay tín chấp ngân hàng MB Bank trên App được xem là một phương pháp vay tiền nhanh, hiệu quả, không cần phải có các giấy tờ chứng minh khác nhưng để vay được tiền thì khách hàng cũng cần đáp ứng được những điều kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App. Hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu ngay sau đây.

Vay tín chấp ngân hàng Mb Bank trên app là gì

Vay tín chấp trên app MB Bank là một dịch vụ mới của ngân hàng MB Bank nhờ sự cải tiến không ngừng nhằm cung cấp thêm nhiều tiện ích thiết thực hơn cho người dùng. Với tiện ích này người dùng có thể tiến hành vay tiền MB Bank ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch như hình thức vay truyền thống trước kia.

Nên vay tín chấp MB Bank trên app không

MB Bank là ngân hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam do Bộ Quốc Phòng và Quân Ủy Trung Ương Việt Nam trực tiếp quản lý điều hành. Do đó việc thực hiện các giao dịch, đặc biệt là giao dịch vay tiền cực kỳ uy tín. Khách hàng khi vay tiền sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân hồ sơ khi vay tiền như các bên khác.

Mọi thủ tục vay vốn, quy trình thẩm định tài sản cũng như quá trình giải ngân đều được thực hiện một cách minh bạch công khai. Khi vay tín chấp MB Bank qua app khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về hạn mức vay cũng như tăng thêm kỳ hạn cho vay.

Ưu nhược điểm vay tín chấp MB Bank trên app

Ưu điểm vay tín chấp MB Bank

Khi thực hiện vay tín chấp MB Bank trên app khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cùng với những ưu điềm tuyệt vời sau đây:

+ Hạn mức vay thấu chi lên đến 200 triệu đồng trong vòng 1 năm (12 tháng)

+ Thao tác hoàn toàn 100% bằng ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động

+ Vay tiền cực nhanh, giải ngân trong ngày mà không cần cung cấp giấy tờ, hồ sơ, biểu mẫu,…

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ từ 5 đến 10 phút kể từ lúc yêu cầu vay tiền thành công

+ Lãi suất cạnh tranh, thấp, khách hàng chỉ cần trả lãi theo số tiền và thời gian sử dụng được ghi rõ trong hợp đồng vay tiền.

+ Nhận tiền linh hoạt thông qua thẻ ATM hoặc đến quầy giao dịch để nhận tiền.

+ Hỗ trợ vay tiêu dùng qua nhiều loại giấy tờ khác nhau như sổ tiết kiệm, bảng lương hàng tháng,…

+ Vay tín chấp cá nhân với mức lãi suất 12,5%/Năm

+ Vay thấu chi với lãi suất chỉ từ 20%/Năm

+ Vay thế chấp cá nhân chỉ với lãi suất 6,8%/Năm

Hạn chế vay tín chấp MB Bank

Cũng như các hình thức vay tiền khác thì việc khách hàng vay tiền qua app MB Bank cũng sẽ có một số hạn chế như sau:

+ Lãi suất khi vay trực tuyến qua app MB Bank sẽ cao hơn so với vay thế chấp trực tiếp tại quầy giao dịch

+ Nếu khách hàng có tiền và muốn thanh toán khoản vay trước hạn, khách hàng sẽ phải đóng thêm mức phí trả trước hạn từ 2% – 5% số tiền trả trước hạn

+ Dễ trở thành nợ xấu vì thủ tục vay đơn giản, có thể vay được nhiều tiền khiến người dùng dễ có tâm lý vay nhiều cũng không sao, vượt quá khả năng chi trả sau này.

Các sản phẩm  vay tín chấp của MB Bank

 Các sản phẩm vay tín chấp của MB Bank cũng rất đa dạng, hiện tại ngân hàng tài chính Quân Đội có rất nhiều sản phẩm vay và với mỗi sản phẩm vay sẽ tương ứng với điều kiện vay cũng như nhu cầu vay khác nhau bao gồm:

Vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên chức nhà nước

Đây là một sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng MB Bank dành cho những đối tượng cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại các đơn vị / doanh nghiệp nhà nước, những tổ chức chính trị xã hội hoặc các đơn vị hành chính sự nghiệp. Đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên chức nhà nước này là:

+ Thủ tục vay đơn giản

+ Vay không cần thế chấp tài sản

+ Hạn mức vay từ 20 – 500 triệu VND

+ Thời hạn vay: 60 tháng

+ Tùy từng thời điểm sẽ tăng bảo hiểm sau khi phê duyệt khoản vay

+ Phương thức trả nợ linh hoạt

Vay tín chấp cá nhân

Đây là một sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng MB Bank dành cho những đối tượng vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo cũng như không cần có công ty bảo lãnh. Đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp này là:

+ Thủ tục đơn giản

+ Xử lý hồ sơ vay nhanh chóng

+ Hạn mức vay lên đến 500 triệu

+ Thời hạn vay: 60 tháng

+ phương thức trả nợ linh hoạt

Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App

Việc vay tín chấp ngân hàng MB Bank trên App được xem là một phương pháp vay tiền nhanh, hiệu quả, không cần phải có các giấy tờ chứng minh khác nhưng để vay được tiền thì khách hàng cũng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

dieu-kien-vay-tin-chap-ngan-hang-mb-bank-tren-app
Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App

+ Có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức từ 1 năm trở lên

+ Khách hàng nằm trong độ tuổi cho phép vay của ngân hàng MB Bank ( Nam từ 20 – 60 tuổi và nữ từ 20 – 55 tuổi)

+ Đáp ứng các điều kiện đối với mỗi gói vay cụ thể khác nhau

+ Nhận lương theo hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng MB Bank

+ Tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú có đặt địa điểm văn phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng MB Bank

Quy trình vay tín chấp MB Bank trên app

Với việc vay tín chấp MB Bank trên app, chỉ với những thao tác chạm vuốt trên app MB Bank ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào khách hàng cũng đều có thể giao dịch vay vốn một cách dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo.

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của MB Bank thì cần phải đăng ký sử dụng dịch mới có thể thực hiện giao dịch vay tín chấp MB Bank bằng app, cách để vay tín chấp cho người mới sử dụng dịch vụ như sau:

+ Cài đặt app MB Bank về điện thoại của mình tại CH Play hoặc App Store tùy vào hệ điều hành của điện thoại.

+ Truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại của mình

+ Xác nhận số điện thoại bằng mã OTP được hệ thống gửi về số đã đăng ký

+ Nhập thông tin chứng minh cá nhân (CMND/CCCD)

+ Chụp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu rõ ràng cả 2 mặt

+ Chụp ảnh khuôn mặt theo yêu cầu và gửi lên hệ thống

+ Tạo tên đăng nhập vào tài khoản và nhập email cá nhân để xác nhận

+ Kiểm tra thông tin và xác nhận, sau đó nhập mã OTP để hoàn thành đăng ký

+ Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào bằng tài khoản và tại giao diện màn hình chính chọn mục Vay trực tuyến

+ Chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu cần dùng và tiến hành làm theo các bước hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp Mb Bank

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp MB bank sẽ là bước thứ 2 sau khi chọn hình thức vay là gói vay tín chấp của ngân hàng MB bank nhằm mục đích mua sắm hoặc tiêu dùng của cá nhân đối tượng vay. Đối tượng người vay sẽ phải nộp hồ sơ vay tín chấp Ngân hàng theo sản phẩm vay.

Một số người vay còn bân khuâng giữa thủ tục vay, hồ sơ vay tín chấp MB Bank thì hiện tại MB Bank cung cấp thủ tục vô cùng đơn giản và uy tín, dịch vụ giữ giấy tờ gốc của khách hàng sẽ được miễn phí và bảo mật thông tin cá nhân cao.

Khi chuẩn bị hồ sơ và thủ tục thì tùy vào sản phẩm vay của bạn mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ sao cho phù hợp. Với loại hồ sơ vay tín chấp MB Bank thì bạn cũng có thể chuẩn bị đầy đủ và chính xác thủ tục, giấy tờ bằng cách liên hệ tổng đài MB bank qua số 1900 54 54 26 để được tư vấn hỗ trợ gợi ý các thủ tục, hồ sơ vay tín chấp MB bank cho thật đầy đủ và chính xác

Thời gian giải ngân khi vay tín chấp MB Bank trên app

Thời gian giải ngân khi vay tín chấp MB bank trên app sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng. Nếu bạn là đối tượng vay lần đầu tiên và chưa có lịch sử vay mượn hay lịch sử nợ xấu thì khi vay tín chấp MB bank sẽ được xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể.

Trong trường hợp đối tượng vay tín chấp MB Bank trên app đã từng vay hay có lịch sử vay cần được xem xét thì thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng nhất sẽ từ 1 đến 2 ngày.

Nếu bạn đang cần tiền gấp, vay tiền giải ngân ngay trong ngày thì không nên bỏ lỡ hình thức vay tiền qua app, hỗ trọ vay tiền nhanh chóng chỉ trong 5 phút, giải ngân trong ngày.

Tìm hiểu về các app vay tiền online nhanh chóng ngày:

Sự uy tín của app vay Tamo còn thể hiện ở chỗ nếu đối tượng vay thuộc dạng nợ xấu/ lịch sử tín dụng xấu thì sẽ không được app Tamo hỗ trợ vay (điều này có thể ảnh hưởng đến một số khách hàng đang có nợ xấu). Tuy nhiên khi đã vay được tại Tamo thì hàng tháng bạn chỉ cần trả nợ vay online qua app tại nhà thuận tiện.

Hi vọng rằng thông qua các thông tin phía trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App trong năm nay và nếu có nhu cầu vay lãi 0% online trên app Tamo được nhiều người vay thì có thể nhấn vào “Vay trả góp 0%” phía trên. Chúc bạn có thể vay thành công.

Xem thêm: