Monday, 17 Jun 2024
Biểu phí Thẻ Tín dụng VIB

Phí thường niên thẻ vib online plus 2in1 2024 bao nhiêu?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 hiện đang được rất nhiều người hiện nay quan tâm về phí thường khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Mức phí thường niên của thẻ VIB Online Plus 2in1 sẽ khác hơn so với những thẻ khác. Dưới đây là những thông tin chính xác về phí thường niên thẻ VIB Online Plus 2in1 mà Ngân hàng AZ cập nhật và tổng hợp. 

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là gì?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 là thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cũng một phôi thẻ để khách hàng có thể sử dụng được thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, đây còn là thẻ có nhiều tính năng độc đáo và mới lạ trên thị trường hiện nay. 

Đây là thẻ tích hợp được ngân hàng VIB cho ra mắt sử dụng thời gian gần đây với nhiều cải tiến ưu việt. Với thẻ này thì mọi người có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến ngay trên ứng dụng của ngân hàng chỉ với 30 phút. 

Với thẻ này thì mọi người có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng đều được. Có nghĩa là trên thẻ được tích hợp 2 đầu thẻ để mọi người có thể thanh toán thuận tiện. 

Mọi người sẽ được rút tiền tại cây ATM giống như các thẻ thông thường. Hoặc dùng thẻ với chức năng của thẻ tín dụng để thực hiện cho các thanh toán trực tuyến, mua sắm online. 

Những ưu đãi của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 có những ưu đãi nổi bật như sau để hỗ trợ người dùng để phục vụ tối đa các nhu cầu mua sắm, thanh toán

+ Hoàn 100% phí thường niên

Với điều kiện mọi người sử dụng và chi tiêu 1 triệu đồng trên ứng dụng Grab thì sẽ được hoàn lại phí thường niên theo mức phí quy định của ngân hàng. Và mọi người cần phải lưu ý là ưu đãi này được thực hiện nếu trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ, mọi người sử dụng Grab theo những mức phí được quy định.

+ Tặng 43 triệu sử dụng Grab cả năm

Không phải mọi người sẽ được nhận về 43 triệu đồng để sử dụng Grab trong cả năm. Mỗi ngày mọi người sẽ nhận được 4 mã giảm giá từ Grab với các mức khuyến mãi  và điều kiện sử dụng khác nhau. 

+ Tích điểm hoàn tiền

Với mỗi chi tiêu có hỗ trợ hoàn tiền thì mọi người sẽ được hoàn tiền về tài khoản để sử dụng cho những dịch vụ tiếp theo. Theo đó, mọi người sẽ được hoàn 0,3% cho Grab, 0,075%

+ Hoàn tiền lên đến 6%

Tùy theo các chi tiêu thanh toán mà mọi người sẽ được hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1. Theo đó, mọi người sẽ được hoàn 6% cho các chi tiêu trực tuyến ở nước ngoài, 3% cho các chi tiêu trong nước và hoàn 0,1% cho các chi tiêu thanh toán khác. Số tiền hoàn tối đa sẽ được cộng vào tài khoản của mọi người là 600.000ff/kỳ sao kê. 

Phí thường niên thẻ VIB Online Plus 2in1

Hiện nay, thẻ VIN Online Plus 2in1 đang có chương trình hoàn phí thường niên 100% cho những khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán các dịch vụ của Grab với mức tiêu dùng là 1 triệu đồng. 

Điều kiện để có thể thực hiện ưu đãi cũng như là miễn phí thường niên là mọi người cần sử dụng thanh toán 1 triệu đồng trên Grab trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ. Sau thời gian đó thì mọi người sẽ không còn được hưởng ưu đãi của chương trình này.

Và mọi người sẽ cần phải thanh toán phí thường niên theo quy định là:

+ Đối với thẻ chính: 599.000đ/năm

+ Đối với thẻ phụ: 299.000đ/năm

phi-thuong-nien-the-vib-online-plus-2in1-hinh-1
Phí thường niên thẻ VIB Online Plus 2in1

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thêm những biểu phí sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1 dưới đây để có thể quyết định mở thẻ hay không. 

+ Miễn phí phát hành thẻ

+ Phí rút tiền mặt: 4% trên tổng số tiền rút

+ Phí quản lý giao dịch ngoại tệ: 3,5%

+ Phí chọn số thẻ theo nhu cầu: 500.000đ

+ Miễn phí gia hạn thẻ

+ Phí duy trì trả góp định kỳ: 0,75% – 1,2% tháng tính trên số tiền gốc đã đăng ký

+ Phí tất toán trước hạn: 2% trên tổng số dư nợ còn lại tối thiểu là 200.000đ

+……………….

Bên cạnh đó, mức phí thường niên của thẻ VIB Online Plus cũng có phần khác hơn so mức phí thường niên thẻ tín dụng VIB khác. Vì vậy, mọi người cần phải cân nhắc và tham khảo kỹ các thông tin về biểu phí sử dụng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Mọi người có thể đăng ký mở thẻ để sử dụng thẻ với đa dạng các chức năng thanh toán. Dưới đây là những hướng dẫn của nganhangaz.com mà mọi người có thể tham khảo. 

Điều kiện mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Thẻ VIB Online Plus có yêu cầu mở thẻ khá đơn giản với các thủ tục nhanh chóng, dưới đây là những điều kiện để đăng ký mở thẻ mà mọi người có thể tham khảo

+ Khách hàng cá nhân cần phải có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi đối với chủ thẻ chính

+ Khách hàng cá nhân từ 15 tuổi trở lên đối với chủ thẻ phụ

+ Trong vòng 2 năm gần nhất không có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu

Với những điều kiện trên thì mọi người đã có thể mở được thẻ với những hướng dẫn sau đây. 

Cách đăng ký mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Với những cách mở thẻ dưới đây thì mọi người sẽ nhận được thẻ một cách nhanh chóng và thuận lợi. Đồng thời, sẽ không tốn quá nhiều thời gian. 

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 tại ngân hàng

Với cách này thì mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

phi-thuong-nien-the-vib-online-plus-2in1-hinh-2
Cách đăng ký mở thẻ VIB Online Plus 2in1 tại ngân hàng

+ Bản sao sổ hộ khẩu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê lương…

Sau đó, mọi người cần mang những giấy tờ này đến tại ngân hàng, hoặc chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện các thủ tục đăng ký mở thẻ nhanh nhất. 

Mọi người cần phải lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng để có thể đến làm đúng giờ và nhanh nhất. Hiện nay, phí phát hành thẻ VIB Online Plus 2in1 đang được ngân hàng hỗ trợ phát hành miễn phí. 

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 online

Với cách này thì mọi người có thể mở tài khoản số đẹp ngay tại nhà. Mọi người chỉ cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng, sau đó thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng VIB

+ Bước 2: Nhấn chọn vào loại thẻ mà mọi người muốn đăng ký, tại đây, nhấn chọn thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

+ Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân và thu nhập hiện tại theo yêu cầu và hướng dẫn của hệ thống

+ Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà mọi người đã đăng ký, và nhấn Hoàn thành

+ Bước 5: Đọc và đồng ý với các điều kiện quy định của ngân hàng VIB khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1 và nhấn Xác nhận để hoàn tất quy trình mở thẻ

+ Bước 6: Lúc này, hệ thống ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và đánh giá hồ sơ

+ Bước 7: Nếu hồ sơ mà mọi người đăng ký mở thẻ hợp lệ thì ngân hàng sẽ gửi thông báo phát hành thẻ gồm: tên chủ thẻ, tên thẻ, số thẻ, thời gian hiệu lực sử dụng và các quy định về việc sử dụng thẻ. 

Cách sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Sau khi đã đăng ký phát hành thẻ và nhận thẻ thành công thì mọi người cần đọc kỹ về những cách sử dụng thẻ mà ngân hàng cung cấp. Hoặc mọi người cũng có thể tham khảo những thông tin sau. 

Trên cùng của thẻ sẽ được gắn 2 con chip ở 2 đầu. 1 đầu là thẻ thanh toán quốc tế, đầu còn lại là mọi người sử dụng với các chức năng của thẻ tín dụng. Khi sử dụng thẻ này thì mọi người chỉ cần sử dụng đúng đầu có chip phù hợp với nhu cầu thanh toán là được. 

Nếu mọi người chỉ mở thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán thì có thể sử dụng như bình thường. Khi đó, mọi người chỉ cần quét hoặc đưa thẻ có gắn chip mà mình mong muốn và đưa vào khe cà thẻ/nhận thẻ và thực hiện thanh toán. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến phí thường niên thẻ VIB Online Plus 2in1 mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng, thông qua những thông tin trên thì mọi người cũng sẽ nắm rõ hơn về các mức phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1 này. 

Xem thêm: