Friday, 14 Jun 2024
Thẻ Tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không? Có lừa đảo không 2024?

Có nhu cầu tham khảo để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus nhưng nghe đồn về sự việc lừa đảo chấn động nên có phần hơi rén. Để an toàn trước khi mở thẻ thì hãy cùng Ngân Hàng Az tham khảo rõ thông tin sự việc liệu Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không? Có lừa đảo không 2022? Ngay sau đây để biết rõ rằng có nên mở loại thẻ này không?

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một loại thẻ ATM được phát hành theo chuẩn ISO 7810. Thẻ có màu chủ đạo là màu xanh da trời với các thông tin in trên thẻ như tên, 16 số in trên thẻ, số CCV, ngày hết hạn thẻ đều nằm tại mặt sau và chữ có màu trắng vừa dập nổi và vừa in rất tinh tế. Xung quanh viền thẻ có màu da cam.

Đối tượng hiện nay sở hữu thẻ tín dụng VIB Online Plus nhiều nhất thường là nhóm khách hàng hay mua hàng online. Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một loại thẻ tín dụng thanh toán online nên người dùng có thể dễ dàng giao dịch tương  ứng với hạn mức đã được ngân hàng VIB cấp (tương tự như những thẻ tín dụng khác, người dùng sẽ tiêu dùng trước và thanh toán lại thẻ sau đó trong thời gian qui định)

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không?

VIB là một ngân hàng nổi tiếng với độ tốt về việc cung cấp thẻ tín dụng VIB. Thẻ tín dụng VIB Online Plus  hiện được nhiều người quan tâm và sử dụng, nhất là các đối tượng thường xuyên có giao dịch cần thanh toán online. Thẻ tín dụng VIB Online Plus được đánh giá tốt từ nhiều người bởi vì thẻ có rất nhiều ưu điểm như:

+ Thẻ giúp người dùng có thể thanh toán khi mua hàng trực tuyến trên những trang thương mại điện tử hoặc mua hàng nước ngoài, thanh toán tại cửa hàng chấp nhận thẻ và rút tiền tại cây ATM

+ Ưu đãi mở thẻ, là một trong những thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời khi đạt hạn mức chi tiêu. Hoàn tiền khi chi tiêu (có thời gian giới hạn thời gian diễn ra chương trình), tặng 300k khi chi tiêu giao dịch có lưu thông tin thẻ tai ứng dụng/ website của các đơn vị có chấp nhận thẻ trực tuyến

The-tin-dung-vib-online-plus-co-tot-khong-co-lua-dao-khong
Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không?

+ Thẻ tín dụng VIB Online Plus giúp người dùng đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt

+ thẻ tín dụng VIB Online Plus giúp người dùng giao dịch tiện lợi, an toàn khi được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị của nó lên đến 105 triệu

+ Được tận hưởng thế giới ưu đãi khi dùng thẻ VIB

+ Tích hợp chip công nghệ hiện đại EMV trên mặt thẻ giúp người dùng giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

+ Phần trăm hoàn tiền sẽ được nhân đôi đối với những giao dịch Online

*Đặc biệt: Thẻ tín dụng VIB Online Plus còn có cả bảo hiểm khi mua sắm online và mất thẻ còn được bồi thường bởi bảo hiểm thẻ

Sự thật về thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo

Thẻ tín dụng hiện nay có quá nhiều sự lừa đảo, hack thẻ hoặc làm mất nên bị chiếm đoạt tài sản một cách đơn giản. Vì thế nên hiện nay có rất nhiều các thắc mắc về việc mở thẻ tín dụng VIB Online Plus liệu có bị lừa đảo hay không?

Để giải đáp cho thắc mắc trên thì mọi người cần lưu ý rằng việc bị hack tiền trong thẻ hoặc bị mất thẻ, trộm cắp nên bị kẻ xấu chiếm đoạt tài sản trong thẻ không hẳn là vấn đề về lừa đảo của thẻ tín dụng VIB Online Plus. => Vì thế nên mọi người an tâm nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Su-that-ve-the-tin-dung-VIB-Online-Plus-lua-dao
Sự thật về thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo

Ngoài ra để đảm bảo được cho các khách hàng sử dụng thẻ VIB Online Plus tránh những trường hợp lừa đảo nên VIB đã triển khai gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ như sau:

+ Bảo hiểm được áp dụng co cả thẻ chính và thẻ phụ đối với thẻ tín dụng VIB Online Plus do VIB phát hành

+ Áp dụng cho các đối tượng chủ thẻ từ 18 tuổi đến 80 tuổi (đối với thẻ chính)/ Thẻ phụ từ 15 tuổi đến 80 tuổi

Quyền lợi mà gói bảo hiểm gian lận thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại bao gồm:

+ Được bồi hoàn chi phí phát sinh thẻ nếu bị thất lạc/ trộm cắp thẻ thì được bồi thường các giao dịch gian lận phát sinh từ thẻ tối đa trong 24 giờ trước lần đầu chủ bảo hiểm báo cho chủ hợp đồng bảo hiểm

+ Được bồi hoàn nếu thẻ bị hack khi mua sắm/ thanh toán/ rút tiền, …vv thì người sử dụng bảo hiểm được công ty bảo hiểm bồi thường những giao dịch bị hack tối đa 2 tháng trước lần đầu báo sự việc này cho chủ hợp đồng bảo hiểm => Mất thẻ, thất lạc thẻ vẫn được đền bù

Tuy nhiên mọi người cần lưu ý: Giới hạn mỗi vụ bồi hoàn của bảo hiểm là: 10.500.000 VND/ Tổng giới hạn cả năm cho mỗi thẻ là: 10.500.000 VND (chỉ người mua bảo hiểm thẻ thì mới được hưởng bảo hiểm khi xảy ra gian lận thẻ tín dụng VIB Online Plus)

Nên mở thẻ tín dụng VIB Online Plus không

Việc mở thẻ tín dụng VIB Online Plus không thể dựa vào lời khuyên có nên hay không từ các nguồn khác nhau mà sau khi tìm hiểu và tin tưởng tiện ích an toàn từ thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại rồi. Tiếp đến mọi người cần xem xét lại nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus của mình có hay không.

Theo như các thông tin mà chúng tôi đã thống kê về thẻ tín dụng VIB Online Plus thì đây là loại thẻ được nhiều người tin tưởng và sử dụng với quy trình mở thẻ cũng rất đơn giản. Ngoài ra nếu không thể di chuyển trực tiếp đến ngân hàng để mở thẻ thì có thể ngồi tại nhà để mở thẻ cũng rất nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn nên chọn thẻ tín dụng VIB Online Plus để mở thẻ an toàn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus thì mọi người cần phải đáp ứng những quy định, điều kiện mà ngân hàng đưa ra thì mới có thể thực hiện được, các điều kiện bao gồm:

+ Đối tương mở thẻ phải có độ tuổi từ 25 đến 65 (nếu chỉ từ 15 tuổi trở lên thì có thể mở thẻ phụ)

+ Là người công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việt trên lãnh thổ Việt Nam

+ Có địa chỉ thường trú tại Tỉnh/ Thành phố có văn phòng giao dịch của VIB

+ Đối tượng không có nợ xấu từ 2 năm gần nhất

+ Đảm bảo được một số yêu cầu khác của ngân hàng VIB

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus thì người dùng sẽ có các cách đa dạng để mở thẻ như sau:

Mở thẻ ngay thông qua link bên dưới, hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu đủ điều kiện:

Cách 1: Di chuyển đến trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng VIB để mở tài khoản giao dịch tại ngân hàng VIB

Cách 2: Chứng minh thu nhập để mở thẻ VIB online bằng cách chứng minh lương, chứng minh khoảng vay, chứng minh bằng bảo hiểm nhân thọ

Cách 3: Sử dụng thông tin của các nhà mạng, hiện nay ngân hàng VIB cũng có liên kết với các nhà mạng, mua thông tin của các nhà mạng rồi nên khi nhận được tin nhắn “chúc mừng quý khách đã được mở thẻ VIB với hạn mức lên đến…”  (nếu bạn đang sử dụng sim và nghe gọi nhiều)

Cách 4: Mở thẻ bằng hình thức thẻ đổi thẻ tại ngân hàng VIB (kể cả thẻ gốc hay thẻ nguồn sử dụng hơn 1 tháng đã đổi được – và không được chi tiêu quá 90% hạn mức)

Hi vọng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã mang đến sau khi tích hợp đủ các thông tin về thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không Có lừa đảo không 2022? Có thể giúp bạn sáng suốt chốt đơn mở thẻ tín dụng VIB Online Plus để giao dịch trực tuyến tiện lợi khi có nhu cầu. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: