Thursday, 29 Sep 2022
MBbank Tiền Tệ

Tại sao không nhận được 30K Mb Bank – 2 Cách nhận miễn phí

Hiện nay, câu hỏi tại sao không nhận được 30k MBBank được rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Có thể trong quá trình đăng ký nhận mọi người đã bỏ qua 1 bước nào đó hoặc chưa thực hiện đầy đủ những yêu cầu của MBBank. Dưới đây là những giải đáp của Ngân Hàng AZ về câu hỏi trên.

Vài nét về ngân hàng MBBank

MBBank có tên gọi chính xác và đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Đây là một trong những ngân hàng được phép hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Ngân hàng MB cũng được đánh giá là nên sử dụng nhất hiện nay.

Ngoài ra, ngân hàng MB còn mới phát triển ứng dụng MBBank. App này là ngân hàng điện tử của ngân hàng MB được tích hợp đầy đủ các tính năng giao dịch để mọi người sử dụng mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện.

Hiện nay, ngân hàng MB đang có chương trình nhận 30K khi mở tài khoản, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người thắc mắc tại sao không nhận được 30k MBBank. Những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc này.

Tại sao không nhận được 30K MBBank?

Chương trình giới thiệu nhận ngay 30K đang là chương trình hot nhất của ngân hàng MB thời điểm hiện nay. Đây là chương trình mà MB triển khai nhằm thu hút khách hàng cũng như tri ân những khách hàng mới của họ. Hầu như tất cả khách hàng khi tham gia chương trình này đều nhận được từ 30k-500k. 

Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng không nhận được 30K bởi vì một số nguyên nhân sau đây:

Người giới thiệu chưa đăng ký app MBBank

Đây là trường hợp ít xảy ra nhất nhưng vẫn có thể xảy ra. Có thể người giới thiệu chưa đăng ký sử dụng app MBBank nhưng sử dụng mã giới thiệu tự tạo để chia sẻ cho bạn. 

tai-sao-khong-nhan-dươc-30k-mbbank-2-cach-nhan-mien-phi-hinh-1
Tại sao không nhận được 30K từ ngân hàng MBBank

Chính vì điều này mà bạn sẽ không nhận được 30K MBBank mặc dù đã hoàn tất các yêu cầu đăng ký của ngân hàng. Vì theo yêu cầu của ngân hàng thì mã giới thiệu hoặc link giới thiệu phải do chính ngân hàng cung cấp, ngân hàng không chấp nhận bất cứ mã ngoại lệ nào.

Người giới thiệu đăng ký mở tài khoản MBBank không thành công

Đối với những trường hợp người giới thiệu đăng ký mở tài khoản MBBank không thành công thì mã giới thiệu đó được cho là không hợp lệ. Vậy nên, mọi người cần kiểm tra lại các thao tác đăng ký để xác nhận thành công. Đồng thời có thể nhận được những mã, link giới thiệu hợp lệ nhất.

Người được giới thiệu đã đăng ký mở tài khoản

Theo quy định của ngân hàng MB thì chương trình đăng ký app nhận 30K chỉ áp dụng cho những khách hàng chưa từng mở tài khoản. 

Vậy nên, đối với những khách hàng đã từng mở tài khoản ngân hàng MB thông qua ứng dụng ngân hàng số MBBank thì không thể nhận được 30K.

Link hoặc mã giới thiệu không hợp lệ

Trong trường hợp người được giới thiệu không nhập đúng mã hoặc link giới thiệu được gửi thì hệ thống ngân hàng sẽ không thực hiện tặng thưởng 30K vào tài khoản. Để tránh trường hợp này xảy ra thì mọi người cần phải copy đúng mã hoặc kink giới thiệu được gửi để nhận được cơ hội nhận tiền từ ngân hàng.

2 cách nhận tiền miễn phí từ MBBank

Hiện nay, ngân hàng MB cũng như ứng dụng ngân hàng điện tử MBBank đang triển khai 2 cách để mọi người có thể đăng ký nhận tiền miễn phí. Với những hướng dẫn dưới đây thì mọi người sẽ có cơ hội nhận được 30k tiền thưởng cũng như 10k thẻ nạp điện thoại.

Dưới đây là những hướng dẫn từ Ngân Hàng AZ mà mọi người có thể tham khảo.

Nhận tiền miễn phí từ MBBank trên Website

Với cách này thì mọi người có thể nhận được 30k tiền thưởng vào tài khoản sau khi nhấn vào link giới thiệu của ngân hàng tại địa chỉ https://mobilebanking.mbbank.com.vn. Sau khi thực hiện thao tác thì mọi người có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn tiếp theo dưới đây:

+ Bước 1: Mở lại đường link giới thiệu của ngân hàng

tai-sao-khong-nhan-dươc-30k-mbbank-2-cach-nhan-mien-phi-hinh-2
Nhận 30K miễn phí từ MBBank trên Website

+ Bước 2: Nhấn nút đăng ký ngay để hệ thống tự chuyển sang ứng dụng mà mọi người đã tải về

+ Bước 3: Tiến hành đăng ký theo những hướng dẫn của ngân hàng và nhận tiền thưởng 30K từ MBBank

Nhận tiền miễn phí từ MBBank trên ứng dụng MBBank

Với cách này thì đơn giản hơn, mọi người chỉ cần tải ứng dụng MBBank trên App Store hoặc Google Play. Sau đó thực hiện các thao tác đăng ký theo hướng dẫn của ngân hàng.

Với cách này thì mọi người có thể nhập link hoặc mã giới thiệu để được nhận 30k về tài khoản dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank trên app mà mọi người nên tham khảo để có cơ hội nhận về 30K trong tài khoản cũng như 1000 points để quy đổi thành thẻ nạp điện thoại.

Sau khi mọi người tải ứng dụng MBBank về thiết bị theo đường dẫn của ngân hàng thì tiếp tục thực hiện những bước dưới đây:

+ Bước 1: Nhấn chọn mục Tạo tài khoản ở bên phải màn hình chính của ứng dụng 

+ Bước 2: Hệ thống sẽ thông báo tài khoản của bạn được hay không được tham gia chương trình nhận tiền 30K từ MBBank.

Nếu hệ thống thông báo không được nhận thì mọi người cần quay trở lại link giới thiệu của ngân hàng và nhấn lại lần nữa.

Nếu hệ thống không có thông báo gì mọi người tiếp tục thực hiện theo những bước dưới đây.

+ Bước 3: Nhập chính xác số điện thoại của bạn

+ Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về SMS để xác thực thông tin

+ Bước 5: Lựa chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân để xác thực thông tin

+ Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân được ngân hàng yêu cầu tại 3 mục 

+ Bước 7: Chụp ảnh 2 mặt của loại giấy tờ tùy thân mà mọi người đã chọn ở bước 5

+ Bước 8: Xác thực khuôn mặt và giọng nói theo hướng dẫn trên ứng dụng

+ Bước 9: Thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu như: họ tên, năm sinh, …

+ Bước 10: NHập thông tin tài khoản gồm tên đăng nhập và email.

+ Bước 11: Lựa chọn tài khoản số đẹp và nhấn Tiếp tục hoặc nhấn Bỏ qua nếu bạn không cần sử dụng tài khoản số đẹp của ngân hàng MB.

+ Bước 12: Kiểm tra tất cả những thông tin cá nhân đã đăng ký và nhấn xác nhận.

Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin của mọi người và gửi thông báo trên ứng dụng đồng thời trên SMS. Cùng với đó thì sau khi đăng ký thành công, mọi người sẽ được nhận 30K về tài khoản cũng như 1000 points (điểm thưởng) để đổi thành thẻ nạp điện thoại.

Nhận tiền từ MBBank có lừa đảo không?

Hiện nay, vì một số người dùng không nhận được 30k MBBank thì có suy nghĩ ngân hàng này lừa đảo khách hàng để đăng ký app.

Tuy nhiên, đây là ngân hàng được hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước nên sẽ không thể xảy ra tình trạng lừa đảo khách hàng. Nhưng hiện nay, có một số đối tượng lợi dụng chương trình này nên tạo ra những link ảo để lừa người dùng. Mọi người cần kiểm tra đường link giới thiệu khi nhận từ người lạ. Đồng thời, nên sử dụng link giới thiệu từ website chính thức của ngân hàng MBBank để an toàn nhất.

tai-sao-khong-nhan-dươc-30k-mbbank-2-cach-nhan-mien-phi-hinh-3
Nhận 30k từ MBBank có lừa đảo không?

Chỉ cần thực hiện theo những thao tác đăng ký MBBank theo như hướng dẫn ở trên thì mọi người đã có thể nhận được 30k về tài khoản mà không mất một khoản phí nào. 

Đồng thời, sau khi nhận được 30K từ ngân hàng thì mọi người có thể copy mã giới thiệu để nhận được 50K cho mỗi lượt giới thiệu thành công người thân hay bạn bè đăng ký app MBBank.

Vừa rồi là những giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tại sao không nhận được 30K MBBank, cũng như những hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank mà Ngân Hàng AZ  đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng sau khi đọc những thông tin này thì mọi người sẽ nhận được tiền miễn phí từ ngân hàng MB dễ dàng nhất.

Post Comment