Friday, 24 May 2024
Sacombank Thẻ ATM Thẻ Visa

Thẻ Visa Sacombank là gì? Phân loại, điều kiện và cách làm online

  • Thẻ visa Sacombank là gì?
  • Những loại thẻ visa sacombank phổ biến hiện nay
  • Điều kiện – cách mở thẻ visa như thế nào?

Hiện nay rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến sản phẩm thẻ visa Sacombank bới rất nhiều tiện ích, ưu đãi nó mang lại cho khách hàng. Sau đây cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu chi tiết để trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Thẻ Visa Sacombank là gì?

Thẻ Visa Sacombank là sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu tổ chức VISA do ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín liên kết phát hành. Là phương pháp thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt, cho phép chủ sở hữu thẻ có thể giao dịch thanh toán toàn cầu với rất nhiều ưu đãi cho từng loại thẻ.

Nó được hiểu là nhãn hiệu của các loại thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng quốc tế kết hợp với tài khoản tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng Sacombank. Khách hành chỉ dùng được với số tiền có trong thể hoặc hạn mức quy định cho từng loại thẻ.

Các loại thẻ visa Sacombank

Hiện nay để đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của lượng lớn khách hàng trải nghiệm dịch vụ của mình, Sacombank tung ra thị trường 3 dòng thẻ visa với rất nhiều tiện ích, hiện đại nhất.

Thẻ trả trước

Thẻ in hình: Thẻ phù hợp với những người chưa có tài khoản ngân hàng/thẻ thanh toán/thẻ tín dụng và không muốn mở tài khoản/thẻ thanh toán/thẻ tín dụng vì ngại thủ tục phức tạp hoặc không đủ điều kiện làm thẻ. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ và sử dụng thẻ giao dịch trên số tiền đã nạp. 

the-in-hinh
Thẻ in hình

Với hình ảnh đa dạng theo nhu cầu của chủ thẻ, số tiền nạp vào tối đa không giới hạn thuỳ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của bản thân mà bạn nạp nhiều hay ít. Tiện ích nhất là bạn có thể chia thành nhiều lần nạp.

Bạn không có tài khoản nhưng bạn có thể thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ POS thê thế giới, và có thể thanh toán nhanh qua internet hay có thể rút tiền mặt tại cây ATM. Sử dụng thẻ in hình bạn không cần duy trì số dư tối thiểu trong thẻ.

Visa All For You:

Đây cũng là loại thẻ trả trước được rất nhiều ngại thực hiện các thủ tục mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Sòn Thương Tín nhưng cần dùng thẻ để du lịch, công tác nước ngoài. Bởi Visa All For You thuận tiện, an toàn và linh hoạt giúp bạn giao dịch tiện lợi trên toàn cầu.

Visa All For You
Visa All For You

Không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp tiền vào thẻ, bạn có thể thực hiện theo nhu cầu của bản thân đặc biệt sử dụng thẻ thẻ trả trước bạn không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản thẻ. Tuy nhiên để nạp tiền bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch Sacombank. 

Thẻ thanh toán quốc tế

Visa Imperial Signature

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Imperial Signature là thẻ thanh toán cao cấp nhất dành riêng cho Khách hàng Dịch vụ ngân hàng cao cấp (Sacombank Imperial), vừa có chức năng nhận diện khách hàng ưu tiên, vừa có chức năng thanh toán.

Visa Infinite
Visa Infinite

Thẻ kết nối với tài khoản tiền gửi của khách hàng tại Sacombank để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ Internet Banking và ATM Sacombank trên toàn quốc. Thanh toán nhanh tại các điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua internet. 

Với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ như: Chuyển tiền nhanh 24/7, tiền trong thẻ vẫn được hưởng lãi, được giảm đến 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch. Được miễn phí thường niên hàng năm. Được hỗ trợ 24/7 trên toàn cầu với đường dây nóng riêng 1800 5858 23. 

Sacombank Visa Debit

Đây là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu của tổ chức Visa, được sử dụng như một công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt trên phạm vi toàn cầu, nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ trên toàn cầu, mua hàng trong và ngoài nước, giao dịch tại ATM như rút tiền mặt, chuyển khoản… 

Sacombank Visa Debit với rất nhiều tiện ích, và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng mà bạn nên sử hữu để trải nghiệm ngay. Hiện nay giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực và du lịch.

Dịch vụ khách hàng dành riêng cho chủ thẻ này được phục vụ 24/7, có thể ở thẻ phụ đẻ chia lợi ích cho người thân. Đặc biệt chủ thẻ chính có thể định mức sử dụng cho thẻ phụ. Tiền trong thẻ được hưởng lãi suất của tiền gửi thanh toán.

Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp

Thẻ này hổ trợ doanh nghiệp tách bạch chi tiêu các nhận, không cần tạm ứng công tác phí cho cán bộ công nhân viên khi đi công tác. Hơn nữa với thẻ thanh toán quốc tế dành cho doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều rủi ro khi nhân viên công tác nước ngoài phải mang theo tiềm mặt.

Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp
Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp có thể quản lý tài khoản linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt tiền trong tài khoản thẻ vẫn được hưởng lãi suất của tài khoản tiền gửi thanh toán Doanh nghiệp. Chủ thẻ chính có thể cấp thẻ phụ cho nhân viên khi đi công tác.

Thẻ tín dụng quốc tế

Sacombank Visa

Sacombank Visa Debit là sản phẩm thẻ quốc tế với nhiều tiện ích như có thể giao dịch mọi nơi trên thế giới, đặc biệt có thể quét mã QR để thanh toán và rút tiền mặt không cần thẻ vật lý.

Sacombank Visa Debit
Sacombank Visa Debit

Đây là giải pháp tài chính hoàn hoàn hảo cho mọi người, bạn có thẻ sử dụng trước số tiền trong hạn mức quy định và đến kỳ hạn thanh toán bạn nạp tiền vào tài khoản để ngân hàng trừ. Không tính lãi trong kỳ hạn 45 ngày. Nếu quá hạn bạn chưa thanh toán sẽ chịu mức phí phạt trả chậm.

Sử dụng thẻ bạn có thể rút tiền mặt đến 90% hạn mức tín dụng tại các cây ATM có biểu tượng VISA trong nước và quốc tế. Nhận ưu đãi đặt biệt từ khắp thế giới từ tổ chức visa.  

Visa Infinite

Thẻ tín dụng hạng Infinite là hạng thẻ cao nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là dòng thẻ ngân hàng được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn, vì đáp ứng nhu cầu chi tiêu và phong cách sống đẳng cấp.

Đặc biệt Sacombank có rấu nhiều ưu đãi, chính sách riêng cho loại thẻ này để thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

+ Sử dụng thẻ bạn được bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thướng rất ca lên đến 23 tỷ VNĐ

+ Được tặng 1.300 phòng chờ sân bay Vip trên toàn thế giới.

+ Chủ thẻ Visa Infinite được tặng tối đa 10 lượt /năm chơi golf hoặc Spa

+ Mua trước trả sau lên đến 55 ngày miễn phí lãi suất.

+ Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

Visa Signature

Visa Signature là thẻ thanh toán quốc tế cao cấp với rất nhiều tiện ích dành riêng cho khách hàng sở hữu loại thẻ hạng sang này như: được bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lớn; Tích dặm bay miễn ohis với nhiều hãng hàng không.

Visa Signature
Visa Signature

Ngoài ra đối với khách hàng mới mở thẻ lần đầu và trong 3 tháng đầu sử dụng thẻ được thưởng thêm dặm bay. Được trải nhiệm với phòng chờ sân bay vip trên toàn cầu. Có thể trả góp 0% với các đối tác của Sacombank.

Visa Platinum

Visa Platinum Sacombank là thẻ tín dụng giành cho người giàu, người có thu nhập cao với rất nhiều ưu đãi đặt biệt giúp bạn tận hưởng cuộc sống sang chảnh bậc nhất. Tuy nhiên điều kiện mở thẻ không quá khắc khe như những loại thẻ tín dụng trên.

Với Visa Platinum chỉ cần thu nhập 15 triệu VNĐ/tháng bạn có thể trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ thẻ quyền năng này với hạn mức tín dụng từ 40 triệu VNĐ.

Visa Platinum Cashback

Visa Platinum Cashback với những ưu đãi giống như thẻ tín dụng Visa Platinum, đặc biệt hơn ở thẻ này là bạn được hoàn ngay 5% cho mọi giao dịch trực tuyến cả trong và ngoài nước. Nhận hoàn 3% cho các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài qua máy chấp nhận thẻ POS. Hoàn 0.5 % cho tất cả các giao dịch chi tiêu khác.

Hướng dẫn làm thẻ visa Sacombank

Điều kiện mở thẻ visa Sacombank

Mỗi ngân hàng có những điều kiện, quy định riêng cho việc phát hành thẻ tín dụng, Đặc biệt thẻ tín dụng quốc tế với hạng mức sử dụng cao, nhiều ưu đãi. Vậy muốn ở thẻ visa Sacombank bạn phải đáp ứng được điều kiện chung và điều kiện áp dụng riêng cho từng đối tượng khác hàng có quy định cụ thể.

Điều kiện chung:

+ Là công dân việt Nam, có đủ hành vi nhân dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

+ Thu nhập tối thiểu từ 5.000.000 VND/tháng.

+ Không kịch sử CIC nợ xấu bất kỳ tổ chức nào trên toàn quốc trng 02 năm trở lại đây.

Điều kiện riêng cho từng đối tượng khách hàng:

+ Khách hàng đi làm hưởng lương: Thời gian thực làm 03 tháng trở lên, không kể thời gian thử việc; Nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; Mức lương 05 triệu/tháng trở lên; Hạn mức tối đa bằng 03 lần thu nhập

+ Khách hàng có thẻ bảo hiểm doanh nghiệp cấp: Thẻ bảo hiểm y tế còn hạn sử dụng do doanh nghiệp cấp, hạn mức tối đa 30 triệu.

+ Khách hàng đang công tác ở cơ quan nhà nước: Thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên, khôgn kể thời gian thử việc, hạn mức tối đa  từ 10 đến 200 triệu đồng tuỳ chức danh công việc hiện tại.

+ Khách hàng có sổ tiết kiệm tại Sacombank: đợc cấp hạn mức thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100% sổ tiết kiệm.

+ Khách hàng là phụ huynh của trường quốc tế: Đối với khách hàng có con theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam từ cấp 1 trở lên được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu VNĐ.

Mức lương quy định tối thiểu đủ điều kiện để mở các loại thẻ tín dụng như sau:

Loại thẻ Mức lương tối thiểu/ tháng
Visa Infinite 100 triệu VNĐ
Visa Signature 40 triệu VNĐ
Visa Platinum 15 triệu VNĐ
Visa Platinum Cashback 15 triệu VNĐ
Sacombank Visa 5 triệu VNĐ tại Hà Nội, HCM

3 triệu VNĐ tại các tỉnh thành khác

Hồ sơ đăng ký thẻ

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu.

+ Hộ khẩu và Giấy thông báo/Hóa đơn điện, nước, Internet/Sổ tạm trú/Xác nhận tạm trú.

+ Hồ sơ tài chính: một trong các loại chứng từ: Hợp đồng lao động và Sao kê lương; Hợp đồng lao động và Giấy xác nhận lương của đơn vị; Thẻ Bảo hiểm y tế; Thẻ tín dụng Ngân hàng khác

Mở thẻ visa tại quầy giao dịch Sacombank

Nếu chưa có tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, bạn mang đầy đủ hồ hơ theo yêu cầu nêu trên đến trực tiếp ngân hàng Sacombank để nhân viên hướng dẫn các thủ tục cần thiết đẻ mở thẻ tín dụng.

Sau thời gian làm việc 5 đến 7 ngày ngân hàng hẹn hoặc khi có thẻ nhân viên ngân hàng chủ động liên hệ bạn mang theo CCCD để đối chiếu và nhận thẻ, kích hoạt và sử dụng ngay với rất nhiều tiện ích ưu đãi hấp dẫn.

Cách mở thẻ visa Sacombank online

Đăng ký online qua app Sacombank Pay

Không cần cung cấp thêm giấy tờ nhưng không áp dụng cho việc mở thẻ phụ. Áp dụng cho các khách hàng đã định danh Sacombank Pay và có thẻ tín dụng tại Sacombank. Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thẻ qua Sacombank Pay, thẻ sẽ được phát hành trong vòng 5 phút. Cụ thể hướng dẫn như sau:

ung-dung-sacombank-pay
Mở thẻ visa với ứng dụng sacombank pay

Bước 1: Đăng ký thông tin cơ bản, xác thực số điện thoại và chọn loại thẻ phù hợp.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, thông tin công tác và chọn CN/PGD nhận thẻ phù hợp.

Bước 3: Tải hồ sơ đăng ký thẻ. Sau khi điền hoàn tất các thông tin, Sacombank sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành.

Bước 4: Khách hàng nhận thẻ tại CN/PGD Sacombank

Đăng ký online qua web mở thẻ: Việc áp dụng mở thẻ online theo cách này bạn cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu ở mục hồ sơ đăng ký thẻ nên trên để tiến hành mở thẻ nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

Hướng dẫn sử dụng thẻ visa Sacombank

Cách kích hoạt thẻ

Với rất nhiếu cách kích hoạt thẻ vô cùng tiện lợi bạ có thể tham khảo và lựa chọn một hình thức phù hợp nhất cho bản thân nhé

Kích hoạt qua hotline: Bạn chỉ cần gọi đến số hotline 1900 5555 88 – (+84) 83 526 6060 của ngân hàng Sacombank để yêu cầu kích hoạt thẻ bất cứ lúc nào, sau khi xác nhận thông tin chính xác bạn là chủ thẻ, hệ thống tiến hành kích hoạt ngay cho bạn.

Kích hoạt qua SMS: Với cách kích hoạt thẻ ATM sacombank, chủ thẻ tín dụng Sacombank chỉ cần soạn tin với cú pháp: “THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ” rồi gửi đến 8149. Trong đó “_” là khoảng trắng trong SMS.

Chỉ với chi phí là 1.500 VND/SMS chủ thẻ sẽ nhận được SMS phản hồi xử lý yêu cầu thành công/không thành công ngay lập tức.

Kích hoạt qua ứng dụng Sacombank Pay

Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Sacombank dễ dàng với ứng dụng này qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng Sacombank Pay của Sacombank

Bước 2: Tải ứng dụng  Sacombank Pay về máy

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng

Bước 4: Vào giao diện của ứng dụng lựa chọn “Quản lý tài khoản và thẻ”

Bước 5: Chọn mục “Thẻ & Tài khoản” rồi chọn kích hoạt thẻ.

Bước 6: Hoàn thành kích hoạt thẻ

Kích hoạt tại cây ATM

Sau khi nhận thẻ tín dụng tại quầy giao dịch bạn có thể tín hành kích hoạt tại cây ATM Sacombank tiện nhất với các bước như sau:

Bước 1: Đến máy ATM của Sacombank gần nhất

Bước 2: Đưa thẻ vào khe máy rồi nhập mã PIN trên phong bì

Bước 3: Đợi máy hiện lên thông báo thì bạn tiến hành nhập mật khẩu mới lần 1. Sau khi nhập xong, tiến hành nhập mật khẩu mới lần 2, giống 100% với lần 1 đã nhập.

Bước 4: Đợi một thời gian để giao dịch hoàn tất, bạn nhấn OK/Enter để hoàn thành. Lúc này, trên màn hình máy ATM sẽ xuất hiện thông báo đổi mã PIN thành công.

Cách rút tiền tại cây ATM

Bạn có thể tiên hành rút tiền mặt từ thẻ visa tại máy ATM với các bước như sau

+ Đưa thẻ vào cây ATM

+ Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, Nhận mã pin

+ Chọn rút tiền, nhập số tiền cần rút

+ Chọn đồng ý để xác nhận giao dịch, bạn có thể chọn in hoặc không in hoá đơn.

+ Nhận thẻ và số tiền vừa yêu cầu rút.

Cách thanh toán online

Bước 1: Bạn chọn mục Ví của bạn/ Nạp tiền vào ví/ Nhập số tiền/ thanh toán online/ Lựa chọn thanh toán bằng thẻ Visa / bấm tiếp tục

xac-nhan-chu-the-bang-otp
Hướng dẫn thanh toán online bằng thẻ visa sacombank

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán: Số thẻ (gồm 16 số in trên thẻ, không nhập khoảng trắng); Ngày hết hạn (in trên thẻ); CVV, CVC (mã số bảo mật, gồm 3 chữ số in dạng nghiêng ngược trên mặt sau của thẻ).

Nhấn nút “Thanh toán”.

Bước 3: Xác thực chủ thẻ bằng mã OTP

Bước 4: Hoàn thiện việc thanh toán

Biểu phí sử dụng thẻ visa Sacombank

Loại thẻ Phí thường niên Hạn mức tín dụng
Sacombank Visa – Thẻ chuẩn 299.000VNĐ 10 triệu đồng trở lên
Sacombank Visa – Thẻ Vàng 399.000VNĐ

Miễn phí thẻ phụ

10 triệu đồng trở lên
Visa Infinite 19.999.000 VND

Miễn phí thẻ phụ

Từ 300 triệu VND và tối đa không giới hạn
Visa Signature 14.999.000 VND

Miễn phí thẻ phụ

Từ 100 triệu VND và tối đa không giới hạn
Visa Platinum 999.000 VND

Miễn phí thẻ phụ

Từ 40 triệu VND và tối đa không giới hạn
Visa Platinum Cashback 999.000 VND – thẻ chính

499.000 VND – thẻ phụ

Từ 40 triệu VND và tối đa không giới hạn

Trên đây là thông tin về Thẻ Visa Sacombank chúng tôi tìm hiểu giới thiệu, hy vọng bạn có chút kinh nghiệm để chọn loại thẻ visa phù hợp, giảm đi đáng kể những loại phí khi dùng thẻ. Cùng trải nghiệm những tính năng ưu đãi tuyệt vời, hấp dẫn từ các loại thẻ visa Sacombank.

Tham khảo thêm: