Saturday, 13 Jul 2024
Quy đổi tiền Tiền Tệ

Tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TpHCM giá cao

Nếu mọi người có nhu cầu đổi ngoại tệ thì không nên bỏ qua tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao như: tiệm vàng Kim Mai, tiệm vàng Kim Châu, tiệm Kim Tâm Hải, tiệm vàng Bích Thủy, cửa hàng trang sức DOJI… Dưới đây là những đánh giá của Ngân hàng AZ về những địa chỉ trên.

Top tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao

Tiệm vàng Kim Mai

Là một trong những tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ tại TPHCM. Bên cạnh đó, đây còn là tiệm vàng có chất lượng và uy tín được người dùng đánh giá cao. Nếu mọi người đang có nhu cầu đổi ngoại tệ thì đây là địa chỉ tin cậy mà mọi người không nên bỏ qua.

Đồng thời, tại đây là một trong số ít những địa chỉ đổi ngoại tệ có giá cao hơn so với thị trường. Đặc biệt, mọi người có thể liên hệ trước để trao đổi, thương lượng về tỷ giá ngoại tệ để có được mức giá ưng ý nhất.

Ngoài những ngoại tệ được đổi phổ biến như USD, EURO thì tiệm vàng Kim Mai còn hỗ trợ đổi đồng Thái bạt để phục vụ cho những bạn thường xuyên đi du lịch bên Thái. Đồng thời, đồng Thái bạt còn là ngoại tệ có tỷ giá thấp và ít có sự chênh lệch nên mọi người có thể thoải mái thương lượng về giá. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Kim Châu

Cũng là một trong những điểm chuyên cung cấp vàng bạc, đá quý số lượng lớn. Tiệm vàng Kim Châu còn là địa chỉ tin cậy và uy tín nếu mọi người muốn đổi ngoại tệ ở TPHCM.

tiem-vang-duoc-cap-phep-doi-ngoai-te-o-tphcm-gia-cao-hinh-1
Những tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao

Tại đây, ngoại tệ được đổi chủ yếu là đồng dollar Mỹ, cũng được biết là địa chỉ này có tỷ giá đổi khá cao so với những địa chỉ khác. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng vì chất lượng dịch vụ tốt kèm theo những ưu đãi khi giao dịch với số tiền lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Tiệm Kim Tâm Hải

Được biết đến là tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao, đặc biệt, đây còn là địa chỉ uy tín tại quận 12. Mặc dù có phần hơi xa hơn so với trung tâm thành phố, tuy nhiên, nơi đây vẫn được rất nhiều người tin tưởng và trao đổi ngoại tệ thường xuyên. 

Chỉ thực hiện đổi những ngoại tệ phổ biến và chủ yếu là USD với giá cao nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh theo đánh giá cũng những người dùng trước. Đặc biệt, tại đây khi thực hiện việc đổi ngoại tệ thì mọi người sẽ được cung cấp tỷ giá trao đổi rõ ràng, đồng thời, kèm theo đó là giấy tờ xác nhận giao dịch.

Chính vì điều này mà khá nhiều người yên tâm khi đổi ngoại tệ tại đây. Mọi người cần đổi ngoại tệ với giá trị cao thì nên liên hệ trước với tiệm và xác nhận thời gian tới đổi để không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Bích Thủy

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tiệm vàng Bích Thủy cũng đã được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM với giá cao. Ngoại tệ được tiệm vàng Bích Thủy hỗ trợ đổi chủ yếu là USD.

Khi đổi tại đây, mọi người sẽ nhận được thông tin về tỷ giá quy đổi thời điểm hiện tại, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ của tiệm khi có vấn đề xảy ra.

tiem-vang-duoc-cap-phep-doi-ngoai-te-o-tphcm-gia-cao-hinh-2
Những tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao

Đồng thời, đây còn là địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Nếu mọi người đang có nhu cầu đổi ngoại tệ thì đây là địa chỉ không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 chợ Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, TPHCM

Cửa hàng trang sức DOJI

Là chuỗi cửa hàng trang sức có uy tín tại TPHCM hiện nay. Cửa hàng trang sức DOJI cũng đã được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM có giá cao hơn so với thị trường. Đồng thời, đây còn là địa chỉ tin cậy mà mọi người có thể thực hiện giao dịch đổi ngoại tệ mà không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, mọi người không cần phải liên hệ với cửa hàng trước khi đến đổi ngoại tệ. Vì nơi đây có rất nhiều chi nhánh nên có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà mọi người mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM 
 • Địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Tiếp theo một địa chỉ mà nganhangaz.com muốn gửi đến cho mọi người đó là thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Là địa chỉ rất quen thuộc của những người có nhu cầu đổi ngoại tệ ở TPHCM. Nơi đây là một trong số ít địa chỉ cung cấp nhiều loại ngoại tệ quy đổi như: dollar Mỹ, Yên Nhật, đồng Thái bath, bảng Anh.

tiem-vang-duoc-cap-phep-doi-ngoai-te-o-tphcm-gia-cao-hinh-3
Những tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao

Ngoài ra, còn là địa chỉ được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao, cùng với những dịch vụ chất lượng khác cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như không lo sợ bị phạt hoặc lừa đảo khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Nếu mọi người đang muốn tìm một địa chỉ được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao thì trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn là địa chỉ mà mọi người không nên bỏ qua.

Đây là điểm đổi ngoại tệ có tỷ giá ổn định nhất hiện nay, nếu mọi người muốn đổi ngoại tệ để đi du học, đi du lịch mà không quan tâm nhiều đến vấn đề lời lỗ thì có thể tham khảo ngay địa chỉ này.

Đồng thời, đây là điểm chuyên đổi ngoại tệ USD. Tuy nhiên, đối với những đồng khác ít có phổ biến cũng như ít giao dịch thì mọi người nên liên hệ trước với trung tâm để tránh chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 222 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Lưu ý khi đổi ngoại tệ ở TPHCM

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ đổi ngoại tệ được cấp phép cũng như trái phép. Chính vì vậy, khi có nhu cầu đổi ngoại tệ thì mọi người cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Chọn địa chỉ tin cậy

Những địa chỉ tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao như liệt kê trên thì mọi người nên sử dụng. Còn đối với những địa chỉ lạ hơn thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ đó trước khi thực hiện giao dịch đổi ngoại tệ.

tiem-vang-duoc-cap-phep-doi-ngoai-te-o-tphcm-gia-cao-hinh-4
Những lưu ý khi đổi ngoại tệ ở TP HCM

Vì có thể những địa chỉ không uy tín và không được cấp phép sẽ khiến cho mọi người bị phạt cũng như số tiền quy đổi sẽ bị mất hoàn toàn khi bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý.

Đổi ngoại tệ tại ngân hàng

Đây là địa chỉ uy tín nhất ngoài những tiệm vàng được cấp phép ở trên. Đồng thời, khi thực hiện đổi ngoại tệ tại ngân hàng thì mọi người sẽ được thông tin chi tiết về tỷ giá ngoại tệ thời điểm hiện tại. Đây là cách để mọi người có thể so sánh cũng như chọn thời điểm thích hợp để không phải bị lỗ.

Đổi ngoại tệ bằng thẻ Visa/Mastercard

Với cách đổi này thì mọi người sẽ mất khoảng phí từ 3%. Chưa đến là khi mọi người dùng thẻ thanh toán thì sẽ mất nhiều tiền hơn so với giá trị thực tế.

Tránh đổi ngoại tệ tại sân bay

Tại các sân bay hiện nay đều có ki-ốt đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, nhiều người thường đánh giá cao vì tính thuận lợi nhưng tỷ giá hối đoái sẽ kém hơn nhiều khi mọi người thực hiện giao dịch này tại ngân hàng. 

Trên đây là những địa chỉ tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Đồng thời, hy vọng với những lưu ý khi mọi người đổi ngoại tệ sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin về loại hình giao dịch này cũng như có thể đổi ngoại tệ một cách an toàn nhất.