Saturday, 2 Mar 2024
FinTech Ví Điện Tử

Cách Refund hoàn tiền nạp game iOS qua Momo, hoàn tiền apple 2024

Cách Refund hoàn tiền nạp game IOS qua Momo là điều mà ai cũng mong muốn được biết. Nếu trong quá trình nạp tiền vào game IOS qua Momo xảy ra sơ xuất. Vậy thì bạn hãy cùng Ngân hàng AZ tìm hiểu cách refund hoàn tiền nạp game IOS qua Momo ngay dưới nội dung bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần Refund hoàn tiền nạp game IOS

Việc refund hoàn tiền nạp game IOS là rất cần thiết. Nếu lỡ không may bạn lâm vào những trường hợp sau đây, thì bạn nên yêu cầu refund hoàn tiền nạp game IOS:

cach-refund-hoan-tien-nap-game-ios
Cách refund hoàn tiền nạp game IOS

+ Lỡ tay nhấn mua ứng dụng không cần thiết

+ Lỡ tay nhấn thanh toán với những game cũ mà bạn không chơi nữa

+ Lỗi hệ thống khiến bạn bị trừ tiền

+ Đã hết nhu cầu sử dụng nhưng quên hủy gia hạn các gói dịch vụ dùng thử

+ Em bé trong nhà lỡ tay nhấn mua một món đồ trong game mà bạn không hay biết

+ Mua vật phẩm game hoặc có tên tương tự với các vật phẩm mà bạn định mua

Trên đây là một số trường hợp bạn cần phải yêu cầu refund hoàn tiền nạp game IOS nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản của bạn.

Bạn nên nhanh tay thực hiện yêu cầu refund hoàn tiền nạp game vì nếu sau 90 ngày yêu cầu của bạn sẽ không được hệ thống xứ lý và giải quyết nữa.

Cách refund hoàn tiền nạp game IOS

Refund tiền nạp game qua Momo

Nếu bạn gặp phải những trường hợp trên, bạn có thể yêu cầu refund hoàn tiền nạp game IOS qua MoMo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link https://reportaproblem.apple.com/ sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản IOS trên điện thoại của bạn đã dùng để mua dịch vụ.

Bước 2: Tiếp đó, nhấn vào Yêu cầu hoàn tiền. 

cach-refund-hoan-tien-nap-game-ios-qua-momo-buoc-2
Cách refund hoàn tiền nạp game IOS – Bước 2

Tiếp theo bạn cần chọn lý do để được refund hoàn tiền từ game mà bạn đã nạp. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Lúc này, bạn cần nhấn vào vật phẩm gảm hoặc ứng dụng game mà bạn đã nạp tiền, sau đó nhấn Gửi là hoàn tất.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên hệ thống sẽ refund hoàn tiền nạp game IOS qua momo cho bạn nhanh chóng sau khi hệ thống kiểm duyệt và xử lý thông tin.

Refund tiền nạp game qua App Store

Refund tiền nạp game qua App Store cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store

Đầu tiên, bạn cần làm là mở ứng dụng App Store trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập vào Apple ID.

Sau đó, bạn hãy tìm kiếm link web báo cáo sự cố của Apple Store và điền các thông tin đăng nhập và Apple ID để vào hệ thống.

cach-refund-hoan-tien-nap-game-ios-qua-app-store-buoc1
Cách refund hoàn toàn tiền nạp game IOS qua Apple Store – Bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục Mua tìm đến ứng dụng game mà bạn muốn hoàn tiền, tiếp tục chọn báo cáo sự cố. Tiếp tục chọn lý do sự cố phù hợp.

Bước 3: Nếu bạn không tìm thấy lý do phù hợp với trường hợp của mình, bạn cũng có thể nhập bằng tay, sau đó nhấn Xác nhận. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Xong.

Sau khi đã hoàn tất các bước refund hoàn tiền nạp game IOS qua Apple Store, bạn chỉ câng đợi thêm mộ vài ngày để hệ thống xác nhận thông tin và xử lý là bạn sẽ được hoàn tiền lại ngay.

Refund hoàn tiền nạp game qua Zalo Pay

Cách refund hoàn tiền tiền nạp game IOS qua Zalo Pay cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo đầy đủ các bước mà Nganhangaz đã hướng dẫn ở trên.

Sau khi đã nhận được tiền về tài khoản Momo cũng là phương thức thanh toán thường được dùng nhất Apple. Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển số tiền ấy qua Zalo Pay nhanh chóng và tiện lợi.

Cách refund tiền nạp game qua Android

Hoàn tiền nạp game qua Momo

Để thực hiện các thao tác refund hoàn tiền nạp game qua Momo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như dưới đây là hoàn tất:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại Android của mình

Bước 2: Sau đó nhấn vào hình đại diện của chính mình, chọn Thanh toán & gói đăng ký => Tiếp đó nhấn Ngân sách và lịch sử đặt hàng.

Bước 3: Chọn mục hoàn tiền tại ứng dụng game mà bạn đã nạp tiền. Cuối cùng là nhấn chọn Có.

Vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể hoàn thành yêu cầu refund hoàn tiền nạp game cho Android vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Bạn chỉ cần đợi vài ngày, số tiền nạp game của bạn được hoàn về tài khoản Momo hay ngân hàng mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Refund tiền nạp game qua CH Play

Cách refund hoàn tiền nạp tiền nạp game qua ứng dụng CH Play là điều mà ai cũng mong muốn được biết. Tuy nhiên, cách thực hiện không hề khó như các bạn vẫn nghĩ.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay và nhanh chóng:

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng CH Play trên thiết bị điện thoại của bạn. Bạn có thể thực hiện thao tác này nhanh chóng đối với từng thiết bị điện thoại Android nào.

Bước 2: Nhấn tìm game mà bạn đã nạp tiền

Sau khi vào được ứng dụng CH Play, bạn hãy nhấn vào hình đại diện của chính mình, sau đó nhấn Thanh toán và gói đăng ký tiếp đó chọn Ngân scahs và lịch sử đặt hàng.

cach-refund-hoan-tien-nap-game-android-buoc2
Cách refund hoàn tiền nạp game Android – Bước 2

Bước 3: Yêu cầu hoàn tiền nạp game

Tiếp tục, bạn cần chọn vào ứng dụng game mà bạn muốn hoàn tiền, nhấn chọn yêu cầu hoàn tiền là xong.

cach-refund-hoan-tien-nap-game-android-buoc3
Cách refund hoàn tiền nạp game Android – Bước 3

Một số lưu ý khi yêu cầu refund hoàn tiền nạp game IOS

Vấn đề yêu cầu refund hoàn tiền nạp game IOS vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 2 đến 3 phút. Tuy nhiên, bạn cần hải lưu ý một số điều sau để tránh xảy ra những sự cố không may:

+ Bạn chỉ nên yêu cầu refund hoàn tiền khi gặp phải những tình huống mà Nganhangaz đã đề cập ở trên. Còn đối với những trường hợp khác, bạn có thể sẽ không được hoàn toàn nạp game IOS

+ Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi thực hiện các thao tác yêu cầu refund hoàn tiền nạp game vì nếu yêu cầu quá nhiều lần tài khoản của bạn sẽ bị cho là spam và không thể thực hiện được nữa

+ Bạn cũng nên thực hiện các thao tác yêu cuầ refund hoàn tiền nạp game IOS và lựa chọn hình thức nhận tiền chính xác để tránh những trường hợp không hay có thể.

Bài viết trên, Nganhangaz đã cung cấp cho bạn cách refund hoàn tiền nạp game IOS qua Momo vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn nhận được refund hoàn tiền nạp game IOS qua Momo nếu xảy ra vấn đề. Nêú thấy thông tin nà hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm: