Monday, 17 Jun 2024
MoMo Thanh toán trực tuyến

Mã giảm giá thanh toán khoản vay MoMo 2024

Sử dụng mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo giúp người dùng tiết kiệm chi phí thanh toán khoản vay hiệu quả. Để cập nhật các voucher thanh toán khoản vay trên Momo mới nhất hôm nay, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Ngân Hàng AZ.

Ưu đãi thanh toán khoản vay trên Momo

Momo là một ứng dụng ví điện tử và dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Được phát triển vào năm 2014, Momo cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch tài chính và thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt. Bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến, và nhiều dịch vụ khác trên app Momo miễn phí.

Khi thanh toán khoản vay qua Momo, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Thanh toán hóa đơn qua Momo không mất phí
 • Nhận hoàn tiền lên đến 50%
 • Khách hàng mới thanh toán khoản vay lần đầu qua Momo ưu đãi lên đến 800K
 • Mời bạn bè thanh toán khoản vay qua Momo nhận ngay 10.000 đồng,….

Tùy theo từng thời kỳ mà ứng dụng Momo tung ra nhiều voucher giảm giá hấp dẫn khi thanh toán khoản vay. Không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả khi thanh toán khoản vay online qua app Momo.

Mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

Dưới đây là các mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ:

Mã khuyến mãi Momo thanh toán hóa đơn mới nhất

Khi thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, hóa đơn mua sắm trực tuyến hay thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo, bạn có thể sử dụng các mã khuyến mãi mới nhất mà NganHangAZ.com cập nhật dưới đây:

 • Mã khuyến mãi Momo thanh toán hóa đơn tặng quà đến 200K: HOADON23
 • Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo nhận voucher 800K: MOMOTCB
 • Giảm 100K khi thanh toán vé máy bay qua Momo Travel: BAYTHU2023
 • Mã giảm giá Momo giảm 5%, tối đa 100K khi thanh toán tại Dookki: VTSDOOKKI2
 • Đặt vé xem phim qua Momo giảm 10K: XEMGI
 • Mã giảm giá Momo 5K khi đặt đơn qua GoFood: MMGOFOOD
 • Voucher Momo giảm 15k vé xem phim CGV vào cuối tuần: TRIKYMOMO
 • Voucher Momo giảm 50K vé xe khách Bắc Nam: XECHIEN
 • Mã giảm giá Momo giảm 25K vé tàu hỏa trên MomoTravel: TAUNHANH

Mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo 1 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo mới nhất hôm nay thì đừng bỏ qua mã giảm giá Momo đặc biệt dành cho khách hàng mới.

Mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo
Mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo mới nhất hôm nay

Mã khuyến mãi Momo 1 triệu: BONBON

Đây là mã giảm giá dành cho các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản và thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo. Ngoài bộ quà 1 triệu, bạn còn có cơ hội trúng 1 chỉ vàng 9999 khi nhập mã ưu đãi này. Hiện tại mã “BONBON” chỉ có hạn sử dụng đến ngày 30/9 nên bạn hãy nhanh tay áp mã để tiết kiệm chi phí thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo.

>>Xem thêm: Cách Tạo mã QR thanh toán cho cửa hàng Momo, Vnpay

Thanh toán khoản vay Momo nhận thẻ quà hoàn 50%

Bạn có thể trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo. Dành riêng cho khách hàng lần đầu tải ứng dụng hoặc lần đầu thanh toán khoản vay trên MoMo, bạn sẽ được thưởng ngay gói quà hoàn 50%.

Mã ưu đãi:

 • TTKHOANVAY
 • TTKV50

Gói quà siêu khủng từ mã TTKHOANVAY bao gồm:

 • Hoàn 50% tối đa 70.000đ về Túi Thần Tài khi bạn thanh toán khoản vay lần đầu tiên.
 • Hoàn 50% tối đa 50.000đ về Túi Thần Tài khi bạn thanh toán khoản vay, áp dụng sau 30 ngày kể từ ngày nhận thẻ quà.

Để có cơ hội nhận thẻ quà hoàn 50%, bạn cần thanh toán khoản vay có hóa đơn từ 500.000đ trở lên. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm và trải nghiệm tiện ích của MoMo trong việc quản lý tài chính cá nhân của bạn.

Gói quà siêu khủng từ mã giảm giá TTKV50 bao gồm:

 • Hoàn 50% tối đa 20.000đ cho lần đầu tiên thanh toán khoản vay của bạn.

Để được hưởng gói quà hoàn 50%, hóa đơn thanh toán khoản vay của bạn cần có giá trị từ 10.000đ trở lên. Thẻ quà này không áp dụng cho thanh toán dư nợ trong Ví Trả Sau, đảm bảo bạn sử dụng thẻ quà một cách hiệu quả.

>>Xem thêm: Cách sử dụng MoMo khi KHÔNG có tài khoản ngân hàng

Mã ưu đãi thanh toán khoản vay Momo nhận quà 800K

MoMo hiện đang triển khai một gói quà ưu đãi có tổng trị giá lên đến 800.000đ. Đơn giản chỉ cần nhập mã “TTKHOANVAY”, liên kết tài khoản ngân hàng của bạn, và nạp tiền thành công vào tài khoản MoMo, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền thưởng từ hệ thống.

Mã ưu đãi thanh toán khoản vay Momo
Mã ưu đãi thanh toán khoản vay Momo nhận quà 800K

Combo quà tặng Momo khi nhập mã TTKHOANVAY:

 • Thẻ quà thanh toán khoản vay 150.000Đ: Sử dụng thẻ này để thanh toán khoản vay của bạn hoặc sử dụng cho các giao dịch thanh toán khác mà bạn ưa thích.
 • Thẻ quà nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, siêu thị, ăn uống…: Thẻ này mang đến linh hoạt cho bạn trong việc nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm tại siêu thị, hoặc thưởng thức những bữa ăn ngon.

Mặc dù không phải mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo nhưng nếu là khách hàng mới trên Momo thì bạn sẽ nhận được ưu đãi này.

Mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo nhận combo quà 200K

Thêm một mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo đó là mã ưu đãi HOADON23. Khi bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn qua MoMo, bao gồm cả thanh toán khoản vay, bạn sẽ được nhận ngay combo quà tặng đa dịch vụ có giá trị đến 200.000Đ, bao gồm:

 • Nạp ETC Phí Không Dừng: Giảm 50.000Đ khi bạn nạp Phí không dừng, áp dụng cho giao dịch tối thiểu từ 100.000Đ.
 • Thanh toán hoá đơn: Giảm 50.000Đ cho thanh toán hoá đơn dịch vụ tiện ích như điện, nước, viễn thông, trường học từ 100.000Đ.
 • Mua sắm online: Giảm 20% tối đa 20.000Đ khi bạn thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến trên Tiki/Lazada/TikTok Shop từ 200.000Đ.
 • Thanh toán dịch vụ: Giảm 50% tối đa 20.000Đ cho thanh toán Apple/Google từ 50.000Đ.
 • Giảm 10% tối đa 60.000Đ khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines: Áp dụng cho các đơn đặt vé máy bay từ 2.000.000Đ trên MoMo.

>>Xem thêm: Cách chuyển tiền từ ngân hàng qua MoMo không mất phí

Voucher thanh toán khoản vay Momo nhận 444.444 đồng

Hiện nay, bạn có cơ hội nhận hoàn tiền cực khủng khi thanh toán khoản vay trên MoMo bằng nguồn tiền Túi Thần Tài! Cơ hội nhận được các giá trị khuyến mãi hấp dẫn như 44đ, 444đ, 4.444đ, 44.444đ, hoặc thậm chí là 444.444đ, ưu đãi hoàn tiền cực khủng trên Momo

Để tham gia, bạn chỉ cần thanh toán một khoản vay có giá trị tối thiểu 500.000đ trên MoMo và sử dụng nguồn tiền từ Túi Thần Tài. Mỗi khách hàng được cơ hội hoàn tiền tối đa 2 lần, tương ứng với 2 giao dịch thanh toán khoản vay.

Mã khuyến mãi Momo lấy ở đâu?

Mã khuyến mãi Momo có thể dễ dàng tìm thấy tại mục “Ưu đãi” trên ứng dụng MoMo. Chỉ cần bạn truy cập vào phần này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn mà MoMo đang cung cấp. Từ đó, bạn có thể chọn mã khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của mình và áp dụng nó vào các giao dịch của bạn trên ứng dụng MoMo.

Việc sử dụng mã giảm giá Momo giúp bạn tiết kiệm tiền và tận hưởng các ưu đãi tốt nhất từ MoMo. Hãy kiểm tra thường xuyên phần “Ưu đãi” để cập nhật các mã khuyến mãi mới nhất.

Cách lấy mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

Để lấy mã giảm giá thanh toán hóa đơn Momo, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại

+ Bước 2: Nhập mật khẩu để đăng nhập app Momo

Cách lấy mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo
Cách lấy mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

+ Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào mục “Ưu đãi” trên giao diện chính. Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều voucher giảm giá khi thanh toán khoản vay và thanh toán hóa đơn qua Momo

Cách nhập mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

Cách nhập mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo rất đơn giản, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Ví MoMo.

+ Bước 2: Sau đó, chọn mục “Ưu đãi” và tiếp theo, chọn “Quà của tôi”. Trong phần này, bạn sẽ thấy danh sách các thẻ quà khuyến mãi.

+ Bước 3: Chọn thẻ quà mà bạn muốn sử dụng và nhấn vào nút “Dùng ngay” để kích hoạt nó.

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn cần chọn đối tác tài chính mà bạn muốn thanh toán khoản vay cho họ.

Cách nhập mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo
Cách nhập mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

+ Bước 5: Sau đó, nhập số hóa đơn hoặc số CMND/CCCD liên quan đến khoản vay của bạn.

+ Bước 6: Bạn sẽ được chuyển đến một màn hình kiểm tra thông tin hóa đơn, hãy kiểm tra kỹ thông tin để đảm bảo tính chính xác.

+ Bước 7: Tại mục Ưu đãi, nhập mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo vào hệ thống

Cách sử dụng mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo
Cách sử dụng mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo

+ Bước 8: Tiếp theo, chọn “Tiếp tục” để tiến hành thanh toán. Ở màn hình Thanh toán an toàn, bạn có thể chọn nguồn tiền thanh toán, ví dụ như Túi Thần Tài, và sau đó, nhập mật khẩu ví MoMo để xác nhận giao dịch.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước này, thanh toán khoản vay của bạn sẽ được thực hiện thành công thông qua MoMo, và thẻ quà khuyến mãi sẽ được áp dụng cho giao dịch của bạn.

Trên đây là các mã giảm giá thanh toán khoản vay Momo mới nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà Ngân Hàng AZ vừa chia sẻ, mọi người sẽ nhận được nhiều mã ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán hóa đơn và thanh toán khoản vay qua Momo, tiết kiệm chi phí hiệu quả.