Friday, 14 Jun 2024
Ví Điện Tử

Cách hủy thanh toán Apple service trên MoMo mới Năm 2024

Hiện nay một số cá nhân nằm trong trường hợp bị trừ tiền vô lí từ thanh toán Apple service nên cũng có nhu cầu hủy thanh toán Apple service trên MoMo. Vậy hãy cùng với nganhangaz.com tìm hiểu Cách hủy thanh toán Apple service trên MoMo mới nhất trong năm nay ngay sau đây nhé!

Khi nào cần hủy thanh toán Apple Service trên momo

Khi sử dụng kiểu thanh toán Apple service trên MoMo thì mọi người cũng đã nắm được đây là một dịch vụ được hỗ trợ trên các thiết bị iPad, iPhone, …vv ngoài ra còn có nhiều cách để áp dụng thanh toán khác vì thế mà hiện nay đa số mọi người sẽ không dùng đến tính năng thanh toán Apple service trên MoMo. Một số khách hàng sẽ thanh toán qua các thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế.

Khi không có nhu cầu sử dụng các app tính phí mà tại cài đặt thanh toán Apple service khách hàng để  than toán bằng ví điện tử MoMo => Dễ xảy tra trường hợp trừ tiền do ứng dụng tải về chỉ cho phép dùng thử thời gian đầu hoặc người dùng thanh toán nhầm một dịch vụ nào đó khác nhưng lại không có nhu cầu.

=> Vì thế khi bạn cần hủy dịch vụ thanh toán Apple service trên MoMo tức có nghĩa là khi bạn hết nhu cầu sử dụng hoặc không có nhu cầu sử dụng để thực hiện một giao dịch thanh toán khi mua các ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad, …vv. Một số cá nhân nằm trong trường hợp bị trừ tiền vô lí từ thanh toán Apple service nên cũng có nhu cầu hủy thanh toán Apple service trên MoMo.

Hủy thanh toán Apple Service trên momo được không

Hủy thanh toán Apple Service trên momo vẫn được nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra việc hủy thanh toán Apple service trên MoMo còn giúp người dùng có thể không phải bị trừ những khoản tiền oan khi tải một ứng dụng nào đó chỉ cho phép dùng thử trong khoản thời gian đầu và bản dùng chính thức khách hàng sẽ bị trừ phí.

=> Bất kể khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Visa hay các loại thẻ khác cũng đều có thể hủy thanh toán Apple Service như hủy thanh toán ví điện tử momo vậy. Khách hàng chỉ cần gỡ bỏ các phương thức thanh toán chẳng hạn như phương thức thanh toán qua ví điện tử momo hay bỏ khỏi phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hay ghi nợ thì vẫn có thể thực hiện được.

Điều kiện hủy thanh toán Apple Service trên momo

Để hủy thanh toán Apple service trên MoMo, người dùng sẽ cần phải hủy thanh toán trước lúc khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bất kì một sản phẩm ứng dụng nào lúc tải về thiết bị iOS

dieu-kien-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Điều kiện hủy thanh toán Apple Service trên momo

Trường hợp khách hàng đã thực hiện thanh toán ứng dụng tải về với Apple Service trên momo thì tiếp đến sẽ không thể nào hủy thanh toán Apple Service trên momo hay gỡ bỏ phương thức thanh toán được.

Cách hủy thanh toán Apple Service trên momo

Hủy thanh toán Apple Service trên momo tại nhà

Nếu muốn thanh toán Apple Service trên momo thì mọi người cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau. Bảo đảm có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần phải nhờ đến ai hay phải di chuyển trực tiếp đến tại quầy giao dịch được hỗ trợ thì mới có thể thực hiện được.

Mọi người  thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại thiết bị hệ điều hành iOS mà khách hàng đang sử dụng

Bước 2: Vào ứng dụng “Cài đặt” sau đó chọn mục “Apple ID” và kích vào “Thanh toán & giao hàng”

vao-thanh-toan-va-giao-hang
vào “Thanh toán & giao hàng”

Bước 3: Những thông tin về ví điện tử momo mà bạn đã cài đặt thanh toán Apple Service sẽ hiện lên hoặc nếu bạn không liên kết với ví điện tử momo mà liên kết với các loại thẻ ngân hàng thì các thông tin ấy vẫn hiện đầy đủ. => Chọn vào ví điện tử momo hoặc thẻ ngân hàng mà bạn muốn hủy thanh toán Apple Service trên momo.

huy-thanh-toan-Apple-service-tren-MoMo
Kích vào gỡ bỏ phương thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận gỡ bỏ phương thức thanh toán Apple Service trên momo là đã hoàn thành.

Lỗi hủy thanh toán Apple Service trên momo

Trong trường hợp khách hàng hủy thanh toán Apple Service trên momo nhưng gặp lỗi và xuất hiện nội dung thông báo là khách hàng không thể gỡ bỏ tài khoản này đã được đăng ký và đang hoạt động.

Để dễ hiểu hơn, yêu cầu của hệ thống lúc này cần bạn phải có một phương thức thanh toán khác thay thế nếu muốn hủy thanh toán Apple Service trên momo. Việc cần làm của bạn lúc này là di chuyển đến mục “Đăng ký” trong phần cài đặt ID Apple bao gồm tên, sdt, email, mật khẩu & bảo mật, thanh toán giao hàng.

Sau đó bạn sẽ thấy được các ứng dụng, dịch vụ mà mình đang đăng ký sử dụng tại Apple Store có phí. Bạn nhấn vào thanh sổ xuống dưới sau đó kích vào mục hủy dùng thử miễn phí và quay lại mục “Thanh toán & giao hàng” để tiếp tục hủy thanh toán Apple Service trên momo là hết bị lỗi.

Các thắc mắc khi hủy thanh toán Apple Service trên momo

Hủy thanh toán Apple Service trên momo mất bao lâu

Thời gian hủy thanh toán Apple Service trên momo sẽ được tính thông qua thời gian mà bạn thực hiện thao tác. Sau khi thao tác hủy thanh toán Apple Service trên momo của bạn được thực hiện thành công thì sẽ được hủy ngay.

Thông thường nếu hủy thành công ngay thì chỉ mất tối đa 5p để hủy thanh toán Apple Service trên momo. Còn trường hợp gặp lỗi thì thao tác khắc phục của bạn sẽ chậm hơn và sẽ rơi vào tầm 15p mới có thể hoàn thành thanh toán Apple Service trên momo.

Bị từ tiền thanh toán Apple Service trên momo khi không mua gì

Trong trường hợp bị trừ tiền thanh toán Apple Service trên momo khi không mua một sản phẩm, ứng dụng nào trên iPhone hay iPad thì người dùng có thể đang gặp trường hợp bị thanh toán cho hóa đơn cộng dồn của nhiều đơn trước đó.

Để chắc chắn hơn bạn cần vào email hoặc lịch sử mua tại ID Apple để xem chi tiết bằng cách: Vào mục “Cài đặt” và nhập tên bạn sau đó chọn Phương tiện & mục mua để xem tài khoản => kích vào lịch sử mục mua

Nếu bạn không thuộc trường hợp trên mà bị trừ tiền thanh toán Apple Service trên momo khi không mua gì thì hãy kiểm tra xem có phải đang dùng gói đăng ký gia hạn tự động không bằng cách Vào mục “Cài đặt” và nhập tên bạn sau đó chọn đăng ký và kiểm tra những gói mà mình đăng ký.

Có thể lấy lại tiền bị trừ trên apple service không

=> Trong một số trường hợp bạn bị trừ tiền vô lý thì bạn vẫn có thể lấy lại bằng cách truy cập vào trang web chăm sóc khách hàng của Apple và thông báo đầy đủ những tình trạng bị trừ tiền vô lý mà bạn đang gặp phải. Thời gian tầm 1 tuần bạn có thể được nhận lại số tiền bị trừ qua ví momo hoặc thẻ ngân hàng của bạn trên hệ thống thanh toán Apple Service.

(Điều kiện: Lúc đợi hoàn tiền không được hủy thanh toán Apple Service trên momo hay thẻ ngân hàng)

Giới thiệu trang chia sẻ thủ thuật, phần mềm hay nhất hiện nay: https://thuthuat.io

Mong rằng qua các thông tin cụ thể mà chúng tôi đã tìm hiểu tại internet và sàn lọc thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách hủy thanh toán Apple service trên MoMo sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện khi đang có nhu cầu hủy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: