Saturday, 30 Sep 2023
Tài khoản Ví Điện Tử

Cách Rút Tiền Từ Sim Điện Thoại Về Ví MoMo 2023

Hiện nay vẫn chưa có cách Cách Rút Tiền Từ Sim Điện Thoại Về Ví MoMo trực tiếp. Tuy nhiên nếu có nhu cầu, bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo được nếu như thực hiện qua khâu trung gian mà Ngân Hàng Az hướng dẫn bên dưới. Lưu ý bạn  cần phải đáp ứng điều kiện chúng tôi đưa ra bên dưới thì mới có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví momo qua trung gian được nhé!

Rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo được không

Bạn đang có nhu cầu rút tiền từ sim điện thoại và đang sử dụng ví điện tử momo nên phân vân liệu rằng việt rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo có được không? câu trả lời là không.

Như thường lệ mọi người sẽ nạp tiền vào sim điện thoại bằng thẻ cào hoặc nạp qua những ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử momo nói riêng và các ví điện tử khác nói chung sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng nên ai cũng nghĩ có thể rút ngược về được. Tuy nhiên bạn cũng có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo được nếu như thực hiện qua khâu trung gian mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Việc nạp tiền từ sim điện thoại về ví momo có thể được nhưng rút thì không hơi bất lợi. Tuy nhiên nếu muốn rút tiềng từ sim điện thoại về thì bạn vẫn có thể thực hiện bắn tiền từ sim điện thoại này qua sim điện thoại khác nếu như bạn đang sở hữu số tiền trong sim điện thoại quá lớn và không có nhu cầu sử dụng hết được số tiền đó (hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chuyển đến sim điện thoại khác nhưng phải cùng nhà mạng).

Tại sao phải rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo

Thông thường lí do mà một số người cần phải rút tiền từ sim điện thoại về ví momo là bởi người đó đang sở hữu số tiền trong sim điện thoại quá lớn và không có nhu cầu sử dụng hết được số tiền đó. Vì thế nên họ thường tìm cách làm sao để số tiền đấy được sử dụng với mục đích thỏa đáng hơn mà không để nó nhàn rỗi.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo

Điều kiện rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo

Việc rút tiền trực tiếp từ sim điện thoại về ví điện tử momo là không thể được như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên người dùng có thể thực hiện được nếu như thực hiện qua khâu trung gian. Vậy thì điều kiện để có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví điện tử momo qua khâu trung gian như sau:

Cach-rut-tien-tu-sim-dien-thoai-ve-vi-MoMo
Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo

Bạn phải tìm được người nào đó có số thuê bao cùng nhà mạng đang có nhu cầu nạp tiền vào sim – việc làm này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề không thể rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo trực tiếp mà bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo qua trung gian.

Rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo qua trung gian

Như điều kiện mà chúng tôi đã gợi ý rõ bên trên về việc rút tiền từ sim điện thoại về ví momo tuy không thể thực hiện trực tiếp được nhưng vẫn có thể thực hiện qua trung gian bằng 2 phương án và phải đáp ứng được điều kiện trên.

Cách thức thực hiện như sau:

BƯỚC 1: Khi sim điện thoại bạn đang sở hữu số tiền lớn và không có nhu cầu sử dụng hết thì hãy tìm bất kì đối tượng nào có nhu cầu sử nạp card điện thoại vào sim (tuy nhiên sim của đối tượng đó phải cùng nhà mạng với sim bạn)

BƯỚC 2: Tiến hành thực hiện phương thức chuyển tiền từ sim điện thoại của bạn qua sim điện thoại của đối tượng đang cần nạp tiền vào sim – tùy vào từng nhà mạng ta sẽ có cách bắn tiền khác nhau:

Nếu dùng sim Viettel:

+ Hãy vào mục điện thoại và bấm *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# sau đó nhấn OK hoặc nút gọi.

+ Hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: TK_Mật khẩu chuyển tiền_sdt nhận tiền_Số tiền chuyển gửi đến 136.

(Nếu quên mật khẩu chuyền tiền bạn cũng có thể tham khảo Cách chuyển tiền hoặc bắn tiền Viettel mà không cần mật khẩu tại đây)

Nếu dùng sim Mobifone:

+ Đầu tiên bạn hãy đăng ký chuyển tiền bằng cách vào mục điện thoại và bấm : *117*Mật khẩu*Mật khẩu#  sau đó nhấn OK. (mật khẩu bạn tự đặt và tại cú pháp đăng ký thì mật khẩu phải trùng nhau trong 2 lần nhập)

+ Chuyển tiền bằng cách vào mục điện thoại và bấm: *119*SĐT*Sốtiền*Mật khẩu# sau đó nhấn OK

Nếu dùng sim Vinaphone:

+ Hãy soạn tin DK gửi 999. Khi nhận thông báo thành công  bạn tự lập mật khẩu có 6 số và soạn tin nhắn với nội dung (mật khẩu bắn tiền mà bạn lập) và gửi 999

+ Soạn SMS để bắn tiền với cú pháp: CT Mật khẩu_Số điện thoại nhận tiền_Số tiền gửi 999 Hoặc soạn *999*Mật khẩu*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# rồi nhấn OK. 

BƯỚC 3: Sau khi chuyển tiền từ sim điện thoại của bạn qua sim điện thoại của đối tượng đang cần nạp tiền vào sim thì bạn có thể yêu cầu họ chuyển mệnh giá tiền mà bạn đã bắn qua sim vào ví momo của bạn (nếu họ có dùng ví momo) hoặc có thể trả tiền mặt cho bạn

(Lưu ý: Nếu đối tượng đó không đồng ý bạn bắn tiền từ sim điện thoại mình qua với lí do họ nạp thẻ từ ví momo sẽ có ưu đãi hơn => Vậy thì bạn hãy đưa ra phương án thảo luận rằng sau khi bắn tiền qua sim cho đối tượng đấy thì bạn cũng sẽ lấy mức giá ưu đãi tương tự như ví momo hoặc hơn, việc làm này tuy hơi thiệt thòi cho bạn nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được số tiền nhàn rỗi trong sim điện thoại)

Hướng dẫn rút tiền từ sim điện về ví momo qua thẻ cào

Để rút tiền từ sim điện về ví momo qua thẻ cào bạn sẽ thực hiện bằng cách chuyển số tiền đang có trong sim điện thoại sang thành thẻ cào. Tiếp theo sau đó bạn sẽ sử dụng thẻ vào đó nạp lại vào ví momo. Vậy là bạn đã có thể thực hiện thành công thao tác rút tiền từ sim điện về ví momo qua thẻ cào.

Điều kiện rút tiền từ sim điện thoại về ví momo qua thẻ cào

Để có thể rút tiền từ sim điện về ví momo qua thẻ cào thì điều kiện cần bạn đáp ứng là phải chuyển sim của mình thành sim đa năng bằng cách soạn tin: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149 và các điều kiện cần đáp ứng cụ thể như sau:

+ Sim của bạn hiện có số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn đổi

+ Sim điện thoại phải là sim đa năng

+ Sim thuộc nhà mạng Viettel, Vina và Mobifone hoạt động trên 90 ngày

+ Giao dịch tối đa 100.000đ/ngày

Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví momo qua thẻ cào

Để rút tiền từ sim điện thoại về ví momo qua thẻ cào, mọi người hãy soạn tin nhắn với cú pháp: VBAN <Mã sản phẩm> <Số điện thoại> <Mật khẩu> gửi đến 8049

Huong-dan-rut-tien-tu-sim-dien-ve-vi-momo-qua-the-cao
Hướng dẫn rút tiền từ sim điện về ví momo qua thẻ cào

Lưu ý:

+ VBAN: tên dịch vụ đổi tiền từ sim sang thẻ cào

+ Mã sản phẩm: mã thẻ cào muốn mua

+ Số điện thoại: số điện thoại cần lấy mã thẻ

+ Mật khẩu: đây là dãy số khi thực hiện chuyển đổi sim bạn sẽ nhận được

Mẹo nạp tiền từ thẻ cào về ví Momo đơn giản

Mẹo nạp tiền từ thẻ cào về ví Momo đơn giản mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn như sau: Hãy tìm những địa chỉ uy tín như web dịch vụ chuyển tiền từ sim điện thoại thành thẻ cào hoặc tiền mặt sau đó bạn có thể dùng tiền mặt để nạp vào tài khoản hoặc nạp về ví momo tùy thích. Cách thức thực hiện như sau:

+ Đầu tiên bạn cần tìm web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín ví dụ như nganluong.vn, baokim, Ipay.vn, …vv sau đó truy cập vào web đổi thẻ cào bạn chọn

+ Tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân để chuyển đổi. Trường hợp bạn chọn đăng ký tài khoản ngân lượng thì hãy làm như sau:

=> Truy cập vào website nganluong.vn hoặc ứng dụng ngân lượng sau đó chọn tài khoản

=> Chưa có tài khoản thì hãy nhấn đăng ký

=> Cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản cá nhân của bạn

=> Đăng đăng nhập tài khoản đã đăng ký

+ Lúc này bạn có thể tiến hành đổi tiền bằng cách vào mục đổi thẻ cào và nhập đúng thông tin mã thẻ, số seri, nhà mạng. Sau đó bấm “Xác nhận” để hoàn tất yêu cầu.

Mức chiết khấu của từng loại thẻ cào sẽ có sự chênh lệch không quá lớn. Cụ thể mức bình quân:

+ Thao tác rút tiền về thẻ ATM bằng cách nhấn vào mục “rút tiền” và nhập số tài khoản, tên tài khoản và tên ngân hàng và nhấn rút tiền. => Sau khi hoàn thành việc rút tiền về thẻ ATM thì bạn có thể dùng số tiền này nạp về ví momo. Dưới đây danh sách các ngân hàng có liên kết với ví momo để bạn có thể nạp tiền vào ví như sau:

 • Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VIETNAM – RUSSIA BANK)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK)
 • Ngân hàng Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (SACOM BANK)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP BANK)
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET BANK)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(VP BANK)
 • Ngân hàng TMCP An Bình (AB BANK)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Gia Định (NGÂN HÀNG BẢN VIỆT)
 • Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VIETIN BANK)
 • Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt nam (EXIM BANK)
 • Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIET BANK)
 • Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina  (INDOVINA BANK)
 • Ngân hàng Thương Mại  TNHH Một thành viên Đại Dương (OCEAN BANK)
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)
 • Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVCOM BANK)
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK)
 • Ngân hàng Shinhan Việt Nam (SHINHAN BANK)
 • Ngân hàng Quân Đội (MB BANK)
 • Ngân hàng Á Châu (ACB)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOM BANK)
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (TP BANK)
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triền TPHCM (HD BANK)

Rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo mất bao lâu

Việc rút tiền từ sim điện thoại về ví momo mất thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào hình thức rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo qua trung gian của bạn là hình thức gì và công đoạn ra sao. Nếu bạn thực hiện thao tác rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo qua trung gian bằng cách bắn qua số thuê bao khác và nhận tiền họ bắn lại qua ví momo hoặc nhận tiền mặt thì thao tác này mất tầm 5 đến 10p của bạn.

Trường hợp bạn rút tiền từ sim điện thoại về ví MoMo trực tiếp đơn giản qua mẹo mà chúng tôi chỉ dẫn bằng cách chuyển tiền từ sim điện thoại thành tiền mặt qua những web cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại như: nganluong.vn, baokim, Ipay.vn, …vv như trên thì sẽ mất thời gian từ 10 đến 20p nếu đây là lần thao tác đầu tiên mà không quen.

Hi vọng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên có thể giúp mọi người nắm được Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví momo khi sim điện thoại của bạn đang có quá nhiều tiền nhàn rỗi không dùng đến. chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ thông tin này cho những ai đang có nhu cầu rút tiền từ sim điện thoại về ví momo nhé!

Xem thêm: