Saturday, 2 Mar 2024
FinTech Ví Điện Tử

Mã giới thiệu Viettel Money cho bạn bè nhận tiền ở đâu 2024

Mã giới thiệu Viettel Money là hình thức để người dùng có thể sử dụng để giới thiệu đến người thân và bạn bè về những tính năng mà Viettel đang cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết cách lấy mã giới thiệu mà. Tham khảo những hướng dẫn của Ngân hàng AZ để có thể nhận được mã giới thiệu này.

Mã giới thiệu Viettel Money là gì?

Viettel Money là ứng dụng ví điện tử được phát hành bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel. Với ứng dụng này thì người dùng có thể sử dụng để chuyển tiền, mua bán và thực hiện các giao dịch an toàn nhanh chóng.

Hiện nay, ví điện tử Viettel Money đang phát hành những mã giới thiệu để người dùng có thể giới thiệu ứng dụng này đến với bạn bè và người thân của mình.

Mã giới thiệu Viettel Money là một dãy mã ứng dụng được Viettel quy định để người dùng có thể sử dụng khi đăng ký sử dụng ứng dụng ví điện tử Viettel Money. Mã giới thiệu này thường là số điện thoại của các thuê bao hiện đang sử dụng.

Trên thực tế thì mã giới thiệu Viettel Money được áp dụng với những đại lý hoặc nhân viên phát triển của Viettel. Họ sẽ sử dụng những mã này để khách hàng đăng ký sử dụng Viettel Money để hoàn thành KPI.

Lấy mã giới thiệu Viettel Money ở đâu?

Hiện nay, Viettel chưa cung cấp và triển khai chương trình nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận thưởng. Chính vì thế mà mọi người không nhận được nhiều mã giới thiệu như những chương trình khác.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-1
Lấy mã giới thiệu Viettel Money ở đâu

Mã giới thiệu Viettel Money được cung cấp cho những đối tượng cần sử dụng như đại lý hoặc nhân viên phát triển của Viettel. Những mã này sẽ được nhân viên Viettel tùy ý chọn khách hàng để nhập mã.

Đồng thời với những thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ Viettel Money thì chỉ có thể nhập mã giới thiệu mà không thể lấy mã để cho những người khác. Tóm lại, để có thể lấy được mã giới thiệu Viettel Money thì còn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà nhân viên của Viettel muốn cung cấp.

Bên cạnh đó thì chương trình nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận quà chưa được triển khai. Chính vì vậy mà mọi người chỉ có thể nhập mã giới thiệu để đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng Viettel Money và chưa thể nhận được tiền nếu giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký tài khoản.

>> Xem thêm: Viettel Money bị lỗi bảo trì hôm nay?

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Viettel Money

Để có thể nhập được mã giới thiệu Viettel Money thì mọi người cần phải tải ứng dụng này về và đăng ký tài khoản trước đó. Dưới đây là những hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản Viettel Money mà mọi người có thể tham khảo.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Money

+ Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên nền tảng Android và IOS, sau đó nhập từ khóa Viettel Money và tải về.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-2

+ Bước 2: Sau khi đã tải về thành công thì mọi người tiến hành mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào Bắt đầu ngay để tiến hành đăng ký tài khoản.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người cần nhập chính xác số điện thoại của nhà mạng Viettel mà mọi người đang sử dụng.

+ Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về một mã OTP để xác nhận đăng ký, mọi người nhập mã OTP gồm 6 số này và nhấn Xác nhận.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-3

Vậy là mọi người đã đăng ký tài khoản Viettel Money thành công và đã có thể được sử dụng những tính năng trên ứng dụng này. Tuy nhiên, để có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán thì tài khoản cần được liên kết với ngân hàng. Dưới đây là những bước thực hiện.

+ Bước 1: Nhấn chọn vào mục Cá nhân ở góc phải phía dưới màn hình

+ Bước 2: Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào mục Tài khoản liên kết và chọn ngân hàng trong nước  phù hợp để liên kết.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-4

+ Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập đầy đủ các thông tin của thẻ ngân hàng và nhấn chọn Thêm thẻ ATM.

+ Bước 4: Lúc này thì hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập lại mật khẩu và mã OTP được gửi về SMS để xác nhận liên kết với tài khoản ngân hàng.

Cách nhập mã giới thiệu Viettel Money

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thì mọi người có thể nhập mã giới thiệu Viettel Money theo những hướng dẫn dưới đây mà nganhangaz.com đã tổng hợp.

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Money trên điện thoại

+ Bước 2: Tại góc phải phía dưới màn hình, mọi người nhấn chọn vào mục Cá nhân

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào mục Mã giới thiệu ở gần dưới màn hình.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-5

+ Bước 4: Sau đó mọi người tiến hành nhập mã giới thiệu được nhân viên Viettel cung cấp và nhấn Tiếp tục để hoàn thành.

Với những bước thực hiện trên thì mọi người đã có thể biết cách nhập mã giới thiệu Viettel Money để có thể tích điểm và nhận quà nếu có chương trình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì cách thức nhập mã giới thiệu vẫn chưa được triển khai rộng rãi cũng như là chưa có phần quà dành cho khách hàng khi tham gia.

>> Xem thêm: Gửi tiết kiệm Viettel Money có an toàn không?

Giới thiệu Viettel Money được gì?

Theo các quảng cáo trên thị trường hiện nay thì nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận quà từ nhà mang. Tuy nhiên, hình thức này vẫn chưa được nhà mạng áp dụng và triển khai.

Nói đơn giản là việc nhập mã giới thiệu là cách để nhà mạng có thể thu thập được thông tin khách hàng mà không cần phải đi thị trường. Tuy nhiên, vì là không có phần thưởng cũng như là không có ảnh hưởng đến tài khoản nên không có nhiều người mặn mà với hình thức này.

Mọi người chỉ có thể tham gia chương trình này chỉ để biết thêm tính năng của ứng dụng Viettel Money. Còn về chính sách nhận quà khi tham gia thì nhà mạng chưa triển khai. Mọi người có thể tham khảo thêm những thông tin trên website chính thức của Viettel để cập nhật những tin tức mới nhất.

>> Xem thêm: Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money

Đăng ký Viettel Money nhận 100k

Đây là chương trình của Viettel Money khi mới được phát hành trên thị trường. Theo đó thì 100.000 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ nhận về ngay 100k vào tài khoản Viettel Money.

Cách thức thực hiện như sau: 

+ Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại trên các nền tảng Android và IOS

+ Bước 2: Sau khi tải về điện thoại thành công thì mọi người nhấn chọn vào Bắt đầu ngay trên màn hình chính. Sau đó nhập số điện thoại Viettel muốn đăng ký và nhấn Tiếp tục.

+ Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác nhận qua SMS và mọi người cần nhập chính xác mã này vào ô Nhập mã OTP trên màn hình. Sau đó, mọi người có thể chọn những dịch vụ mà mình quan tâm và nhấn Tiếp tục.

+ Bước 4: Tại màn hình chính, mọi người nhấn chọn Xác thực thông tin, tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân và nhấn chọn Xác nhận và tiếp tục.

+ Bước 5: Mọi người cần tiến hành thiết lập mật khẩu để đăng nhập và là cơ sở để có thể xác thực các giao dịch trên Viettel Money.

ma-gioi-thieu-viettel-money-hinh-6

+ Bước 6: Sau khi đã kích hoạt tài khoản thành công thì mọi người có thể nhận được tiền thưởng. Giá trị tiền thưởng từ 100.000đ – 10.000.000đ. Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thành công thì mọi người nhấn vào Nhận quà ngay và số tiền thưởng sẽ được gửi ngẫu nhiên.

Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào Chia sẻ và nhận quà để có thể chuyển tiền vào tài khoản thành công.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì chương trình này đã kết thúc. Để có thể nhận quà từ Viettel Money thì mọi người có thể cập nhật những thông tin trên ứng dụng hoặc website chính thức của Viettel để không bỏ lỡ những cơ hội nhận quà.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mã giới thiệu Viettel Money mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã biết cách nhập mã chính xác để có cơ hội nhận về những phần thưởng giá trị.

Xem thêm: